Filter
Graduate Diploma
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Nghiên cứu tổng hợp Châu Âu 2020

Lấy chứng chỉ cao học thường sẽ mất ít thời gian hơn là lấy bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ. Chứng chỉ sẽ yêu cầu ít môn học hơn và có thể được hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn hơn. Thông thường bạn sẽ mất khoảng một năm để lấy được chứng chỉ.

Thông thường được cung cấp ở cấp độ liên kết và cử nhân, các chương trình trong các nghiên cứu chung có thể là lý tưởng cho những sinh viên bị đe dọa, hoặc chỉ không biết, tập trung vào chuyên ngành của họ. Các chương trình nghiên cứu chung thường liên lạc trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ thuật và nhân văn đến kinh doanh và khoa học.

Có hơn bốn ngàn các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu, từ các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để nhỏ, các trường đại học giảng dạy tập trung vào. Chính châu Âu không phải là khác nhiều so với các châu lục khác, đạt từ vòng Bắc Cực đến bờ biển của châu Phi.

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Nghiên cứu tổng hợp Châu Âu 2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Nghiên cứu tổng hợp, Châu Âu

University of Stirling

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học trong một loạt các môn học chuyên ngành và kỹ thuật tại University of Stirling . ... [+]

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học trong một loạt các môn học chuyên ngành và kỹ thuật tại University of Stirling .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Học phí: Từ £ 15,075Giờ học: trung bình 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 14 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 20 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Khuấy
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
City University of London

Chuẩn bị cho thạc sĩ về các lĩnh vực như khoa học thông tin, hệ thống lấy con người làm trung tâm và công nghệ trò chơi điện tử. Bằng Tốt Nghiệp Sau Đại Học kết hợp học t ... [+]

Chuẩn bị cho thạc sĩ về các lĩnh vực như khoa học thông tin, hệ thống lấy con người làm trung tâm và công nghệ trò chơi điện tử.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình Graduate Diploma? sắp xếp đại học cho tất cả sinh viên thành công chương trình đại học chất lượng đảm bảo truy cập vào các cơ sở và hỗ trợ của Thành phố, Đại học London Điều này dẫn đến điều gì?

Khóa học này dẫn đến các bằng thạc sĩ sau tại Thành phố, Đại học London:

Khoa học Kỹ thuật và Toán học

ThS Kỹ thuật Y sinh với Quản lý Công nghệ Y tế Thạc Sĩ Xây Dựng Cơ Khí ThS Kỹ thuật Xây dựng (Nhà máy điện hạt nhân) ThS Kỹ Thuật Cơ Khí Thạc Sĩ Năng Lượng Năng Lượng và Quản Lý Hệ Thống Điện Thạc Sỹ Năng Lượng và Công Nghệ Môi Trường Và Kinh Tế MSc Quản lý và Hoạt động Hàng hải Thạc Sĩ Quản Lý An Toàn Không Gian (P / T) ThS Quản Lý Vận Tải Hàng Không (P / T) Thạc Sĩ Quản Lý Bảo Trì Máy Bay (P / T) Thạc Sĩ Quản Lý Xây Dựng Bảo mật Cyber ​​Cyber Thạc Sĩ Khoa Học Dữ Liệu Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án, Tài Chính và Rủi Ro ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh