Filter
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

So sánh Các Khóa học Học từ xa về Nghiên cứu Năng lượng ở Vương quốc Anh 2019/2020

Các chứng chỉ thường được cấp bởi các trường cộng đồng hoặc trường dạy kĩ thuật. Các chương trình cấp chứng chỉ tốn ít thời gian học hơn so với các chương trình đào tạo cao đẳng hoặc cử nhân, do đó đây là lựa chọn lí tưởng cho những ai muốn ngay lập tức bắt đầu đi làm.

Việc nghiên cứu năng lượng có ích cho những ai muốn biết về sự hoạt động và tiêu dùng năng lượng. Các chương trình chuyên về năng lượng có thể tập trung vào giảng dạy một loại năng lượng cụ thể, chẳng hạn như mặt trời hoặc gió. Một số chương trình khác có thể giảng dạy về năng lượng thay thế và việc giảm trừ ảnh hưởng bất lợi đến môi trường của các loại năng lượng thông thường.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Học từ xa về Nghiên cứu Năng lượng Tốt nhất ở Vương quốc Anh 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Năng lượng, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Học từ xa

Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Teesside University

Khóa học HND kỹ thuật dầu khí từ xa này dành cho những người học muốn làm kỹ thuật viên / kỹ sư kỹ thuật trong lĩnh vực kỹ thuật quá trình, sản xuất, bảo trì và thử nghiệ ... [+]

Tổng quan về nhiên

Khóa học HND kỹ thuật dầu khí từ xa này dành cho những người học muốn làm kỹ thuật viên / kỹ sư kỹ thuật trong lĩnh vực kỹ thuật quá trình, sản xuất, bảo trì và thử nghiệm. Nó đã được phát triển với sự tư vấn của ngành công nghiệp địa phương và kết hợp lý thuyết và công việc thực tế với trọng tâm là các ứng dụng công nghiệp.

Khóa học bao gồm một loạt các ngành học để giúp bạn phát triển các kỹ năng để phát triển sự nghiệp của mình thông qua việc làm hoặc giáo dục thêm ở cấp độ. Đây là một giải thưởng của Teesside University được phân phối theo giấy phép từ Edexcel bởi Teesside University Open Learning (Engineering).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Middlesbrough
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh