Read the Official Description

Trong một thời gian khi cuộc sống của bất cứ ấn phẩm in xuất hiện để bị đe dọa bởi sự xuất hiện của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và phổ biến của nó trên Internet, sách in để trình bày các tác phẩm nhiếp ảnh của tác giả mạnh mẽ trở lại nhờ vào các khả năng của máy tính để bàn xuất bản . Nghịch lý thay, trong thời đại Internet, một dự án nhiếp ảnh tốt có thể nhìn thấy ánh sáng như một cuốn sách vật lý, với chi phí giá cả phải chăng và chất lượng cao.

Khóa học này nhằm trang bị cho học viên những kiến ​​thức và nguồn lực, cả lý thuyết và kỹ thuật, hoạt động thành công trong lĩnh vực truyện tranh xuất bản máy tính để bàn. Bên cạnh đó cố gắng điều cơ bản của cách kể chuyện hình ảnh và chỉnh sửa, hội thảo giới thiệu học sinh để thiết kế và bố cục của cuốn sách với các ứng dụng Adobe InDesign cũng như trong môi trường in ấn chuyên nghiệp, công cụ và quy trình sản xuất.

Mỗi người tham gia sẽ được hướng dẫn trong quá trình thích ứng với định dạng cuốn sách dự án ảnh cá nhân của bạn, với mục tiêu cuối cùng của quá trình này theo dõi lên đến đỉnh điểm với những ấn tượng của một mô hình của một máy in chuyên nghiệp.

See 13 more programs offered by GrisArt Escuela Superior de Fotografía »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 tháng
Bán thời gian
Price
495 EUR
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date