$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu

Một chương trình năm tảng được thiết kế cho những cá nhân không chuẩn bị để bắt đầu một chương trình đại học. Năm dự bị có nghĩa là giới thiệu học sinh với một loạt các môn học và chuẩn bị cho những gì cần để hoàn thành chương trình học bốn năm. Một năm nền tảng trong các nghiên cứu quản trị… Đọc thêm

Một chương trình năm tảng được thiết kế cho những cá nhân không chuẩn bị để bắt đầu một chương trình đại học. Năm dự bị có nghĩa là giới thiệu học sinh với một loạt các môn học và chuẩn bị cho những gì cần để hoàn thành chương trình học bốn năm.

Một năm nền tảng trong các nghiên cứu quản trị là gì? Chương trình này tập trung vào việc chuẩn bị các cá nhân có các kỹ năng và kiến ​​thức mà họ cần để theo đuổi sự nghiệp như một trợ lý văn phòng hoặc người quản lý. Trong quá trình học tập, người tham gia có thể phát triển khả năng giao tiếp, trí tuệ và thực tế để giúp họ hoàn thành một số nhiệm vụ phức tạp điển hình của môi trường hành chính. Các giảng viên cũng có thể phân công các nhiệm vụ dựa trên các tình huống thực tế trong ngành và tư vấn cho sinh viên cách tốt nhất để hoàn thành chúng. Học sinh có thể được khuyến khích tiến hành đánh giá ngang hàng trong suốt thời gian chương trình.

Những người tốt nghiệp với bằng cấp về nghiên cứu quản trị có xu hướng sở hữu nhiều kỹ năng sống có giá trị. Ngoài các kỹ năng hành chính mạnh mẽ, sinh viên tốt nghiệp cũng có khả năng có kỹ năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ và khả năng tổ chức tuyệt vời. Mỗi đặc điểm này có thể phục vụ họ tốt trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ.

Chi phí của một năm nền tảng trong các nghiên cứu quản lý khác nhau giữa các trường học và địa điểm. Các sinh viên tương lai nên làm nghiên cứu trước khi nộp đơn xin bảo đảm rằng trường họ chọn nằm trong ngân sách của họ.

Những người tham gia chương trình này thường đi theo đuổi một bằng bốn năm trong một lĩnh vực nghiên cứu quản trị, chẳng hạn như nguồn nhân lực, quản lý kinh doanh, quản trị kinh doanh hoặc quản trị văn phòng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người tham gia tiếp tục giáo dục của họ. Một số đi trực tiếp vào lực lượng lao động và đảm nhận các vị trí như quản lý nhân sự, quản trị viên văn phòng, trợ lý cá nhân, quản lý bán hàng và chuyên gia quan hệ công chúng.

Trường hợp học sinh lựa chọn để có được giáo dục của mình tất cả phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và lịch trình của mình. Ngày càng có nhiều tổ chức cung cấp các khóa học trực tuyến, thuận tiện cho những người làm việc. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
The Manchester College
Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phát tri ... +

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phát triển sinh viên trí tuệ, giao tiếp và khả năng thực tế. -
Foundation Year
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường