Filter
Diploma
Châu Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Khóa học về Xây dựng Châu Phi 2019

Học viên có thể tham gia các chương trình cấp chứng chỉ ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông để có được các kĩ năng và học vấn cần thiết cho một ngành cụ thể hoặc theo học sau khi tốt nghiệp chương trình cử nhân hoặc cao học để phát triển và mài dũa các kĩ năng cho một lựa chọn nghề nghiệp nhất định.

Nhiều chương trình ở châu Phi diễn ra trong một môi trường văn hóa và vật lý rất khác thường so với hầu hết sinh viên đã quen thuộc với trong những ngày tuổi tốt. Hãy biết để thích ứng với điều kiện sống này là một phần của niềm vui và thách thức của cuộc sống ở đó. Thách thức là trí tuệ, cảm xúc và thể chất.

Xem tất cả Các Khóa học về Xây dựng Châu Phi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Xây dựng, Châu Phi

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Johannesburg

Đây là một bằng cấp rộng rãi nhằm chuẩn bị cho các nhà ngoại giao cho việc làm cấp quản lý cấp trung và giám sát trong ngành xây dựng và cho trình độ kỹ thuật và hỗ trợ t ... [+]

Đây là một bằng cấp rộng rãi nhằm chuẩn bị cho các nhà ngoại giao cho việc làm cấp quản lý cấp trung và giám sát trong ngành xây dựng và cho trình độ kỹ thuật và hỗ trợ trong nghề khảo sát số lượng. Sinh viên đã đạt được trình độ chuyên môn này sẽ có thẩm quyền để hỗ trợ giám sát, quản lý và điều tra số lượng.

Kết quả

Kết quả cấp thoát:

Giám sát các dự án xây dựng;Mua sắm, điều hành và quản lý dự án xây dựng; vàChuẩn bị tài liệu hợp đồng và quản lý hợp đồng xây dựng.Điều kiện tuyển sinh và Tiêu chuẩn tuyển chọnGiấy chứng nhận cấp cao quốc gia hoặc bằng cấp tương đương của một tiêu chuẩn tương đương.Tham khảo Quy định EB3 của Khoa để biết các yêu cầu nhập học tối thiểu đối với Chứng chỉ cao cấp (cho đến năm 2008) và Chứng chỉ cao cấp quốc gia (từ năm 2009).Đối với NTC4: Toán D, Khoa học vật lý D.Học sinh đã vượt qua các chương trình truy cập phù hợp có thể được miễn các yêu cầu tối thiểu.Học tập theo kinh nghiệm... [-]
Cộng hòa Nam Phi Johannesburg
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh