Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Khoa học máy tính Hàng đầu

Một bằng tốt nghiệp đại học là một loại bằng cấp mà sinh viên có thể theo đuổi sau khi hoàn tất một văn bằng đại học. Các tổ chức của văn bằng tốt nghiệp thưởng giáo dục đại học cho các sinh viên hoàn thành khóa học bổ sung của nghiên cứu; nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm được một trong hai để c… Đọc thêm

Một bằng tốt nghiệp đại học là một loại bằng cấp mà sinh viên có thể theo đuổi sau khi hoàn tất một văn bằng đại học. Các tổ chức của văn bằng tốt nghiệp thưởng giáo dục đại học cho các sinh viên hoàn thành khóa học bổ sung của nghiên cứu; nhiều sinh viên lựa chọn để kiếm được một trong hai để chuẩn bị cho học viên tốt nghiệp hoặc để đạt được trình độ thêm cho sự nghiệp của họ.

Vì vậy, chỉ là một bằng tốt nghiệp đại học về khoa học máy tính là gì? Chương trình này được thiết kế để giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức của họ về máy tính, công nghệ, và các mạng lưới. Nói chung, các văn bằng được hướng tới những người đã có một nền tảng vững chắc trong khoa học máy tính, và các lớp học có thể bao gồm các chủ đề như thiết kế hệ thống, mạng, công nghệ truyền thông, phần cứng, phát triển web, lập trình, hoặc đa phương tiện và giải trí. Học sinh có thể tham gia một loạt các khóa học hoặc chọn tập trung vào một vấn đề cụ thể.

Một số trong những lợi thế mà đến từ việc học về máy vi tính bao gồm các cơ hội để cải thiện kỹ năng nhận thức và kỹ thuật cũng như hiểu rõ hơn về các máy tính được sử dụng trên một cơ sở hàng ngày. Nhiều sinh viên cũng tìm thấy chương trình này chuẩn bị cho nghề nghiệp của họ hoặc học sau đại học hơn nữa.

Chi phí cho một bằng tốt nghiệp đại học khoa học máy tính sẽ thay đổi từ nơi này đến nơi và năm này sang năm khác. tổ chức lựa chọn của bạn sẽ có up-to-date, chính xác và thông tin chi tiết về các vấn đề tài chính, vì vậy hãy chắc chắn để làm nghiên cứu kỹ lưỡng.

Nhiều sự nghiệp có sẵn trong các lĩnh vực phát triển nhanh chóng của khoa học máy tính. Học sinh có thể chọn để trở thành kỹ thuật viên máy tính hoặc các lập trình viên, chuyên trong các lĩnh vực như quản lý CNTT, truyền thông, thiết kế phần cứng, phát triển web, quản trị hệ thống, hay giải trí. Chuyên gia máy tính thậm chí có thể đi vào hoạt động trong các lĩnh vực như người máy, hình ảnh động, sản xuất, hoặc chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn muốn một bằng tốt nghiệp đại học về khoa học máy tính, bắt đầu ở đây và bây giờ. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
University of Stirling
Stirling, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học trong một loạt các môn học chuyên ngành và kỹ thuật tại University of Stirling .

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học trong một loạt các môn học chuyên ngành và kỹ thuật tại University of Stirling . -
Graduate Diploma
Toàn thời gian
9 tháng
Anh
07 Tháng 1 2020
Khuôn viên trường
 
Glasgow Caledonian University
Glasgow, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Offering direct entry to a postgraduate degree within the School of Engineering and Computing at Glasgow Caledonian University.

Offering direct entry to a postgraduate degree within the School of Engineering and Computing at Glasgow Caledonian University. -
Graduate Diploma
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
 
Auckland Institute of Studies
Auckland, New Zealand

Bằng Tốt nghiệp Sau Đại học về Công nghệ Thông tin (GDIT) đáp ứng nhu cầu của sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân trong lĩnh vực không phải là CNTT và muốn phát triển kiến ​​ ... +

Bằng Tốt nghiệp Sau Đại học về Công nghệ Thông tin (GDIT) đáp ứng nhu cầu của sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân trong lĩnh vực không phải là CNTT và muốn phát triển kiến ​​thức của mình trong một ngành CNTT cụ thể hoặc có bằng cử nhân CNTT và mong muốn để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của họ trong ngành công nghiệp CNTT bằng cách tập trung vào một chủ đề chuyên môn. -
Graduate Diploma
Toàn thời gian
3 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường