Read the Official Description

Tổng quan

Thông qua một khóa học GCSE chuyên sâu một năm, trường Cardiff Sixth Form College mang đến cơ hội duy nhất cho sinh viên trẻ, nhiều người trong số họ mong muốn được tiếp tục lên Form, để có thể tận dụng sự giảng dạy đầy cảm hứng, phát triển sự nghiệp xuất sắc và nội trú hiện đại môi trường tại trường học hàng đầu ở Anh.

Một nền tảng tuyệt vời để chuyển sang cấp độ tiếp theo và nền tảng vững chắc để tiếp tục việc học, khóa học mới này tạo cơ hội cho sinh viên học từ sáu đến chín môn học chính cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh ở các lớp học nhỏ.

Giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên hiện tại của Cardiff Sixth Form, tất cả học sinh cũng sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động thể thao, văn hóa, chương trình ngoại khóa, cơ hội làm giàu học tập và cuộc sống sinh viên hàng ngày, cùng với các đối tác A Level.

Khóa học GCSE một năm sẽ đặc biệt hữu ích cho sinh viên quốc tế, nhiều học sinh không tham gia kỳ thi chính thức ở giai đoạn này, muốn theo học chương trình A Level và sau đó hy vọng sẽ học tại một trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Đây là một bằng cấp độc lập, kết quả trong đó cũng được tính đến trong quá trình nhập học cho các khóa học đại học hàng đầu.

 • Tuổi: 15-16 tại thời điểm ghi danh
 • Thời lượng: 1 năm
 • Khóa học bắt đầu: Tháng 9 năm 2018
 • Yêu cầu đầu vào: Hiệu suất thành công trong các kỳ thi tuyển sinh đại học (tiếng Anh, Toán) cộng với đánh giá GL
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5
 • Các yêu cầu khác: Báo cáo trường học và hộ chiếu

Đối tượng

Sinh viên sẽ học từ sáu đến chín môn học GCSE tùy thuộc vào khả năng và trình độ tiếng Anh của họ.

 • Toán học
 • Tiếng Anh (ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai)
 • Vật lý
 • Sinh học
 • Hóa học

Học sinh cũng sẽ nghiên cứu một trong những nhân văn được lấy từ Lịch sử, Địa lý, Kinh tế hoặc Nghiên cứu Kinh doanh cộng với tùy chọn lấy GCSE bằng ngôn ngữ riêng của họ. Ngoài ra, chương trình giảng dạy GCSE sẽ bao gồm:

PHSEE - hướng dẫn không được kiểm tra bao gồm cá nhân, xã hội, y tế, giáo dục kinh tế và quốc tịch, Giáo dục thể chất.

Một nhà nội trú mới được tân trang lại, được thiết kế đặc biệt cho dưới 16 sinh viên, sẽ cung cấp cho mọi sinh viên một phòng ngủ đơn hoặc phòng đôi, phòng sinh hoạt chung và nhà bếp. Ngôi nhà được giám sát hoàn toàn bởi phụ huynh và phụ tá nhà, những người sẽ chăm sóc các nhu cầu mục vụ của học sinh, cung cấp một chương trình cố vấn và giám sát bài tập về nhà.

Trường cung cấp một loạt các cuộc thi, chuyến đi, sự kiện, câu lạc bộ và hoạt động từ câu lạc bộ GLEE nổi tiếng, câu lạc bộ nghệ thuật đến các đội bóng đá và bóng rổ. Tất cả sinh viên đều được cung cấp tư cách thành viên của phòng tập thể dục David Lloyd với sân cầu lông, sân tennis, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, sân bóng quần, một loạt các lớp thể dục, đào tạo cá nhân và quán cà phê và khu internet. Tất cả học sinh sẽ là một phần của một Ngôi nhà và tham gia vào các sự kiện tại Nhà như tranh luận nhà, thể thao trong nhà và âm nhạc gia đình.

Đối với những người muốn tham gia vào chương trình đào tạo của Duke of Edinburgh sẽ diễn ra vào cuối tuần và sau giờ học và cho sinh viên âm nhạc, chúng tôi cung cấp một phòng âm nhạc đại học, nơi sinh viên thực hành và làm nhạc cùng với cơ hội cho các bài học âm nhạc riêng.

Tất cả các sinh viên muốn tiếp tục thực hiện A Levels của họ tại Cardiff Sixth Form sẽ được yêu cầu đáp ứng các yêu cầu đầu vào A Level tiêu chuẩn cho sự tiến bộ. Tuy nhiên Dukes Education, công ty sở hữu Cardiff Sixth Form, cũng sở hữu ba trường cao đẳng chất lượng hàng đầu nữa: Rochester Independent College; Earlscliffe và Fine Arts College, nơi họ không đáp ứng được yêu cầu đầu vào cao cho Cardiff, sinh viên sẽ được cung cấp một địa điểm tại một trong những trường cao đẳng khác. Tất cả các trường Cao đẳng Giáo dục Dukes hoạt động theo một giấy phép Cấp 4.

Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Cardiff Sixth Form College »

Last updated July 4, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 năm
By locations
By date