Giới, Xung đột và Trung Đông

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Giới, Xung đột và Trung Đông

SOAS Summer School

Mô tả chương trình

Khóa học này cung cấp cái nhìn sâu sắc về các vấn đề chính trong nghiên cứu về giới tính, nhà nước và bạo lực ở Trung Đông. Khóa học cung cấp một sự tập trung cho những sinh viên quan tâm đến các nghiên cứu về nam nữ quyền và nam tính, giới tính và giới tính, đồng thời đưa ra cách tiếp cận giới về nghiên cứu xây dựng và bạo lực ở Trung Đông. Thông qua các bài giảng, bài đọc, thảo luận và các hoạt động, khóa học sẽ giới thiệu các vấn đề chính liên quan đến động lực giới trong việc tham gia, đáp ứng luật pháp cho phụ nữ và nam giới, hòa bình và an ninh và tính chất của sự không an toàn về giới, nhưng cũng bao gồm các vấn đề liên quan khác như đại diện, sản xuất tri thức và sản xuất nghệ thuật. Trong việc nhấn mạnh các vấn đề quan trọng trong nghiên cứu về giới, nhà nước và bạo lực ở Trung Đông, khóa học nhằm thách thức các khuôn mẫu phổ biến về giới và các công trình xây dựng nam tính và nữ tính trong khu vực, đồng thời bồi dưỡng những phản ánh quan trọng thông qua việc sử dụng các phương tiện đa phương tiện, nghiên cứu trường hợp chuyên sâu và tài liệu đa ngành.

Khoá học này do Tiến sĩ Gina Heathcote và Tiến sĩ Nadje Al-Ali đồng giảng.

SOAS London

Tín dụng

Sinh viên thường có thể nhận được tín chỉ từ các tổ chức gia đình của họ, và thông thường các khóa học của chúng tôi nhận được 3 tín chỉ trong hệ thống Hoa Kỳ và 7,5 ECTS trong hệ thống châu Âu. Nếu bạn định xác nhận các khoản tín dụng từ tổ chức gia đình của bạn, vui lòng kiểm tra các yêu cầu với họ trước khi bạn ghi danh. Chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ bạn theo bất kỳ cách nào có thể được, tuy nhiên, xin lưu ý rằng quyết định cho điểm tín dụng nằm ở nhà của bạn.

Đánh giá sẽ là tùy chọn và sẽ thay đổi cho từng khóa học. Những người tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận đi học và bảng điểm sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Chương trình xã hội

Bạn cũng có thể thưởng thức chương trình xã hội của chúng tôi, bắt đầu với một bữa tiệc chào đón và một chuyến du thuyền trên sông Thames với một khoản phụ phí nhỏ. Chi tiết về cách đặt phòng sẽ được thông báo cho bạn khi bạn đã đăng ký. Bạn cũng sẽ nhận được mã giảm giá cho các chuyến đi trong ngày và các tour du lịch qua đêm với bạn bè quốc tế của đối tác của chúng tôi.

Kết cấu

Thông tin khóa học

46 giờ liên lạc với thời gian

Thứ hai thứ năm

10 giờ sáng - 3 giờ tối: các bài giảng và hướng dẫn

Thêm 2 giờ vào một ngày thứ Sáu được chỉ định liên quan đến các hoạt động tùy chọn có liên quan đến nội dung, chẳng hạn như thăm viếng bảo tàng hoặc công ty. Vào thứ Sáu, các khóa học mở ra một trong những hoạt động của họ cho tất cả các sinh viên Mùa Hè, cho mỗi học sinh một loạt các hoạt động khác nhau để tham dự.

Số giờ liên lạc: 46 giờ (bài giảng, hướng dẫn, sinh hoạt). Khóa học sẽ được gửi từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trong vòng 3 tuần.

Tuần 1: Lực lượng hình thành Trung Đông

 • Chủ nghĩa phương Đông, chủ nghĩa đế quốc và chủ nghĩa thực dân
 • Mắt Giới tính về Xung đột và Trung Đông
 • Sản xuất tri thức và địa chính trị trong khu vực

Tuần 2: Mâu thuẫn giới tính

 • Phản hồi pháp lý: Afghanistan, Iraq, Libya, Syria
 • Suy nghĩ lại về bất bạo động và sự tham gia
 • Nghiên cứu điển hình: Cách mạng, Giới tính và Tình dục ở Kurdistan

Tuần 3: Chuyển đổi và chuyển đổi

 • Nghiên cứu điển hình: Quan hệ Giới ở cộng đồng người Do Thái ở cộng đồng người Do Thái
 • Khiếu nại, Nghệ thuật và Tình trạng Không an toàn đang tiến hành
 • Phương pháp tiếp cận nam nữ bình quyền xuyên quốc gia, xuyên biên giới và địa phương

Đánh giá là không bắt buộc và sẽ được thực hiện dưới hình thức một bài luận văn từ 2000-2500 trong 2 tuần sau khi kết thúc khóa học.

SOAS

Giảng bài

Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có thể chứng minh khả năng:

 • Hiểu các vấn đề chính và các cuộc tranh luận trong nghiên cứu về giới và xung đột ở Trung Đông;
 • Nhận thức được sự đa dạng của thực tế thực nghiệm và các điều kiện của cuộc sống hàng ngày và quan hệ giới ở Trung Đông;
 • Có khả năng phân tích giới và phân tích mối quan hệ giữa giới tính và chính trị trong và trong một loạt các bối cảnh ở Trung Đông;
 • Đã thách thức những ý tưởng có khuôn mẫu về phụ nữ và giới tính ở Trung Đông;
 • Hiểu được các đáp ứng pháp lý, chính trị và xã hội đối với xung đột và các khía cạnh giới của các phản hồi.

Yêu cầu đầu vào

Một sinh viên đại học hoặc tốt nghiệp vào thời điểm học hè, và 18 tuổi. Kinh nghiệm chuyên môn có thể được công nhận là tương đương với trình độ đại học. Thành thạo tiếng Anh thể hiện thông qua:

 • IELTS từ 6.5 trở lên
 • TOEFL iBT từ 100 trở lên
 • Pearson từ 70 trở lên
 • Hoặc bằng chứng tương đương

Việc đăng ký học sinh lớp Summer mà không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào theo quyết định của SOAS - vui lòng liên lạc để nói chuyện với chúng tôi chi tiết về đơn của bạn.

SOAS

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
SOAS Summer School

Cập nhật lần cuối February 12, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
19 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,600 GBP
Phí đăng ký £ 1.600 £ 40 Có giảm giá 10% cho đến 30 tháng 3 năm 2018
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates