Filter
Foundation Year
Singapore Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình Năm học Đại cương Hàng đầu ở Singapore 2019/2020

Chương trình Năm học đại cương là chương trình giới thiệu cho sinh viên về các môn học ở trường đại học. Sinh viên sẽ tìm hiểu về nhiều môn học khác nhau như công nghệ, nhân văn, khoa học tự nhiên, kinh doanh, nghệ thuật, và kĩ thuật. Một khi đã hoàn thành năm học này, sinh viên sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho khóa học chính thức toàn thời gian.  

Singapore (新加坡) là một thành phố-nhà nước ở Đông Nam Á. Thành lập như là một thuộc địa của Anh thương mại vào năm 1819, kể từ khi độc lập, đã trở thành một trong những thế giới các quốc gia thịnh vượng nhất của thế giới và tự hào 's cảng đông đúc nhất. Singapore có sáu trường đại học quốc gia và thường được đánh giá cao và thu hút trao đổi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Tốt nhất ở Singapore 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

TMC Academy

Văn bằng Dự bị Đại học về Nghiên cứu bậc ba được soạn thảo để chuẩn bị cho học sinh lên đại học. Văn bằng Dự bị Đại học cung cấp kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kinh n ... [+]

Văn bằng Dự bị Đại học

Văn bằng Dự bị Đại học về Nghiên cứu bậc ba được soạn thảo để chuẩn bị cho học sinh lên đại học. Văn bằng Dự bị Đại học cung cấp kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và kinh nghiệm thực tiễn trong các nghiên cứu đa ngành để chuẩn bị cho sinh viên các môn học khác nhau ở cấp độ tiếp theo.

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể tiến tới các khóa học Cao Đẳng của chúng tôi, dẫn đến một mức độ và hoàn thành trong vòng 2 năm. *

* Dựa trên các nghiên cứu toàn thời gian.

Đăng ký ngay bây giờ và hưởng các ưu đãi sau:Lệ phí đăng ký trên 50%$ 300 trợ cấp nghiên cứu... [-]
Singapore
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
9 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh