Ưu đãi

Với giấy phép thí điểm thương mại cho máy bay trực thăng, bạn sẽ có thể thực hiện công việc trên không, vận chuyển hành khách công cộng, đào tạo chuyến bay và các hoạt động cứu hộ như là một phi công chuyên nghiệp. Các khóa học mô đun (từng bước) cho phép bạn để có được giấy phép chuyên nghiệp tiếp cận từ giấy phép tư nhân. Mỗi bước có thể được lên kế hoạch trong các giai đoạn khác nhau, trong cách để xây dựng khóa học của riêng bạn.

Điều kiện tiên quyết

Để có được giấy phép hàng không, bạn không được có hồ sơ hình sự, cũng không phải là thủ tục tố tụng hình sự.

Để đăng ký khóa học CPL, bạn phải trình bày kiến ​​thức cơ bản về toán học và vật lý và nhận thức về tiếng Anh và sẽ được kiểm tra thông qua kỳ thi đầu vào trước khi nhập học, giấy phép PPL và 150 giờ bay.

Mặc dù việc kiểm tra y tế (chứng nhận 1 lớp) không bắt buộc theo luật để bắt đầu khóa học, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nó. Bạn có thể liên lạc miễn phí phòng kế hoạch của Học viện để đặt dịch vụ y khoa, mà phải được thực hiện tại một Aeromedical Center. Bạn phải có ít nhất 18 tuổi để thực hiện bài kiểm tra kỹ năng cuối cùng.

Khóa học lý thuyết

Các bài học lý thuyết kéo dài khoảng 9 tháng, bắt đầu vào tháng Mười. Một khóa học đào tạo từ xa cũng có sẵn cho người hiểu tiếng Anh rất tốt. Bạn sẽ thực hiện kỳ ​​thi cuối cùng tại trụ sở của Cục Hàng không dân dụng tại Rome hoặc Milan - Malpensa. Bạn chỉ được phép tham dự kỳ thi cuối cùng sau khi vượt qua kỳ thi kiểm tra nội bộ tại Học viện.

Khóa thực hành

Phòng kế hoạch tổ chức các cuộc hẹn với các hướng dẫn để đặt giờ bay theo yêu cầu. Các giai đoạn sau phải được thực hiện theo thứ tự thời gian: phần IFR không thể được thực hiện trước phần "phi công một lần" và 35 giờ bay cuối cùng phải tuân theo IFR.

Cả hai khóa học này bao gồm ít nhất 185 giờ bay theo yêu cầu của quy định của châu Âu. Bạn có thể chọn để tham dự các khóa học cơ bản (CPL) hoặc thêm đánh giá nhạc cụ cho chương trình (CPL IR).

Hạm đội

Chọn đào tạo của bạn giữa:

  • Robinson R22
  • Robinson R44
  • Guibal Cabrì G2

Cơ sở

Caiolo (Sondrio), Bresso (Milan) và Castelnuovo di Porto (Rome)

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Eurotech Flight School »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date