Giới thiệu

Trung tâm Ngôn ngữ INTERLINK tại Đại học Bắc Carolina tại Greensboro (UNCG) đã giúp sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp từ năm 1997. Tọa lạc tại Greensboro, Bắc Carolina, INTERLINK cung cấp hướng dẫn tiếng Anh chuyên sâu, chuẩn bị học tập và định hướng văn hóa cho sinh viên , các học giả và các chuyên gia trên cơ sở quanh năm. Chương trình chuẩn bị cho học sinh những nghề nghiệp đầy thử thách, và cung cấp các công cụ và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thế kỷ 21. Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên tiếp tục theo học chương trình học tại UNCG hoặc các trường đại học khác trong khu vực. INTERLINK giúp với vị trí đại học và tuyển sinh có điều kiện để đảm bảo một kinh nghiệm giáo dục thành công và đáng nhớ tại Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy của INTERLINK rất nghiêm ngặt. Sáu cấp độ, được cung cấp trong các khóa học 9 tuần, bao gồm các bài tập trong và ngoài lớp về nghe, nói, đọc, viết và các dự án đòi hỏi sự tham gia tích cực của học sinh. Học sinh được hưởng đầy đủ quyền truy cập vào các cơ sở đại học, bao gồm các cơ hội gặp gỡ sinh viên và giáo sư, kiểm toán hoặc tham gia các lớp học về tín chỉ. Các chuyến đi thực địa của chương trình cho phép học sinh học được bàn tay đầu tiên về tiểu bang và cộng đồng địa phương. Lợi ích đặc biệt cho sinh viên là sự thể hiện của nhiều nền văn hóa trong chương trình. Trong một môi trường đa dạng, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về thế giới, và trong quá trình này, về bản thân họ. Học sinh đủ điều kiện học tập được hưởng sự tiện lợi của việc tiếp nhận nhập học có điều kiện trước khi bắt đầu chương trình ngôn ngữ tại INTERLINK. Tại INTERLINK, chúng tôi cố gắng đảm bảo một trải nghiệm giáo dục đáng nhớ và biến đổi cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch học tại một trường đại học Mỹ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét tham dự INTERLINK tại UNCG. INTERLINKGRENSBORO

Làm thế nào để nộp

Để áp dụng, bạn cần tất cả những điều sau đây:

 • Biểu mẫu đăng ký đã hoàn thành
 • Một bản sao chính thức của cấp trung học hoặc đại học của bạn (mức cao nhất đã hoàn thành)
 • Báo cáo ngân hàng chính thức - từ bạn hoặc nhà tài trợ hoặc người giám hộ của bạn - hiển thị ít nhất $ 6.400 đô la Mỹ có sẵn cho phiên 9 tuần đầu tiên của bạn tại INTERLINK. (Nếu tài liệu không có trong tên của bạn, người bảo lãnh hoặc người giám hộ của bạn sẽ cần phải hoàn tất bản khai có tuyên thệ rằng họ đồng ý chi trả toàn bộ chi phí học tập của bạn tại INTERLINK.
 • Phí đăng ký không hoàn lại $ 100,00. Nếu gói của bạn sẽ được gửi bằng thư đến địa chỉ bên ngoài Hoa Kỳ, vui lòng bao gồm phí chuyển phát nhanh không hoàn lại là $ 65.
 • Bản sao hộ chiếu của bạn (trang nhận dạng) và hộ chiếu cho người phụ thuộc của bạn (nếu có)

Trước khi đăng ký vào INTERLINK, hãy đọc kỹ Tuyên bố Chính sách Nhập học.

1. Điền vào đơn đăng ký Nếu bạn muốn gửi đơn đăng ký của mình trên Internet, hãy nhấp vào đây để đăng ký trực tuyến. Nếu bạn thích, bạn có thể tải xuống và in ứng dụng sinh viên ở đây (phiên bản PDF hoặc phiên bản Word), điền vào bằng bút và gửi bằng fax bài đăng. Trên mẫu đơn, viết tên của bạn chính xác như tên trên hộ chiếu của bạn. Nếu có thể, hãy gửi hoặc fax bản sao hộ chiếu của bạn. Áp dụng càng sớm càng tốt để đảm bảo thị thực của bạn được lấy đúng thời hạn.

2. Điền vào Mẫu An Toàn Tại Trường Có một Mẫu An Toàn Tại Trường mà mỗi học sinh được yêu cầu điền, ký tên và gửi bằng fax hoặc bưu điện.

3. Tùy chọn thanh toán Thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng tại https://interlink.edu/online-payment/ hoặc bằng cách gửi mẫu ủy quyền thẻ tín dụng.

Đơn đăng ký của bạn sẽ không được xử lý cho đến khi bạn nhận được phí đăng ký và phí chuyển phát nhanh (không hoàn lại), nếu có.

4. Điều gì xảy ra tiếp theo? Sau khi chúng tôi nhận được tất cả tài liệu đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đã được chấp nhận tham gia chương trình. Người nộp đơn được chấp nhận sẽ nhận được tài liệu và hướng dẫn chi tiết về việc xin thị thực du học (Xem thêm thông tin trong phần FAQ). Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình đăng ký, hãy liên hệ với chúng tôi. Thông tin về những thứ mang theo, bảo hiểm y tế, thanh toán, vv có thể được tìm thấy ở đây. Để biết thêm thông tin cho sinh viên quốc tế dự định du học tại Hoa Kỳ, hãy truy cập trang web Thực thi Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ và nhấp vào thị thực của Bộ Ngoại giao để biết thông tin về thị thực du học (F-1).

5. Nhập học có điều kiện vào UNCG Học sinh có đủ điều kiện về học tập dự định học tại INTERLINK có thể được chấp nhận có điều kiện vào UNCG. Một số trường đại học yêu cầu sinh viên nộp đơn đăng ký, bảng điểm chính thức từ nghiên cứu trước, tài liệu về tài chính và thư giới thiệu trong khi những người khác chỉ cần xem lại bảng điểm chính thức để quyết định khả năng chấp nhận điều kiện của sinh viên. Trong mọi trường hợp, một trong các điều kiện sẽ đạt được một số điểm TOEFL nhất định hoặc hoàn thành thành công chương trình INTERLINK. Hỗ trợ áp dụng cho các trường đại học được cung cấp miễn phí cho tất cả sinh viên của INTERLINK. Để đăng ký chương trình đại học hoặc sau đại học tại UNCG cùng lúc bạn đăng ký vào INTERLINK, hãy truy cập http://nc.interlink.edu/about/the-university/ để biết thêm thông tin.

6. Bản khai có tuyên thệ rằng bản tuyên bố tài chính hoặc người bảo lãnh tài chính của bạn cần phải hoàn thành. Nếu có tên khác với tên của bạn trên bảng sao kê hỗ trợ tài chính của bạn, chúng tôi phải nhận được biểu mẫu này trước khi chúng tôi có thể xem xét đơn đăng ký của bạn. Nếu bảng sao kê hỗ trợ tài chính của bạn có trong tên của bạn, bạn không cần hoàn thành biểu mẫu này.

NGÀY

Giá cả

 • Phí đăng ký $ 100
 • Học phí $ 3,000
 • Phí cơ sở UNCG $ 677
 • Bảo hiểm sức khỏe $ 393 (9 tuần)
 • Tổng số $ 4.170
 • Kế hoạch ăn uống / ăn uống trong khuôn viên trường $ 2,387

Tổng số tiền này không bao gồm tiền đặt cọc 100 USD; sách (khoảng $ 100 / học kỳ); chi tiêu cá nhân; vận chuyển; hoặc chi phí cho người phụ thuộc (khoảng 500 đô la / tháng). Vui lòng liên hệ với trung tâm nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Phí cơ sở của UNCG và bảo hiểm y tế thường tăng mỗi năm giữa mùa hè và mùa thu. Học sinh có thể ghi danh trong thời gian ngắn hơn (tối thiểu 4 tuần) nhưng phải bắt đầu vào đầu học kỳ. Học phí là $ 325 / tuần. Chính sách hoàn trả: Tất cả sinh viên yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí trong tuần đăng ký. Học phí sẽ không được hoàn trả cho học kỳ bốn tuần sau tuần đăng ký. Trong tuần thứ hai, 50% học phí được trả cho học kỳ này sẽ được hoàn lại. Sau tuần thứ hai, học phí sẽ không được hoàn lại. Tiền hoàn lại cho sinh viên phải rút vì bệnh tật hoặc cấp cứu sẽ được xem xét theo từng trường hợp cụ thể. Tiền hoàn trả sẽ được tính theo tỷ lệ theo chính sách UNCG tiêu chuẩn. Sẽ không hoàn tiền cho phòng, phí đại học hoặc bảo hiểm.

Kỳ hạn
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại American Consortium of Universities (INTERLINK) »

Cập nhật lần cuối September 11, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
9 tuần
Toàn thời gian
Price
3,000
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date