close

Bộ lọc

Xem kết quả

Các Chương trình cấp Chứng nhận Cao học về Bánh ngọt Hàng đầu

Giấy chứng nhận cao học có thể được dùng bổ sung cho bằng cấp thông thường của bạn, qua đó thể hiện sự am hiểu của bạn đối với một lĩnh vực nhất định. Những giấy chứng nhận này có thể được trao trong nhiều ngành nghề khác nhau, qua đó giúp cho người nhận trở nên giá trị hơn trên thị trường lao đ… Đọc thêm

Giấy chứng nhận cao học có thể được dùng bổ sung cho bằng cấp thông thường của bạn, qua đó thể hiện sự am hiểu của bạn đối với một lĩnh vực nhất định. Những giấy chứng nhận này có thể được trao trong nhiều ngành nghề khác nhau, qua đó giúp cho người nhận trở nên giá trị hơn trên thị trường lao động.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học về Bánh ngọt 2021

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Le Cordon Bleu University Ottawa
Ottawa, Canada

Tìm hiểu các kỹ thuật cổ điển trong việc kết hợp các thành phần thành các loại bánh ngọt phong phú. Các thành phần chính trong bánh pâtisserie của Pháp là bột mì, bơ, trứng và ... +

Tìm hiểu các kỹ thuật cổ điển trong việc kết hợp các thành phần thành các loại bánh ngọt phong phú. Các thành phần chính trong bánh pâtisserie của Pháp là bột mì, bơ, trứng và 'savoir-faire!' Bằng cách học các cách kết hợp, đặc tính và ứng dụng khác nhau của chúng, bạn sẽ học cách làm nhiều loại bánh pâtisserie khác nhau như pâte sablée, pâte feuilletée và choux paste; và các lâu đài truyền thống như Saint Honoré, rừng đen, và Paris-Brest. Các cuộc trình diễn và các buổi thực hành sẽ hướng dẫn bạn từng bước qua những kiến thức cơ bản về tiệm bánh Pháp. Bánh ngọt cơ bản là bước đầu tiên, tiếp theo là trình độ trung cấp và cao cấp hơn trong việc hoàn thành chứng chỉ bằng tiếng Anh của bạn. -
Graduate Certificate
Anh
Tháng 9 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây