Filter
Graduate Certificate
Canada Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình cấp Chứng nhận Cao học về Quản lý sự kiện ở Canada 2019/2020

Giấy chứng nhận cao học có thể được dùng bổ sung cho bằng cấp thông thường của bạn, qua đó thể hiện sự am hiểu của bạn đối với một lĩnh vực nhất định. Những giấy chứng nhận này có thể được trao trong nhiều ngành nghề khác nhau, qua đó giúp cho người nhận trở nên giá trị hơn trên thị trường lao động.

quản lý tổ chức sự kiện thường liên quan đến giám sát một sự kiện từ đầu đến cuối. chương trình quản lý tổ chức sự kiện cung cấp các kỹ năng thực tế bạn cần lập kế hoạch và thực hiện các sự kiện quy mô lớn, tập trung vào các kỹ thuật quản lý dự án và kỹ năng giao tiếp. 

Canada là quốc gia tốt nhất để theo đuổi giáo dục đại học của bạn nếu bạn là một người tương tác. Hầu hết các dân tộc được thể hiện ở Canada do đó nó 'sa xã hội đa văn hóa. Rào cản ngôn ngữ không phải là một vấn đề cho sinh viên nước ngoài như Canada được coi là nhà lãnh đạo thế giới 's trong đào tạo ngôn ngữ.

Các Chương trình cấp Chứng nhận Cao học về Quản lý sự kiện Hàng đầu ở Canada 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Quản lý sự kiện, Canada

Sault College

Chương trình kết hợp các kỹ năng quan trọng và kinh nghiệm thực tế trong cả quan hệ công chúng và các hoạt động quản lý sự kiện. ... [+]

Quan hệ công chúng và quản lý sự kiện (2170) 1 năm - 2 học kỳ Ontario Chứng chỉ tốt nghiệp Cao đẳng

Tổng quan về chương trình

Chương trình kết hợp các kỹ năng quan trọng và kinh nghiệm thực tế trong cả quan hệ công chúng và các hoạt động quản lý sự kiện. Nó có tiềm năng tăng cơ hội việc làm của bạn với các tổ chức khu vực tư nhân và công cộng cho các chuyên gia quan hệ công chúng cũng đào tạo những người có kỹ năng thiết lập thêm các chuyên gia quản lý sự kiện.

Trong tám tháng ngắn ngủi, sinh viên trong chương trình này sẽ tìm hiểu các chiến lược quan hệ công chúng thành công và được đào tạo trong các mối quan hệ truyền thông, kỹ năng thuyết trình, quản lý các vấn đề và hướng dẫn bằng văn bản có hiệu quả. đào tạo Quan hệ công chúng sẽ được kết hợp với sự hướng dẫn chuyên gia trong tất cả các khía cạnh của việc lập kế hoạch, thực hiện và phân tích các sự kiện của công ty và gây quỹ. Khách mời người nổi tiếng trong các lĩnh vực tương ứng của họ nâng cao hơn nữa các chương trình bảo hiểm. Vị trí công việc gần cuối của chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế trong thế giới thực của quan hệ công chúng và... [-]

Canada Sault Ste. Marie
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh