Giới thiệu

Các trung tâm ngôn ngữ tại Đại học bang Indiana (ISU) đã giúp học sinh đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên môn từ năm 1987. Tọa lạc tại Terre Haute, Indiana, INTERLINK cung cấp hướng dẫn tiếng Anh chuyên sâu, chuẩn bị học tập và định hướng văn hóa cho sinh viên, học giả và các chuyên gia trên cơ sở quanh năm. Chương trình chuẩn bị cho học sinh những nghề nghiệp đầy thử thách, và cung cấp các công cụ và kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong thế kỷ 21. Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên tiếp tục theo học chương trình học tại ISU hoặc các trường đại học khác trong khu vực. INTERLINK giúp với vị trí đại học và tuyển sinh có điều kiện để đảm bảo một kinh nghiệm giáo dục thành công và đáng nhớ tại Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy của INTERLINK rất nghiêm ngặt. Sáu cấp độ, được cung cấp trong các khóa học 9 tuần, bao gồm các bài tập trong và ngoài lớp trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các dự án đòi hỏi sự tham gia tích cực của học sinh. Học sinh được hưởng đầy đủ các cơ sở đa dạng, bao gồm các cơ hội để gặp gỡ các sinh viên và giáo sư, kiểm toán hoặc lấy các lớp tín dụng. Các chuyến đi thực địa của chương trình cho phép học sinh học trực tiếp về cộng đồng tiểu bang và địa phương. Lợi ích đặc biệt cho sinh viên là sự thể hiện của nhiều nền văn hóa trong chương trình. Trong một môi trường đa dạng, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về thế giới, và trong quá trình này, về bản thân họ. Học sinh đủ điều kiện học tập được hưởng sự tiện lợi của việc tiếp nhận nhập học có điều kiện trước khi bắt đầu chương trình ngôn ngữ tại INTERLINK. Tại INTERLINK, chúng tôi cố gắng đảm bảo một trải nghiệm giáo dục đáng nhớ và biến đổi cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch học tại một trường đại học Mỹ, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem xét tham dự INTERLINK tại ISU. interlinkindi

Làm thế nào để nộp

1. Để áp dụng bạn cần tất cả những điều sau đây:

 • Biểu mẫu đăng ký đã hoàn thành
 • Một bản sao chính thức của cấp trung học hoặc đại học của bạn
 • Một tuyên bố hỗ trợ tài chính chính thức từ ngân hàng, nhà tài trợ hoặc người giám hộ của bạn, xác nhận rằng bạn có ít nhất 6.000 đô la Mỹ có sẵn cho cụm từ đầu tiên của bạn tại INTERLINK
 • Phí đăng ký không hoàn lại $ 100,00
 • Nếu bạn có kế hoạch ở lại trong một ký túc xá đại học, bạn sẽ cần phải gửi một khoản tiền gửi phòng bằng séc, dây điện hoặc thẻ tín dụng. Số tiền đặt cọc cho Đại học bang Indiana là $ 20 (không hoàn lại)
 • Nếu bạn có kế hoạch ở lại với một gia đình chủ nhà (có sẵn trên cơ sở hạn chế), đọc về nhà trọ và điền vào một mẫu homestay.
 • Bản sao hộ chiếu của bạn (trang nhận dạng)
 • Trước khi đăng ký vào INTERLINK, hãy đọc kỹ Tuyên bố Chính sách Nhập học.
 • Gửi tất cả tài liệu trực tuyến hoặc bằng fax hoặc bưu điện

2. Tùy chọn thanh toán Thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng tại https://interlink.edu/online-payment/ hoặc bằng cách gửi mẫu ủy quyền thẻ tín dụng.

Đơn đăng ký của bạn sẽ không được xử lý cho đến khi bạn nhận được phí đăng ký và phí chuyển phát nhanh (không hoàn lại), nếu có.

3. Điền vào đơn đăng ký Nếu bạn muốn gửi đơn đăng ký của mình trên Internet, hãy nhấp vào đây để đăng ký trực tuyến. Nếu bạn thích, bạn có thể tải xuống và in ứng dụng sinh viên ở đây (phiên bản PDF hoặc phiên bản Word), điền vào bằng bút và gửi bằng fax bài đăng. Trên mẫu đơn, viết tên của bạn chính xác như tên trên hộ chiếu của bạn. Nếu có thể, hãy gửi hoặc fax bản sao hộ chiếu của bạn. Áp dụng càng sớm càng tốt để đảm bảo visa được lấy đúng thời hạn.

4. Điều gì xảy ra tiếp theo? Sau khi chúng tôi nhận được tất cả tài liệu đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu bạn đã được chấp nhận tham gia chương trình. Người nộp đơn được chấp nhận sẽ nhận được tài liệu và hướng dẫn chi tiết về việc xin thị thực du học. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ trong quá trình đăng ký, hãy liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin cho sinh viên quốc tế dự định du học tại Hoa Kỳ, hãy truy cập trang web Thực thi Nhập cư và Hải quan Hoa Kỳ và nhấp vào thị thực của Bộ Ngoại giao để biết thông tin về thị thực du học (F-1).

NGÀY

OrientationUpon arrival, tất cả học sinh của INTERLINK nhận định hướng ba ngày cho chương trình, khuôn viên trường và thành phố Terre Haute. Đại diện của ISU Housing trả lời các câu hỏi của sinh viên về các chính sách và lựa chọn nhà ở trong khuôn viên trường, một đại diện từ ngân hàng trong khuôn viên trường hỗ trợ sinh viên muốn mở tài khoản ngân hàng và sinh viên ISU và INTERLINK tổ chức chuyến tham quan trường. trung tâm y tế đại học. Học sinh theo thị thực du học được ISU và Tiểu bang Indiana yêu cầu phải có bảo hiểm y tế. Chi phí của kế hoạch INTERLINK là $ 393 cho mỗi học kỳ 9 tuần. Nếu học sinh được bao trả bởi các chương trình khác, bảo hiểm đó phải bằng hoặc cao hơn kế hoạch của INTERLINK, và nhà cung cấp phải có văn phòng đặt tại Hoa Kỳ. Học sinh được yêu cầu phải chứng minh rằng bảo hiểm của mình đáp ứng các yêu cầu này.

 • Phí đăng ký $ 100
 • Học phí toàn thời gian $ 3,000
 • Học phí bán thời gian $ 1,830
 • Bảo hiểm sức khỏe $ 393 (9 tuần)
 • Ứng dụng nhà ở
 • Phòng và Hội đồng trong Ký túc xá $ 1,902 (ước tính)
 • Căn hộ đại học $ 650 / tháng (ước tính)
 • Phí đăng ký Homestay $ 200
 • Homestay $ 600 / tháng (ước tính)
 • Phí Trung tâm Giải trí (tùy chọn) $ 50

Các khoản phí trên không bao gồm sách (khoảng 100 đô la / học kỳ), chi phí cá nhân, chi phí vận chuyển hoặc chi phí cho người phụ thuộc (khoảng 500 đô la / tháng). Vui lòng liên hệ với trung tâm nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Kỳ hạn
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại American Consortium of Universities (INTERLINK) »

Cập nhật lần cuối September 11, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
9 tuần
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,000 USD
Bán thời gian Học phí $ 1,830 / Toàn thời gian Học phí $ 3,000
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date