close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Khóa học về Tiếng Anh kinh doanh Hàng đầu

Một năm nền tảng là một chương trình từ một đến hai năm thường được sử dụng như một cầu nối giữa giáo dục phổ thông và đại học. Học sinh đạt được tín chỉ đại học trong khi xây dựng các kỹ năng cơ bản cần thiết để thành công trong lĩnh vực học tập của họ. Các trường đại học cung cấp các… Đọc thêm

Một năm nền tảng là một chương trình từ một đến hai năm thường được sử dụng như một cầu nối giữa giáo dục phổ thông và đại học. Học sinh đạt được tín chỉ đại học trong khi xây dựng các kỹ năng cơ bản cần thiết để thành công trong lĩnh vực học tập của họ. Các trường đại học cung cấp các chương trình này để sinh viên tốt nghiệp trường trung học gần đây với GEDs.

một năm nền tảng trong kinh doanh bằng tiếng Anh là gì? Khóa học này được thiết kế để cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh trong cả lời nói và bằng văn bản. Các môn học tập trung vào việc phát triển nền tảng và trước ngữ pháp tiếng Anh thường được sử dụng trong môi trường học thuật và tổng quát. Nhiều chương trình kỹ năng nổi bật cần thiết để học tiếng Anh là tốt. Là một phần của năm nền tảng, học sinh có thể theo học các lớp văn hóa tập trung vào thiết kế để dạy cho phong tục của xã hội sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Sau khi hoàn thành một năm nền tảng trong kinh doanh bằng tiếng Anh, sinh viên chuẩn bị tốt hơn để học tập và giao tiếp thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể thấy triển vọng nghề nghiệp của họ mở rộng khi họ phát triển một lệnh tốt hơn giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh.

Tổng chi phí cho chương trình này sẽ khác nhau rất nhiều giữa các tổ chức giáo dục. Một số sinh viên chọn để cắt giảm chi phí với sự hướng dẫn trực tuyến hoặc các vật liệu học kỹ thuật số. Ngoài ra, học sinh có thể tìm thấy chi phí khác nhau dựa vào độ dài của khóa học.

Sau khi hoàn thành một năm nền tảng, học sinh thường tìm thấy triển vọng của họ đối với giáo dục và việc mở rộng. Tiếng Anh là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi, vì vậy chương trình này có thể chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu quốc tế thành công tại các trường đại học có uy tín. Trong lĩnh vực kinh doanh, nó có thể cho sinh viên để tìm thấy họ có thể giao tiếp với một số lượng lớn của người dân, dẫn đến các kết nối mạng và công việc tốt hơn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này thường được tìm thấy làm việc như phiên dịch, tư vấn, liên kết tiếp thị và vị trí tương tự trong thế giới kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn học tập linh hoạt hoặc chi phí-hiệu quả, xem xét tùy chọn trực tuyến của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Avicenna International College
Budapest, Hungary

Avicenna Business Foundation Program (BFP) được thiết kế cho những học sinh quốc tế đã học xong trung học và muốn tiếp tục học ở châu Âu trong trường đại học dựa trên ngôn ngữ ... +

Avicenna Business Foundation Program (BFP) được thiết kế cho những học sinh quốc tế đã học xong trung học và muốn tiếp tục học ở châu Âu trong trường đại học dựa trên ngôn ngữ tiếng Anh. BFP sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về tiếng Anh nói chung và học thuật cho sinh viên và cũng cung cấp một số hiểu biết về các môn học cơ bản liên quan đến kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể áp dụng cho bất kỳ trường đại học châu Âu hoặc Bắc Mỹ. -
Foundation Year
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây