$close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Khóa học về Nguồn nhân lực Hàng đầu

Một chương trình năm tảng là một trong đó các cá nhân học những điều căn bản về nhiều môn học khác nhau trong một lĩnh vực nghiên cứu nhất định. Chương trình được thiết kế cho những người chưa chắc chắn những gì họ muốn theo đuổi một văn bằng bốn năm. Năm nền tảng nguồn nhân lực là gì? Một chươn… Đọc thêm

Một chương trình năm tảng là một trong đó các cá nhân học những điều căn bản về nhiều môn học khác nhau trong một lĩnh vực nghiên cứu nhất định. Chương trình được thiết kế cho những người chưa chắc chắn những gì họ muốn theo đuổi một văn bằng bốn năm.

Năm nền tảng nguồn nhân lực là gì? Một chương trình nguồn nhân lực được thiết kế để trang bị cho các cá nhân những kỹ năng và kiến ​​thức họ cần để thành công trong việc quản lý nguồn nhân lực. Trong suốt thời gian của chương trình, người tham gia có thể thực hiện một số nhiệm vụ đầy thách thức được thiết kế để nâng cao khả năng giao tiếp, trí tuệ, giải quyết vấn đề và khả năng trí tuệ của họ. Các tác vụ được dựa trên các kịch bản theo từng ngành cụ thể và nhiều công việc được tự kiểm tra và ngang hàng.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có xu hướng sở hữu nhiều kỹ năng thực hành, bao gồm giao tiếp mạnh mẽ, tư duy phê phán và khả năng giải quyết vấn đề. Mỗi kỹ năng này liên ngành và có thể phục vụ sinh viên tốt nghiệp trong cả ngành nhân lực và các lĩnh vực khác. Họ cũng có thể chứng minh là hữu ích trong cuộc sống cá nhân.

Chi phí của một chương trình nền tảng thay đổi từ trường học đến trường. Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí giáo dục bao gồm thời gian của chương trình và chi phí sinh hoạt.

Sinh viên tốt nghiệp với một năm nền tảng về nguồn nhân lực có thể có những kỹ năng họ cần để theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Tuy nhiên, nhiều người tiếp tục đạt được một mức độ bốn năm về nguồn nhân lực, quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh hoặc một lĩnh vực liên quan khác. Một cá nhân đi trực tiếp vào lực lượng lao động có thể đủ điều kiện cho các vị trí như generalist nguồn nhân lực, chuyên gia nhân sự, tuyển dụng cá nhân, trợ lý huấn luyện, trợ lý bồi thường và trợ cấp, chuyên viên biên chế và thư ký cá nhân.

Nhiều trường cung cấp bằng cấp về nguồn nhân lực, nhưng khi một cá nhân chọn đi cuối cùng phụ thuộc vào vị trí, ngân sách và lịch biểu của họ. Các khóa học trực tuyến cung cấp mức độ linh hoạt cao nhất, lý tưởng cho những người phải làm việc toàn thời gian. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
The Manchester College
Manchester, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phát tri ... +

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong quản lý nguồn nhân lực. Chương trình cung cấp đầy thách thức, kinh nghiệm học tập toàn diện và phát triển sinh viên trí tuệ, giao tiếp và khả năng thực tế. -
Foundation Year
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường