Filter
Graduate Diploma
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu

Một bằng tốt nghiệp đại học là một mục tiêu giáo dục đó là mong muốn cho nhiều cá nhân để có được các nghiên cứu tiên tiến trong một lĩnh vực cụ thể. Nó có thể mất bất cứ nơi nào từ một số tháng đến một số năm tiếp nhận, tùy thuộc vào thời gian của chương trình cụ thể. Các nghiên cứu ở một trường lớp học thường sẽ kết hợp các bài giảng và các cơ hội kỹ thuật ứng dụng thực tế.

Bạn có thể có được tự hỏi, một bằng tốt nghiệp đại học trong quản lý là gì? Một cá nhân tham gia vào chương trình kiểu này sẽ học các khái niệm tiên tiến trong hoạt động kinh doanh và kinh doanh. Các khóa học về cài đặt cụ thể bao gồm quản lý, kế toán, phần mềm máy tính, quản lý nhân sự, bán hàng và tiếp thị kỹ thuật. Học sinh trong các cơ sở giáo dục nhất định sẽ có được bằng tốt nghiệp này và tiếp tục trên để nghiên cứu sâu hơn trong việc theo đuổi một MBA.

Đây là loại hình giáo dục cho học sinh một cơ sở rộng bộ kỹ năng chuyên nghiệp để nhập một nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh.kỹ thuật quản lý giảng dạy trong hầu hết các chương trình cung cấp cho sinh viên sự tự tin đó là quan trọng cho cả đời sống công cộng và tư nhân.

Vị trí của các cơ sở giáo dục, thời gian của chương trình và nội dung của chương trình có thể ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về chi phí khóa học hoặc bất kỳ khoản phí liên quan, liên hệ với các văn phòng hành chính của trường cao đẳng hoặc đại học được lựa chọn của bạn.

Nghề nghiệp cho cá nhân là người thành thạo trong quản lý kinh doanh và các hoạt động có sẵn trong thị trường toàn cầu. Tùy thuộc vào trình độ công việc cụ thể, một người tốt nghiệp có thể nhập trường ở nhiều cấp độ. Một số cá nhân cũng có thể làm theo một con đường kinh doanh và bắt đầu kinh doanh riêng của họ. bằng tốt nghiệp này là một lựa chọn phổ biến mà chuẩn bị học sinh để nhập vào một mảng rất đa dạng của con đường sự nghiệp trên toàn thế giới.

Do sự phổ biến của các lĩnh vực nghiên cứu này, nhiều sự lựa chọn dành cho học sinh ở hầu hết các châu lục.Để biết thêm thông tin, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị

Middlesex University London

Sự đa dạng ngày càng tăng của lực lượng lao động có nghĩa là phương pháp truyền thống để nhân sự, con người và quản lý thay đổi cần phải được đánh giá lại. Tất cả các loạ ... [+]

Khi các tổ chức xem xét để tăng sự hiểu biết và kiến ​​thức về sự đa dạng của họ, khóa học này nhằm mục đích truyền đạt kiến ​​thức và năng lực về các vấn đề quan trọng của đối tượng, trong đó có bao gồm và loại trừ, thực hành làm việc linh hoạt, cân bằng công việc-cuộc sống và pháp luật phân biệt đối xử. Với một tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và kỹ năng thực hành trong phân tích, hoạch định chiến lược và giải quyết các vấn đề trong bối cảnh quản lý đa dạng, MA này được thiết kế cho các chuyên gia nhân sự hiện tại những người muốn tiến bộ và sinh viên tốt nghiệp gần đây tìm kiếm một nghề nghiệp trong lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Anh trực tuyến
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh