Giấy chứng nhận trong phim điện ảnh kỹ thuật số

afilm International Film Workshops

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Giấy chứng nhận trong phim điện ảnh kỹ thuật số

afilm International Film Workshops

Chương trình phim truyện đặc biệt được thiết kế dành cho những ai muốn trải qua một chương trình đào tạo và giáo dục có trình độ cao và chuyên nghiệp như các nhà làm phim đương đại. Trong 8 tháng, bạn sẽ quay một bộ phim điện ảnh, theo như chúng tôi biết đó là khóa học duy nhất của loại hình này trên thế giới.

Chương trình chuyên nghiệp này được thiết kế cho những người có niềm đam mê, sự sáng tạo, quyết tâm và cam kết thực sự để đạt được một sự nghiệp lâu dài như một người kể chuyện trong phim. Nó cung cấp cho bạn một cơ hội duy nhất để có được kinh nghiệm trực tiếp về những gì nó cần để làm một bộ phim.

Trong tám tháng tiếp theo, bạn sẽ tạo thành một bộ phận nhỏ đội sản xuất chặt chẽ với một mục tiêu chung; để tạo ra một bộ phim truyện xúc động và di chuyển. Các chuyên gia ngành sẽ làm việc với bạn, khuyến khích và hướng dẫn một nhóm nhỏ những sinh viên đam mê và được chọn lọc đặc biệt để làm một bộ phim để tham dự lễ hội. Bộ phim sẽ được quay tại địa điểm trong và xung quanh các thành phố tuyệt đẹp của Barcelona và Sitges, làm việc cả ngoài trời và với điều kiện ánh sáng được kiểm soát trong nhà. Bạn sẽ là một phần của một đội quốc tế được thực hiện trong một hành trình thông qua nghệ thuật đạo diễn / sản xuất / Điện ảnh / Screenwriting / Thiết kế sản xuất / Chỉnh sửa và Âm thanh.

Afilm làm việc với các cơ quan hành động chuyên nghiệp, tóc, trang điểm & prop công ty.

Chuyên sâu và Thực tiễn

Chương trình này là hoàn toàn độc đáo và cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu tất cả các giai đoạn của lmmaking thông qua làm. Học sinh sẽ thực hiện một số lượng đáng kể các cuộc hội thảo thực tế, sáng tạo và kỹ thuật theo nhóm hoặc các phân nhóm và sau đó sẽ được yêu cầu đưa kiến ​​thức của họ vào thực tiễn. Khóa học nhanh, chuyên sâu và hấp dẫn. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên các công cụ, cách suy nghĩ và sự hỗ trợ họ cần để thực hiện nó trong thế giới thực.

Vào cuối chương trình, sinh viên sẽ phát triển chuyên nghiệp, làm việc với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, có một trải nghiệm phim truyện, kế hoạch nghề nghiệp và một showreel về công việc của họ, cũng như một lm đặc trưng sẽ được đưa đến các liên hoan phim. Đây là một tính năng đặc biệt của các chương trình Afilm.

Triển vọng tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có tất cả các kỹ năng chính cần thiết để truy cập và làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh. Là một cựu sinh viên tốt nghiệp, bạn sẽ ở một vị trí độc nhất để làm việc trên một bộ phim có thật. Bạn cũng sẽ được huấn luyện với kỹ năng thương mại và mạng để đi ra ngoài và tìm công việc và tạo ra các dự án phim của riêng bạn.

Mentoring

Vào cuối khóa học, sinh viên được mời chia sẻ một dự án họ đang say mê làm liên quan đến ngành công nghiệp. Thông qua một quá trình tuyển chọn, các giảng viên của afilm sẽ đưa ra một chương trình cố vấn để hỗ trợ cho sự thành công của các dự án được lựa chọn.

Cựu sinh viên

Nhờ vào những kinh nghiệm làm việc căng thẳng của sinh viên tạo nên những mối quan hệ bạn bè thân thiết và chúng tôi có một mạng lưới cựu sinh viên chuyên nghiệp. Rất nhiều sinh viên cũ của chúng tôi đang điều hành các doanh nghiệp thành công và tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Kiểm tra những gì cựu sinh viên đang làm việc trên.

Công ty sản xuất

Một số sinh viên giỏi nhất của chúng tôi đã cùng làm việc với chúng tôi tại Afilm Studio, công ty sản xuất của afilm, một tổ chức mà chúng tôi sản xuất, chỉ đạo và sáng tạo phim cho khách hàng trong ngành.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Chúng tôi cung cấp tất cả các tài liệu hỗ trợ được yêu cầu / nếu thị thực bị từ chối, chúng tôi hoàn lại 100% (trừ phí ngân hàng) (mặc dù chúng tôi đã có thị thực gần như 100% thành công trong việc cấp thị thực) tỷ lệ)

Các sinh viên không phải là EU / EEA Yêu Cầu về Thị Thực
Nếu bạn không phải là cư dân của EU hoặc EEA, bạn sẽ cần phải xin thị thực sinh viên Tây Ban Nha. Đó là trách nhiệm của bạn để xin visa này và nó rất quan trọng là bạn bắt đầu quá trình xin cấp thị thực của bạn sớm vì nó có thể mất một thời gian dài. Tham khảo ý kiến ​​của Đại sứ quán Tây Ban Nha gần nhất hoặc lãnh sự quán để biết thêm thông tin.

Cơ hội bình đẳng
Afilm chào mừng các ứng dụng từ học sinh khuyết tật. Điều quan trọng là bạn cho chúng tôi biết trong quá trình đăng ký cho dù bạn có bất kỳ khuyết tật dài hạn nào có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn để chúng tôi có thể chuẩn bị cho bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối January 2, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
9,500 EUR
+ 21% VAT (Tổng cộng: 11.495 €) Thanh toán một lần ..
Locations
Tây Ban Nha - Sitges, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Tây Ban Nha - Sitges, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ