ACADEMICCOURSES

So sánh Các Khóa học Bán thời gian về Khoa học quản lý ở châu Âu 2020/2021

Chứng chỉ là một văn bản học thuật được cấp bởi trường học cho thấy sự thành thạo của người học về một lĩnh vực nhất định. Thông thường, chứng chỉ được trao sau khi người học thành công trong việc hoàn thành các khóa học toàn diện về một chủ đề nào đó hoặc về một lĩnh vực học thuật cụ thể.

  Sinh viên và những người đang làm việc trong lĩnh vực này nếu theo học ngành khoa học quản lý sẽ được yêu cầu hoàn thành những nghiên cứu về phương pháp để chỉ ra các vấn đề về quản lý. Một khi vấn đề đã được chỉ ra, các chiến lược phù hợp sẽ được đề xuất và phát triển.  

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Bán thời gian về Khoa học quản lý Tốt nhất ở châu Âu 2020/2021

3 Kết quả trong Khoa học quản lý, Châu Âu Filter

Văn bằng quản lý hệ thống quản lý tích hợp HSEQ (ảo)

Asturias Corporación Universitaria
Diploma
Tháng 1 2021
<
Bán thời gian
<
120 giờ
Người Tây Ban Nha
Trực tuyến

Bằng cách hoàn thành Văn bằng quản lý tích hợp hệ thống quản lý HSEQ, các chuyên gia sẽ có thể có được kiến thức cần thiết để phát triển, bảo trì và cải thiện hệ thống quản lý ...

Đọc thêm

Bằng tốt nghiệp trong quản lý cấp 5

Stratford College Of Business Management
Advanced Diploma
<
Toàn thời gian
<
6&nbsp;-&nbsp;9 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình có thể bao gồm giải thưởng kép bao gồm athe Cấp 5 Mở rộng Diploma Quản lý và được công nhận bởi nhiều trường đại học Vương quốc Anh như tương đương với BA riêng c ...

Đọc thêm

CMI Cấp bậc 5 về Quản lý Huấn luyện

Results Driven Group
Diploma
Anh
Khuôn viên trường

CMI Cấp bậc 5 về Quản lý Huấn luyện

Đọc thêm