ACADEMICCOURSES

So sánh Các Khóa học Bán thời gian về Phương tiện truyền thông kỹ thuật số ở Bắc Mỹ 2020/2021

Chứng chỉ là một văn bản cho thấy sinh viên đã hoàn thành việc học chuyên sâu về một lĩnh vực, chủ đề hoặc một nội dung học tập cụ thể. Các chứng chỉ thường được trao bởi các tổ chức học thuật và cho thấy sự thành thạo của học viên về chủ đề hay nội dung cụ thể đó.

chương trình truyền thông kỹ thuật số có thể được lý tưởng cho những ai thích làm việc với công nghệ để tạo ra nội dung giải trí kỹ thuật số. Là một phần của chương trình truyền thông kỹ thuật số, học sinh có thể học cách sử dụng các chương trình máy tính tiên tiến, làm thế nào để chương trình phần mềm máy tính và làm thế nào để sử dụng nội dung số hóa như một công cụ tiếp thị.   

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Bán thời gian về Phương tiện truyền thông kỹ thuật số Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2020/2021

2 Kết quả trong Phương tiện truyền thông kỹ thuật số, Bắc Mỹ Filter

Văn bằng sản xuất và thiết kế truyền thông mới

SAIT - Southern Alberta Institute of Technology
Diploma
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
08 Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Thiết kế và sản xuất phương tiện truyền thông mới là một chương trình tập trung vào công nghệ nhằm thúc đẩy tư duy phê phán để phát triển nội dung hấp dẫn cho trải nghiệm ngườ ...

Đọc thêm

Văn bằng kỹ thuật số làm phim

Centre for Arts and Technology
Diploma
<
Toàn thời gian
<
18 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Tìm hiểu mọi thứ cần biết về làm phim kỹ thuật số từ trường điện ảnh kỹ thuật số Centre for Arts and Technology . Tại một trong những trường điện ảnh kỹ thuật số hàng đầu ở Ca ...

Đọc thêm