ACADEMICCOURSES.VN

Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Nghiên cứu Thiết kế Hàng đầu

Một bằng tốt nghiệp sau đại học thường là theo đuổi của sinh viên sau khi họ kiếm được một văn bằng đại học. Một bằng tốt nghiệp làm tăng thêm những kỹ năng và kiến ​​thức trong một khu vực cụ thể để giúp cải thiện triển vọng nghề nghiệp của học sinh.

Một văn bằng đại học trong thiết kế là gì? Chương trình này thiết kế tích hợp hợp tác trong ngành, nghiên cứu, thiết kế và văn hóa thông qua việc cung cấp các lõi và chuyên môn. Mỗi chương trình sẽ khác nhau, nhưng tập trung có thể được đặt trên tích hợp sáng tạo công nghệ mới, sự tiến hóa thiết kế, thử nghiệm và thực hành. Các khu vực có thể bao gồm thiết kế ánh sáng, văn bản và hình ảnh, thời trang, phương tiện truyền thông, không gian và các vật liệu, thiết kế bền vững, chiến lược và các doanh nghiệp, và công nghệ dệt may. Học sinh học để khám phá những thách thức khái niệm và phát triển thiết kế có thể sử dụng, hữu ích, và cộng hưởng.

Cùng với việc phát triển hơn nữa các kỹ năng thiết kế của bạn, một trong những lợi ích của thu nhập bằng tốt nghiệp này là bạn sẽ có thể giới thiệu tài năng sáng tạo của bạn tại các sự kiện, triển lãm.Bạn cũng sẽ xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ sẽ giúp bạn đất một số việc làm tốt nhất.

Các chi phí liên quan với nhận bằng tốt nghiệp sau đại học sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Uy tín và vị trí của tổ chức, cũng như thời gian của chương trình ảnh hưởng đến một sinh viên sẽ phải trả bao nhiêu. Học sinh được khuyến khích để liên lạc với các trường yêu thích của họ để tìm hiểu những gì sẽ được dự kiến ​​về tài chính.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra cho bạn với một bằng tốt nghiệp thiết kế. Tùy thuộc vào trọng tâm của nghiên cứu, bạn có thể tìm kiếm công việc trong một số ngành công nghiệp khác nhau. Chúng bao gồm thời trang, truyền thông, phát triển sản phẩm, thiết kế nội thất và kiến ​​trúc. Chức danh cụ thể bao gồm các thiết kế phụ kiện, thiết kế đồ họa, làm phim, nhà phát triển web, kiến ​​trúc sư, họa sĩ minh họa, và thiết kế công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để dạy nghệ thuật hoặc trở thành một nghệ sĩ độc lập.

Đừng lãng phí thời gian tìm kiếm các trường thiết kế đúng.Sử dụng cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn của chúng tôi, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

5 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế Filter

Chu trình Cử nhân

RUBIKA
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Pháp Valenciennes

Mục tiêu của chu trình Cử Rubika là cho phép các sinh viên của chúng tôi để khám phá tất cả các lĩnh vực sáng tạo kỹ thuật số, chuyên về lĩnh vực của sự lựa chọn của họ (kiểu dáng công nghiệp, hoạt hình hoặc video game), để có căn cứ kiến ​​thức vững chắc học thuật cần thiết để tạo ra, để làm chủ các công cụ kỹ thuật và biết đội ngũ làm việc của dự án.

Khóa học sau đại học về Thiết kế đồ họa

Accademia di Comunicazione
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Milan

Khóa học sau đại học ba năm về Thiết kế Đồ họa của Accademia di Comunicazione , một trong những người đầu tiên trong lĩnh vực Truyền thông Hình ảnh ở Ý, ngày nay tự hào có truyền thống lâu đời và các giải thưởng quốc tế và quốc tế uy tín. Ngoài ra, khóa học cũng có công đức của việc đào tạo nhiều thế hệ các nhà thiết kế đồ họa ngay lập tức đánh giá cao về chất lượng chuẩn bị và kinh nghiệm của họ. Nhiều người bây giờ là chủ sở hữu của các studio chuyên nghiệp của riêng họ và một số đã thành công trong việc thành lập chính mình ở nước ngoài.

Văn bằng tốt nghiệp

Royal College of Art
Khuôn viên trường Toàn thời gian 30 tuần Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Văn bằng tốt nghiệp

Văn bằng tốt nghiệp

Royal College of Art
Khuôn viên trường Toàn thời gian 30 tuần Tháng Một 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Văn bằng tốt nghiệp

Văn bằng tốt nghiệp Nghệ thuật

Cambridge School of Visual & Performing Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 học kỳ Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge

Các chương trình của Sư Phụ là những kinh nghiệm học tập ngắn, chuyên sâu đòi hỏi một mức độ độc lập cao và một bộ kỹ năng học tập cụ thể. Chương trình này được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để làm tốt tại MA.