Khóa học bán thời gian một năm mới này được thiết kế đặc biệt cho những người chưa từng học tại một trường đại học trước đây. Nó được xác nhận bởi Đại học Durham như là một phần của chương trình Giải thưởng chung và là bài giới thiệu cấp 4 về khóa học đại học về thần học, chức vụ và sứ mệnh.

Chúng tôi biết rằng nhiều sinh viên tiềm năng có ít hoặc không có nền tảng học vấn và đang tìm kiếm một khóa học có thể truy cập và thu hút. Trong Giải thưởng này, chúng tôi đảm bảo rằng các từ khóa và khái niệm được giải thích, và không có giả thiết về thần học học trước đây.

Tất cả tài liệu học tập được cung cấp trực tuyến, vì vậy một số kỹ năng CNTT là cần thiết. Bạn sẽ làm việc với gia sư cá nhân được chỉ định của bạn và có cơ hội trò chuyện với các sinh viên khác thông qua internet, do đó, bạn có thể thực hiện khóa học này ở bất cứ nơi nào trên thế giới tại một thời điểm và tốc độ phù hợp với bạn. Ngoài ra, tùy thuộc vào các con số trong khóa học, chúng tôi sẽ cung cấp một số buổi học vào buổi tối hoặc cuối tuần cho những người có thể tham dự - đây không phải là yêu cầu mà là cơ hội để nâng cao việc học của bạn.

Khi hoàn thành, học sinh có thể quyết định tiến tới Chứng chỉ của HE hoặc Văn bằng của HE và cuối cùng là BA (Hons). Giải thưởng là lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu khám phá thần học Kitô giáo như một môn học được áp dụng trực tiếp vào cuộc sống.

Nếu bạn muốn thảo luận về nội dung hoặc sự phù hợp của khóa học này, vui lòng liên hệ với Tiến sĩ John Tomlinson, Giám đốc nghiên cứu của Revd.

Mô-đun giải thưởng Foundation

Đối với Giải thưởng Quỹ, bạn sẽ học ba học phần. Các mô-đun cốt lõi về Nghiên cứu Kinh Thánh và Bộ và Sứ mệnh trong Bối cảnh là những giới thiệu cơ bản về các tín ngưỡng và thực hành Cơ đốc. Bạn sẽ được giới thiệu về cách giải thích kinh thánh học thuật và trải nghiệm cách các bản văn liên quan đến cuộc sống đương đại. Bạn sẽ nghiên cứu một cộng đồng hay một hội thánh và suy ngẫm về kinh nghiệm và thực hành sứ mệnh trong bối cảnh. Sau đó, bạn có thể chọn một mô-đun về Học thuyết Kitô giáo hoặc Phát triển con người, học cách liên hệ chặt chẽ các khái niệm hiện đại với truyền thống Kitô giáo.

Đánh giá thay đổi theo mô-đun và bao gồm các bài tập, tạo tài nguyên, phản ánh và danh mục đầu tư. Gia sư cá nhân của bạn sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những điều này và đưa ra lời khuyên về cách phát triển việc học của bạn. Mỗi mô-đun sẽ được đánh dấu và đóng góp vào điểm tổng thể cho Giải thưởng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm chi tiết về các mô-đun hoặc đánh giá.

Làm thế nào để nộp

Các đơn xin nhập học vào khóa học này được chấp nhận bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi ghi danh học sinh mới vào Mùa Thu mỗi năm. Các tiêu chuẩn cần thiết trước đó bao gồm 1 Cấp độ A hoặc trải nghiệm cuộc sống tương đương hoặc phù hợp. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được phân bổ một người hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web Moodle trực tuyến của chúng tôi với tài liệu nghiên cứu, diễn đàn, biểu mẫu phản hồi và chi tiết về đánh giá cho mỗi mô-đun. Đơn giản chỉ cần hoàn thành mẫu đơn và gửi lại bằng email đến địa chỉ registry@stjohns-nottm.ac.uk.

Là một phần của quá trình nộp đơn, sinh viên nước ngoài sẽ cần cung cấp bằng chứng cho thấy bất kỳ nghiên cứu / giáo dục nào ở nước ngoài có thể so sánh với trình độ của Anh. Điều này có thể được thực hiện thông qua NARIC href = "https://www.naric.org.uk/naric/Individuals/Default.aspx

NARIC cũng có thể cung cấp bằng chứng về Đánh giá Anh ngữ là yêu cầu của Đại học Durham cho bất kỳ ai có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Yêu cầu đối với các chương trình đại học và sau đại học href = "https://www.dur.ac.uk/learningandteaching.handbook/1/3/3/1/

Phí 2018/19

Chúng tôi giữ cho mức phí cạnh tranh vì chúng tôi muốn nhiều người truy cập vào tất cả các khóa học của chúng tôi. Năm 2018/19, khoản phí hàng năm cho Giải thưởng Quỹ là 1860 bảng. Điều này bao gồm gia sư khoảng cách của bạn, bất kỳ lớp học hoặc nhóm, tài liệu trực tuyến và xác nhận trường đại học.

Chúng tôi giảm giá 5% cho tất cả những người nộp đơn và nộp lệ phí hàng năm vào ngày 31 tháng 8. Điều này làm giảm phí hàng năm từ £ 1860 đến £ 1767.

Đối với những người có ngân sách chặt chẽ hơn, chúng tôi cung cấp thanh toán theo từng phần. Đối với Giải thưởng Quỹ, bạn sẽ phải trả £ 620 vào ngày 31 tháng 8, £ 620 vào ngày 31 tháng 12 và £ 620 vào ngày 31 tháng 3.

Rất tiếc, chúng tôi không thể hoàn tiền nếu bạn rời khỏi khóa học trong năm. Tuy nhiên, có thể trong các trường hợp đặc biệt để nghỉ ngơi sau khi học tập của bạn, phải chịu một khoản phí trì hoãn £ 80, và trở lại khóa học trong năm sau.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại St John's College »

Cập nhật lần cuối August 19, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
1 năm
Bán thời gian
Price
1,860 GBP
Phí hằng năm