Filter
Graduate Certificate
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng nhận Cao học về Thần học Hàng đầu

Giấy chứng nhận tốt nghiệp thường thu được từ một trường cao đẳng hoặc đại học sau khi một sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân. Khóa học chuyên sâu về nghiên cứu thường là ngắn gọn và dạy tiên tiến, kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nền thần học là gì? Giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nền thần học cho phép sinh viên học các tôn giáo và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến thế giới. Nhiều chương trình thần học tập trung vào Kitô giáo, các khái niệm và nguyên tắc Kinh Thánh, và làm thế nào tôn giáo lịch sử là có ảnh hưởng trong thế giới ngày nay. Học sinh có thể học bao gồm các chủ đề như triết học, thần học, mục vụ, Kitô giáo và các tôn giáo khác, các nghiên cứu Kinh Thánh và lịch sử. Tùy thuộc vào con đường sự nghiệp của họ, học sinh có thể lựa chọn để tập trung học tập của họ vào dạy, kỹ năng lãnh đạo kinh thánh hay nguyên tắc cơ bản tôn giáo.

Học sinh trải nghiệm nhiều lợi ích từ thu một giấy chứng nhận tốt nghiệp trong thần học.Các nghiên cứu chu đáo của tôn giáo thường cho phép mọi người sống và làm việc chủ động, không có vấn đề gì nghề nghiệp họ nhập. Nếu một người quan tâm đến một sự nghiệp trong thần học, chứng chỉ này có thể giúp họ đạt được mục tiêu của họ.

Chi phí của một giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nền thần học sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào các trường học và các khu vực mà nó nằm. Mỗi chương trình có ích cho bạn cần liên lạc để có thông tin chính xác về chi phí liên quan đến giấy chứng nhận tốt nghiệp này.

Nhiều người theo đuổi một chứng chỉ sau đại học về thần học làm như vậy mà không quan tâm làm việc trong Giáo Hội, hoặc như là một giáo sĩ hay các nhà lãnh đạo. Một số vị trí bao gồm lãnh đạo giáo dân, linh mục, chủng sinh hoặc truyền giáo. Một số vị trí sẽ yêu cầu nghiên cứu tiên tiến. Giấy chứng nhận tốt nghiệp này có thể được sử dụng như một con đường cho những nghiên cứu, chuẩn bị học sinh cho sự khắc nghiệt của một Thạc sĩ nghệ thuật hoặc trình độ tiến sĩ.

Áp dụng cho một giấy chứng nhận tốt nghiệp trong nền thần học có thể được thực hiện trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Thần học

Catholic Distance University

Chứng chỉ tốt nghiệp là hoàn hảo cho những người chuẩn bị học thần học ở cấp độ sau đại học nhưng muốn linh hoạt tập trung nghiên cứu của họ vào một lĩnh vực quan tâm tro ... [+]

Chứng chỉ tốt nghiệp

Chứng chỉ tốt nghiệp là hoàn hảo cho những người chuẩn bị học thần học ở cấp độ sau đại học nhưng muốn linh hoạt tập trung nghiên cứu của họ vào một lĩnh vực quan tâm trong khi giữ cho các lựa chọn của họ mở.

Chương trình được cung cấp thông qua Trường Cao học Thần học, được Ủy ban Chứng nhận của Hiệp hội các Trường Thần học đặt tên là Ứng cử viên. Trường Thần học CDU nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm học tập biến đổi trong không gian kỹ thuật số và phát triển các nhà lãnh đạo cho việc truyền giáo mới trong thế kỷ 21. Chứng chỉ tốt nghiệp cung cấp một nghiên cứu sâu sắc, tập trung về một khía cạnh của thần học ở cấp độ sau đại học. Tín dụng kiếm được có thể chuyển sang chương trình cấp bằng MA vì sinh viên có thể quyết định sau này để theo đuổi bằng cấp đầy đủ.... [-]

Hoa Kỳ Charles Town
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
St John's College

Đối với những người muốn có được một nghiên cứu tiên tiến trong thần học thông qua một chương trình ngắn, chúng tôi cung cấp một Chứng chỉ tốt nghiệp trong thần học, bộ, ... [+]

Đối với những người muốn có được một nghiên cứu tiên tiến trong thần học thông qua một chương trình ngắn, chúng tôi cung cấp một Chứng chỉ tốt nghiệp trong thần học, bộ, và nhiệm vụ, xác nhận bởi Đại học Durham như một phần của chương trình giải thưởng chung. Trong khóa học bán thời gian này, bạn sẽ học các mô-đun cấp 5 và 6, thường là hơn một năm.

Đây là khóa học có thể truy cập được thiết kế cho những người có bằng cấp trong một chủ đề khác và muốn phản ánh sự liên quan của Kitô giáo với chuyên gia của họ

Mô-đun chứng chỉ sau đại học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh