Filter
Foundation Year
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Năm học đại cương có thể là một phần trong chương trình đào tạo đại học ở một số trường. Nó kéo dài một năm và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nền tảng kiến thức họ cần cho việc học đại học.

Trong thế giới học thuật, theo học quản trị có nghĩa là chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên được kì vọng sẽ học được những yếu tố nền tảng trong các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, các kĩ năng quan hệ và cách để làm việc nhóm.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Xem tất cả Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Châu Âu

The Manchester College

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phá ... [+]

Các (FDA) khóa học Quản trị Kinh doanh và nguồn nhân lực Bằng cơ sở về là gì?

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phát triển sinh viên trí tuệ, giao tiếp và khả năng thực tế.

Tất cả học sinh được dự kiến ​​sẽ thực hiện kinh nghiệm làm việc trong cả hai năm của khóa học mà họ điều tra một chủ đề và thực hành các kỹ năng lựa chọn phát triển trên sân. Khóa học này là lớp học dựa trên (ngoài các yếu tố kinh nghiệm làm việc) và được phân phối toàn thời gian trong hai ngày theo môn học và ngành công nghiệp nhân viên chuyên môn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh