Đối với những người muốn có được một nghiên cứu tiên tiến trong thần học thông qua một chương trình ngắn, chúng tôi cung cấp một Chứng chỉ tốt nghiệp trong thần học, bộ, và nhiệm vụ, xác nhận bởi Đại học Durham như một phần của chương trình giải thưởng chung. Trong khóa học bán thời gian này, bạn sẽ học các mô-đun cấp 5 và 6, thường là hơn một năm.

Đây là khóa học có thể truy cập được thiết kế cho những người có bằng cấp trong một chủ đề khác và muốn phản ánh sự liên quan của Kitô giáo với chuyên gia của họ

Mô-đun chứng chỉ sau đại học

Trong năm bạn sẽ học ba mô-đun:

Nghiên cứu Kinh Thánh đầu tiên xem xét các khía cạnh quan trọng của một loạt các bản văn trong Cựu Ước và Tân Ước, giới thiệu cho bạn những cách tiếp cận hiện đại để phê phán Kinh Thánh và tạo ra cách để bạn sử dụng Kinh Thánh trong nhiều bối cảnh cá nhân, bộ và chuyên nghiệp.

Module thứ hai về Christian Doctrine so sánh niềm tin quan trọng với nền tảng Kinh thánh và các biểu thức lịch sử. Bạn sẽ được đào tạo để đọc, phân tích và phê bình các nguồn thần học và triết học chính, để đáp ứng các vấn đề đương đại và các vấn đề và khám phá cách chúng liên quan đến sự hình thành tâm linh và phát triển bộ tộc của bạn.

Mô-đun thứ ba cho phép bạn phản ánh về mặt thần học về Bộ Kitô giáo, xem xét các mô hình khác nhau về ơn gọi giáo dân và cách thức và cách thức chúng được ưu tiên và nguồn lực trong Giáo hội ngày nay.

Việc đánh giá bao gồm các bài tập và tạo ra các nguồn lực và danh mục đầu tư. Bạn sẽ nhận được một điểm cho mỗi mô-đun và một dấu hiệu chung cho Giấy chứng nhận.

Làm thế nào để nộp

Các đơn xin nhập học vào khóa học này được chấp nhận bất cứ lúc nào, nhưng chúng tôi ghi danh học sinh mới vào Mùa Thu mỗi năm. Thông thường, bạn sẽ cần phải tốt nghiệp, nhưng chúng tôi sẽ xem xét những người khác có bằng cấp có liên quan. Khi đơn của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được phân bổ một người hướng dẫn cá nhân, người sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web Moodle trực tuyến của chúng tôi với tài liệu nghiên cứu, diễn đàn, biểu mẫu phản hồi và chi tiết về đánh giá cho mỗi mô-đun. Đơn giản chỉ cần hoàn thành mẫu đơn và gửi lại bằng email đến địa chỉ registry@stjohns-nottm.ac.uk.

Là một phần của quá trình nộp đơn, sinh viên nước ngoài sẽ cần cung cấp bằng chứng cho thấy bất kỳ nghiên cứu / giáo dục nào ở nước ngoài có thể so sánh với trình độ của Anh. Điều này có thể được thực hiện thông qua NARIC href = "https://www.naric.org.uk/naric/Individuals/Default.aspx

NARIC cũng có thể cung cấp bằng chứng về Đánh giá Anh ngữ là yêu cầu của Đại học Durham cho bất kỳ ai có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Yêu cầu đối với các chương trình đại học và sau đại học href = "https://www.dur.ac.uk/learningandteaching.handbook/1/3/3/1/

Phí 2018/19

Chúng tôi giữ cho mức phí cạnh tranh vì chúng tôi muốn nhiều người truy cập vào tất cả các khóa học của chúng tôi. Năm 2018/19, lệ phí hàng năm cho Chứng chỉ tốt nghiệp là £ 1860. Điều này bao gồm gia sư khoảng cách của bạn, bất kỳ lớp học hoặc nhóm, tài liệu trực tuyến và xác nhận trường đại học.

Chúng tôi giảm giá 5% cho tất cả những người nộp đơn và nộp lệ phí hàng năm vào ngày 31 tháng 8. Điều này làm giảm phí hàng năm từ £ 1860 đến £ 1767.

Đối với những người có ngân sách chặt chẽ hơn, chúng tôi cung cấp thanh toán theo từng phần. Đối với Chứng chỉ tốt nghiệp, bạn sẽ phải trả £ 620 vào ngày 31 tháng 8, £ 620 vào ngày 31 tháng 12 và £ 620 vào ngày 31 tháng 3. Mỗi học phần phải được trả trước khi bắt đầu học.

Rất tiếc, chúng tôi không thể hoàn tiền nếu bạn rời khỏi

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại St John's College »

Cập nhật lần cuối August 19, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
1 năm
Bán thời gian
Price
1,860 GBP
Phí hằng năm