close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Khóa học về Thiết kế trực quan Hàng đầu

Một năm nền tảng là những gì giúp một sinh viên trở thành giới thiệu và thông báo về chương trình cấp cao hơn. Đây là một khóa học kéo dài trong một năm và có thể giúp quá trình chuyển đổi sinh viên từ trung học đến đại học. loại nghiên cứu này cũng là rất tốt cho những người không đáp ứng tất cả các… Đọc thêm

Một năm nền tảng là những gì giúp một sinh viên trở thành giới thiệu và thông báo về chương trình cấp cao hơn. Đây là một khóa học kéo dài trong một năm và có thể giúp quá trình chuyển đổi sinh viên từ trung học đến đại học. loại nghiên cứu này cũng là rất tốt cho những người không đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết để ghi danh vào các khóa học tiêu chuẩn.

Có lẽ bạn đang tự hỏi, một năm Foundation là gì trong Visual Thiết kế? Đây là một chương trình chất lượng có thể cung cấp cho bạn với một năm tín chỉ đại học và một cảm giác tốt hơn cho những gì bạn có thể mong đợi cho phần còn lại của năm đại học của bạn. Bạn có thể tập trung vào nghệ thuật vật lý như đồ gốm, nhiếp ảnh và tranh in hoặc bạn có thể thích học vi tính và 3D làm việc. Một loạt các thiết kế thường được trình bày để bạn có thể khám phá sở thích của bạn.

Mục tiêu của chương trình năm nền tảng là để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn dựa trên những gì bạn mong muốn để nghiên cứu.Bạn sẽ có thể để đạt được kỹ năng tổ chức và có được một ý tưởng tốt hơn về việc theo đuổi thiết kế trực quan là phù hợp với bạn. Làm việc với các giáo sư và sinh viên khác sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cá nhân mà có thể giúp bạn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Bạn có thể mong đợi để trả về cùng một khóa học năm nền tảng của nghiên cứu như bạn làm trong năm đầu tiên của bạn tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Giá này khác nhau tùy thuộc vào trường bạn tham dự và những gì đất nước bạn đang ở.

Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp mà sẽ trở thành có sẵn cho bạn khi bạn chọn để nghiên cứu thiết kế trực quan. Bạn có thể trở thành một nhà thiết kế trang trí, điều phối thời trang, quản lý cửa hàng, thiết kế kỹ thuật, họa sĩ minh họa hay một nhà thiết kế nội thất. Bạn có thể thích để đi vào thiết kế phần mềm hay tiếp thị cho một công ty, một công ty phi lợi nhuận hoặc một cơ quan chính phủ. Thiết kế trực quan có thể tìm thấy tùy chọn có sẵn trên toàn thế giới.

Lựa chọn để tận dụng lợi thế của một năm nền tảng có thể chứng minh là có lợi cho giáo dục của bạn và sự nghiệp tương lai của bạn. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Leeds College of Art
Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Tôn trọng trên toàn quốc chương trình một năm chuyên sâu này được thiết kế để bạn chuẩn bị cho khóa học cử nhân của sự lựa chọn của bạn: sinh viên của chúng tôi đang rất đánh ... +

Tôn trọng trên toàn quốc chương trình một năm chuyên sâu này được thiết kế để bạn chuẩn bị cho khóa học cử nhân của sự lựa chọn của bạn: sinh viên của chúng tôi đang rất đánh giá cao bởi các trường nghệ thuật có uy tín nhất, quốc gia và quốc tế, 96% học sinh của chúng tôi đi vào nghiên cứu ở cấp độ và sau đó -
Foundation Year
Toàn thời gian
Tháng 8 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây