Đọc Mô tả chính thức

Điểm nổi bật của chương trình

bạn đã luôn luôn mơ ước được khám phá và trải nghiệm các nền văn hóa và các quốc gia khác? Bạn có muốn đi du lịch ở nước ngoài để dạy tiếng Anh tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới? Bạn muốn thành công và thực hiện ước mơ thực tế của bạn?

Các Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh Chương trình chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai cho thế giới của công việc như chuyên gia giảng dạy ngôn ngữ trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình giảng dạy tiếng Anh có đủ điều kiện để làm việc trong nhiều môi trường giáo dục khác nhau ở cả Mỹ và ở nước ngoài.

Chương trình nhằm đi tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ bằng cách xây dựng một chương trình giảng dạy bao gồm các khuyến nghị từ các nhà tuyển dụng trong cộng đồng trong việc tạo ra và phát triển các khóa học mới mục tiêu tổng thể. Điều này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với một cạnh cần thiết trong công việc tìm kiếm của họ, như các chương trình giảng dạy tập trung vào việc cung cấp sử dụng lao động những gì họ đang tìm kiếm các ứng cử viên trong hiện tại và tương lai.

Sự khác biệt VIU hiển hiện trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong cam kết của mình để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp với một nền tảng vững chắc trong việc giảng dạy ESL / EFL.

Mô tả chương trình

The Graduate Certificate in TESOL chương trình chuẩn bị học sinh của mình làm việc giáo viên tiếng Anh trong một thế giới nơi có nhu cầu toàn cầu đối với các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh được phát triển. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ có một nắm bắt âm thanh của các cấu trúc tiếng Anh hiện đại cũng như các khái niệm cơ bản của việc mua lại ngôn ngữ và phương pháp sư phạm ngôn ngữ, và có được kinh nghiệm lớp học có giá trị thông qua quan sát và giảng dạy có giám sát. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có đủ điều kiện để dạy tiếng Anh trong một loạt các thiết lập giáo dục ở Mỹ và ở nước ngoài, chẳng hạn như các chương trình ngôn ngữ chuyên sâu, và các chương trình ngôn ngữ tư nhân ở các nước không nói tiếng Anh.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của chương trình giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại học Quốc tế Virginia là để giáo dục hiệu quả và cho phép học sinh được giáo viên ngoại ngữ thành công và hiểu biết trong một loạt các ngữ cảnh và trong các quần thể sinh viên đa dạng ở Mỹ và ở nước ngoài bằng cách trang bị cho họ những kỹ năng, kiến ​​thức, và kinh nghiệm để đóng góp và nổi trội trong một môi trường làm việc sáng tạo và hợp tác.

Cơ hội việc làm

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để dạy tiếng Anh trong một loạt các thiết lập giáo dục ở Mỹ và ở nước ngoài, chẳng hạn như:

 • các chương trình Anh ngữ Chuyên sâu
 • Các trường ngôn ngữ tư nhân
 • Chương trình giáo dục dành cho người lớn
 • Tiếng Anh là một chương trình ngoại ngữ ở các nước không nói tiếng Anh

Xin lưu ý rằng các chương trình giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi không cung cấp các giấy phép cần thiết để dạy lớp K-12 trong các trường công lập Mỹ.

Chuẩn bị học tập

Khi hoàn tất Chứng chỉ tốt nghiệp của chúng tôi trong chương trình giảng dạy tiếng Anh, sinh viên sẽ được chuẩn bị một cách toàn diện để:

 • Áp dụng một cơ sở ngôn ngữ học và sư phạm vững chắc để giảng dạy trong lớp học
 • Quản lý một loạt các kịch bản lớp học hiệu quả
 • Xây dựng và tạo ra tài liệu giảng dạy thú vị và có ý nghĩa
 • Đánh giá và đánh giá kết quả học tập
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến trong lớp học
 • Giao tiếp hiệu quả với các sinh viên từ các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau

World Class Khoa và Nhân viên

Các chương trình giảng dạy tiếng Anh tự hào có một lịch sử của giảng viên giỏi và tận tụy và các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ sinh viên cùng hành trình của mình thông qua chương trình. giảng viên của chương trình mang lại kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm cả phát triển chương trình giảng dạy và thiết kế, công nghệ trong lớp học ngôn ngữ / chương trình, tiếp thu ngôn ngữ và sinh viên tham gia.

Ngoài việc cung cấp những kinh nghiệm lớp học đỉnh cao, các giảng viên tại VIU đang tham gia vào tất cả các khía cạnh của chương trình bao gồm cả phát triển chương trình giảng dạy, tư vấn học sinh và phát triển các nguồn tài nguyên chương trình trong số những người khác.

Cung cấp các chương trình giảng dạy chỉ là một khía cạnh của chương trình tại VIU, đến kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm tiếp cận, hấp dẫn và thú vị!

Tổng quan về chương trình

Lợi ích của một văn bằng về giảng dạy tiếng Anh:

 • Đạt được một sự hiểu biết vững chắc về nguyên tắc mua lại ngôn ngữ và làm thế nào để có hiệu quả dạy dựa trên cách người có được một ngôn ngữ
 • Có được kinh nghiệm thực tế thông qua việc thực tập trình
 • Tìm hiểu phương pháp kết hợp công nghệ và làm thế nào để nuôi dưỡng một nuôi dưỡng và môi trường học tập
 • Đạt được những kỹ năng thực tế để thúc đẩy văn hoá lớp / trường hỗ trợ nguồn gốc khác nhau và phong cách học tập
 • Tìm hiểu làm thế nào để phát triển một lớp học tập trung vào nhu cầu của học sinh và mục tiêu cuối cùng thông qua khóa học dựa trên kết quả và phát triển bài học

Các tính năng chương trình

 • Khoa với thế giới thực ESOL / ESL, EFL và kinh nghiệm ESP
 • Một chương trình giảng dạy dựa trên lĩnh vực xây dựng vững chắc với thông tin phản hồi từ nhà tuyển dụng
 • Nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường học tập hấp dẫn và hỗ trợ
 • Cải tiến khả năng giảng dạy và bằng cấp
 • Khoa có sẵn bên ngoài lớp học để được trợ giúp
 • Chương trình có thể được hoàn thành với các khóa học lấy trực tuyến và onground
 • Quản trị chương trình dành riêng cho mỗi học sinh

Công nhận

Đại học Quốc tế Virginia là một tổ chức được công nhận kiểm định chất lượng học tập nắm giữ cao hơn thông qua Hội đồng Kiểm định độc lập Trường Cao Đẳng và Trường (ACICS) và được chứng nhận hoạt động của Hội đồng Nhà nước Virginia của giáo dục đại học Virginia (SCHEV). Thông tin thêm về công nhận có thể được tìm thấy trong phần Kiểm định và Chứng chỉ của Catalog học.

Kết quả chương trình

Trong khi làm việc để đạt được các nhiệm vụ của chương trình và những người của Trường Giáo dục, những kết quả sau đây sẽ đạt được:

 1. Hiểu được bản chất lý thuyết và cấu trúc của ngôn ngữ loài người.
 2. Hiểu mô hình lý thuyết và nguyên tắc của việc mua lại ngôn ngữ và làm quen với các nghiên cứu hiện nay liên quan đến cách ngôn ngữ được học.
 3. Hiểu nguyên tắc ngôn ngữ giảng dạy, chương trình giảng dạy, và thiết kế chương trình, cũng như nghiên cứu thông lệ tốt nhất trong các lĩnh vực này.
 4. Chứng tỏ khả năng để phát triển các khóa học tích hợp công nghệ và chương trình giảng dạy tập trung vào kết quả học tập của học sinh và nhu cầu cá nhân
 5. Sử dụng các kỹ năng tư duy phê phán cho vấn đề giải quyết vấn đề người học ngôn ngữ và lớp thứ hai.
 6. Chứng minh sử dụng giao tiếp thích hợp học tập, đạo đức và tính chuyên nghiệp.

Yêu cầu trình độ

chương trình giảng dạy tiếng Anh VIU của bạn cung cấp giảng dạy chất lượng cao từ các chuyên gia có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, Ngôn ngữ học, và Second Language Acquisition để trang bị cho bạn một nghề nghiệp thành công trong lĩnh vực phát triển giảng dạy tiếng Anh. Chứng chỉ tốt nghiệp của chúng tôi trong chương trình giảng dạy tiếng Anh chú trọng mạnh mẽ vào kinh nghiệm thực tế như sinh viên giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi có thể quan sát giáo viên ESL của chúng tôi trong chương trình ESL VIU của. sinh viên giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi cũng có khả năng tương tác với các sinh viên ESL và giáo viên của chúng tôi cũng như khả năng để giảng dạy trong chương trình ESL của chúng tôi để có được kinh nghiệm thực tế.

Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ được chuẩn bị một cách toàn diện để trở thành giáo viên tiếng Anh trong một loạt các thiết lập và các cấp học ở Mỹ cũng như ở nước ngoài.

Xin lưu ý rằng các chương trình giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi không cung cấp các giấy phép cần thiết để dạy lớp K-12 trong các trường công lập Mỹ.

Chi tiết chương trình

 • Học sinh sẽ mất 6 khóa học (18 tín chỉ đại học)
 • Chương trình có thể được hoàn thành trong hai học kỳ học toàn thời gian
 • Có thể được hoàn thành việc bán thời gian hoặc toàn thời gian
 • Có thể được hoàn thành trực tuyến hoặc trên mặt đất
 • học phí rất phải chăng
 • Vị trí thuận tiện và lịch trình

Cấu trúc chương trình

Chương trình này có thể được hoàn thành trong vòng hai (2) học kỳ học toàn thời gian và được cung cấp ở cả các tuyến và các định dạng dân cư. Tổng cộng có 18 giờ tín dụng (6 lớp) là bắt buộc để tốt nghiệp. Chương trình bao gồm bốn (4) các khóa học cốt lõi (12 giờ tín dụng) và hai (2) các khóa học tự chọn (6 giờ tín dụng).

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại Virginia International University »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Duration
2 học kỳ
Toàn thời gian
Price
11,376 USD
Deadline
Trường liên hệ
Applicant Outside of the US July 15th, 2016; Applicant Already in the US August 19th, 2016
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Applicant Outside of the US July 15th, 2016; Applicant Already in the US August 19th, 2016
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Applicant Outside of the US July 15th, 2016; Applicant Already in the US August 19th, 2016
End Date