ACADEMICCOURSES.VN

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Nghiên cứu quản trị ở Vương quốc Anh 2019/2020

Chứng chỉ cao học khác với các văn bằng khác, chẳng hạn như bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, đó là về thời gian học và nội dung học. Chương trình cấp chứng chỉ yêu cầu ít môn học hơn và không kéo dài như các chương trình đào tạo khác. Sinh viên thường tham gia các khóa học này sau khi đã lấy bằng cử nhân.

Quản trị là lĩnh vực học tập về các khái niệm kinh doanh cơ bản và nâng cao, bao gồm tài chính, marketing, làm việc nhóm và tổ chức. Lĩnh vực học tập này rất có ích cho các sinh viên đang muốn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc muốn phát triển công việc trong một công ty.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Các Khóa học về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019/2020

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

đa dạng

Middlesex University London
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London UK Online + 2 nhiều hơn

Sự đa dạng ngày càng tăng của lực lượng lao động có nghĩa là phương pháp truyền thống để nhân sự, con người và quản lý thay đổi cần phải được đánh giá lại. Tất cả các loại hình tổ chức, từ tư nhân sang khu vực công cộng ngày càng đòi hỏi các chuyên gia có thể tham khảo ý kiến ​​trên và dẫn thay đổi và quản lý đa dạng trong lĩnh vực năng động và thú vị này.