ACADEMICCOURSES.VN

Xem tất cả Các Chương trình cấp Chứng chỉ Cao học về Thiết kế ở Vương quốc Anh 2019/2020

Các chứng chỉ cao học thường không được cung cấp ở Mỹ. Ở Mỹ, tương đương với chứng chỉ được gọi là chứng nhận nghề nghiệp. Mỗi trường đại học lại có các yêu cầu khác nhau khi tuyển sinh, chính vì vậy sinh viên nên tìm hiểu kĩ về chương trình trước khi đăng ký.

Nghiên cứu thiết kế là một nền tảng quan trọng đối với các nhà thiết kế quần áo, nhà quy hoạch cảnh quan và đô thị, và các nhà nghiên cứu sản phẩm. Các khóa học này giúp sinh viên có khả năng áp dụng một cách chuyên nghiệp các kiến thức học được vào các lĩnh vực mới trong thiết kế, chẳng hạn như đồ công nghệ có thể mặc được.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

Các Khóa học về Thiết kế Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019/2020

1 Kết quả trong Thiết kế, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Văn bằng tốt nghiệp Nghệ thuật

Cambridge School of Visual & Performing Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 học kỳ Tháng Tám 2020 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge

Các chương trình của Sư Phụ là những kinh nghiệm học tập ngắn, chuyên sâu đòi hỏi một mức độ độc lập cao và một bộ kỹ năng học tập cụ thể. Chương trình này được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để làm tốt tại MA.