Doanh nhân, Đổi mới và kinh doanh tại Israel - chương trình học kỳ mùa xuân

Tel Aviv University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Doanh nhân, Đổi mới và kinh doanh tại Israel - chương trình học kỳ mùa xuân

Tel Aviv University

Trong khoảng

Bạn đã sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu? Hãy đến với TAU International và tham gia Chương trình Doanh nhân, Đổi mới và Kinh doanh của chúng tôi để mở rộng cửa ngõ vào sự nghiệp toàn cầu của BẠN. Chúng tôi cung cấp các thiết lập hoàn hảo cả trong lớp học và các kết nối bên phải cho các thiết lập bên ngoài lớp học. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm trong thế giới thực, các bí quyết kinh doanh và hướng dẫn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thành công. Bằng cách chọn vào học giữa trung tâm đông, tại một quốc gia được gọi là quốc gia khởi động và sống ở Tel Aviv, thủ đô công nghệ và tài chính của Israel, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới các nhà quản lý sáng tạo và các công ty mạo hiểm.

Tham gia các sinh viên kinh doanh quốc tế của Israel và khi bạn tham dự các lớp học bằng tiếng Anh do các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu của Israel. Cũng như các khóa học cốt lõi, bạn cũng sẽ được tham gia các lớp học tiếng Hebrew để đảm bảo an ủi xã hội và ngâm mình.

Chương trình được điều hành cùng với Trường Quản lý Coller của TAU. Trường nổi tiếng thế giới chuẩn bị cho học sinh những phương pháp và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Chương trình được hỗ trợ bởi Trung tâm Doanh nhân StarTau, tổ chức phi lợi nhuận của TAU, giáo dục và cố vấn các doanh nhân đầy tham vọng và kết nối họ với các doanh nghiệp Israel.

Chương trình giáo dục

Sinh viên học các khóa học cốt lõi sau đây, cộng với hai môn học tự chọn từ danh mục nghiên cứu của TAU ở nước ngoài.

Các khóa học sau đây là bắt buộc:

 • Doanh nhân từ AZ - Bà Maayan knafo 1221.8000.01
 • Sáng kiến ​​- Lý thuyết và Thực tiễn - Tiến sĩ Eyal Binyamin 1221.8004.01
 • Quản lý đội dự án - Tiến sĩ Vered Holzmann 1221.8007.01

Sau đây là các khóa học được khuyến nghị từ danh mục của trường TAU ở nước ngoài:

 • Đạo đức kinh doanh - Tiến sĩ S. Smila-Sened 2120.0100.03

Ngoài các lớp học, bạn cũng sẽ có cơ hội tham quan và tham quan các công ty khác nhau của Israel và Startups trong các chuyến đi thực tế có tổ chức. Điều này sẽ giúp kết nối lớp học và thế giới chuyên nghiệp và sẽ cho bạn thấy tại sao Israel được coi là quốc gia khởi nghiệp. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn từ StarTAU cũng như có khả năng trải nghiệm được lực lượng lao động từ bên trong bằng cách có một vị trí Thực tập, các lựa chọn này sẽ thay thế cho một lớp học của chương trình giảng dạy.

Chi phí

 • Phí đăng ký *: 60 đô la
 • Học phí: 9.250 đô la
 • Ulpan: 1.450 đô la
 • Nhà ở: 3.000 đô la
 • Tổng cộng **: 13.760 đô la

* Phí đăng ký không hoàn lại

** Giá có liên quan đến xác nhận trong thời hạn đã đề cập. Giá nhà ở quá hạn chót có thể cao hơn

Học phí bao gồm học phí, truy cập vào thư viện trường, các chuyến đi học tập trong suốt năm, bảo hiểm sức khoẻ, và thành viên trong Liên minh Sinh viên.

Học bổng và tài trợ

TAU quốc tế cam kết làm cho giáo dục có thể tiếp cận được với tất cả sinh viên, bất kể nền tảng tài chính của họ. Một số nguồn tài chính sẵn có, bao gồm hỗ trợ học phí theo nhu cầu, kế hoạch thanh toán bị trì hoãn, và học bổng bên ngoài và nội bộ. Bạn có thể xem thông tin về học bổng và tài trợ của chúng tôi dựa trên nguồn gốc cụ thể của bạn ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin chi tiết tại đây, chúng tôi khuyến khích bạn áp dụng.

Chương trình này cũng được hỗ trợ bởi Masa Israel Journey (một dự án chung của chính phủ Israel và cơ quan của Do Thái cho Israel), trợ cấp và học bổng dành cho những người đủ điều kiện. Để tìm hiểu thêm và áp dụng, vui lòng truy cập Masa Israel.

Tuyển sinh

Chương trình này nói chung là cho các sinh viên đại học khoa học, kỹ thuật, kinh tế, hoặc khoa học đã hoàn thành ít nhất một năm nghiên cứu. Các sinh viên quan tâm đến việc tham gia chương trình này đang tập trung nghiên cứu của họ trong các lĩnh vực khác cũng được chào đón để áp dụng.

Chương trình này hiện chỉ được cung cấp trong suốt học kỳ mùa xuân; các ngày của chương trình là từ giữa tháng Giêng đến cuối tháng Năm.

Đủ điều kiện

Các chương trình học tập tại TAU International mở cửa cho các sinh viên đại học hoàn thành nhập học tại các cơ sở giáo dục đại học được công nhận bên ngoài của Israel. Nói chung, một GPA tối thiểu là 80 trên thang điểm 100, 3,0 trên thang điểm 4.0 hoặc tương đương áp dụng.

Yêu cầu Ulpan

Những học sinh không thông thạo tiếng Hebrew sẽ không bị bắt buộc phải ghi danh vào một khóa học tiếng Hebrew chuyên sâu gọi là Ulpan trước khi bắt đầu học kỳ. Khi đăng ký học chương trình du học, bạn sẽ được tự động nhập vào chương trình Ulpan tương ứng (mùa hè hoặc mùa đông) trừ khi bạn cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Hebrew với đơn của bạn.

Quy trình nộp đơn

Các ứng dụng được gửi trực tuyến. Một ứng dụng hoàn chỉnh bao gồm một trình của tất cả các tài liệu cần thiết trong một tập tin đính kèm với các ứng dụng trực tuyến.

Nhập học: Các đơn đăng ký được xem xét khi chúng được hoàn thành, và bạn sẽ được liên lạc với quyết định tuyển sinh càng sớm càng tốt. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được liên lạc để sắp xếp một cuộc phỏng vấn, có thể được tổ chức trực tiếp tại Tel Aviv hoặc qua điện thoại hoặc Skype.

Tài liệu ứng dụng

 • Bảng điểm chính thức từ tất cả các cơ sở giáo dục đại học tham dự, bao gồm một bản sao của bất kỳ văn bằng nhận được.
 • Tiểu luận cá nhân
 • (Các) bài viết cá nhân của bạn cung cấp cho ban tuyển sinh có cơ hội để tìm hiểu bạn: những mối quan tâm học tập, kinh nghiệm cuộc sống và tính cách của bạn. Các câu hỏi tiểu luận sẽ xuất hiện trong ứng dụng trực tuyến; chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên viết và lưu các bài tiểu luận của mình trong một tài liệu riêng biệt trước khi gửi chúng
 • Hai thư giới thiệu
 • Trình bày bằng tiếng Anh: Tất cả các đương đơn phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình được xác nhận thông qua một kỳ thi TOEFL hoặc IELTS. Các kỳ thi phải được thực hiện trước ngày hết hạn, và điểm chính thức phải được cơ quan kiểm tra trực tiếp gửi đến văn phòng của TAU International. Mã ETS của TAU International là 7704. Bài kiểm tra TOEFL (điểm tối thiểu: 582, dựa trên máy tính 223 hoặc iBT 89) Bài kiểm tra IELTS (điểm tối thiểu: 6.5). Trường hợp ngoại lệ: Học sinh tiểu học và trung học ở Úc, Canada, Anh, Ireland, New Zealand, hoặc Hoa Kỳ được miễn trừ yêu cầu này. Lưu ý rằng sinh viên sinh ra ở một trong những quốc gia này nhưng đã được đào tạo ở những nơi khác vẫn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh để hoàn thành đơn đăng ký.
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Hê-bơ-rơ, nếu có liên quan
 • Mẫu khai báo sức khoẻ
 • Hình thức y tế
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
1 học kỳ
Toàn thời gian
Price
Giá
9,250 USD
Locations
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 2 2019
Israel - Tel Aviv-Yafo, Tel Aviv District
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ