Hòa bình vào mùa hè và dĩ nhiên cuộc xung đột Kosovo

RIT Kosovo™

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Hòa bình vào mùa hè và dĩ nhiên cuộc xung đột Kosovo

RIT Kosovo™

Chào mừng bạn đến với Chương trình Hè 2017 tại Kosovo

18 tháng sáu - 28 Tháng Bảy, năm 2017

RIT Kosovo ™ (Auk) Hòa bình và Xung đột Chương trình cho phép người tham gia để làm việc với các chuyên gia học tập và học viên phân biệt với các lĩnh vực quân sự, ngoại giao, nhân quyền và các vấn đề nhân đạo với kinh nghiệm sâu rộng trong khu vực Balkan và trên toàn cầu.

Thực hành học tập toàn cầu với những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Khám phá chuyển đổi xung đột với các học viên và các học giả trong các lớp học, hội thảo, nghiên cứu, du lịch, và các cuộc họp với các quan chức cấp cao trong khu vực Balkan. Làm điều này và nhiều hơn nữa tại các chương trình chuyển đổi mùa hè Post-Xung đột tại gói năm tuần RIT / Auk của chúng tôi bao gồm hai khóa học (ba giờ tín dụng, được cung cấp bởi các trường đại học Auk của đối tác, Rochester Institute of Technology) và một trong hai tham quan học tập: Montenegro, Bosnia và Serbia hoặc Albania, Hy Lạp và Macedonia. Các khóa học dành cho sinh viên đại học, sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan Chương trình cung cấp các khóa học trong:

 • Nguồn gốc và Nghị quyết các cuộc xung đột bạo lực
 • Giải quyết xung đột và chuyển đổi
 • Kinh tế Bưu-Xung đột Transformation
 • Nhân quyền và Hòa giải trong vùng xung đột
 • Bạo lực chính trị, Chủ nghĩa cực đoan và khủng bố
 • Phim tài liệu

chương trình độc đáo này kết hợp kinh nghiệm và tài năng của các viện nghiên cứu và các học viên và cung cấp một quan điểm thực hành thực tế về cuộc xung đột toàn cầu, mà lợi dụng sự gần gũi của chúng tôi để các cuộc chiến tranh gần đây ở Kosovo, Bosnia-Herzegovina và các nơi khác tại Âu Á.

Sinh viên và các chuyên gia được mời tham gia vào kinh nghiệm cũng như thành lập và đáng nhớ này:

 • Study Tour Balkan cho phép người tham gia để đáp ứng với các nhà hoạch định chính sách và các nhà hoạt động
 • Nghiên cứu ở nước ngoài trong sáu tuần với các chuyên gia nổi tiếng
 • Một sự pha trộn của kiến ​​thức lý thuyết, với kinh nghiệm thực tiễn, xây dựng kỹ năng
 • Mở rộng chân trời văn hóa và xã hội
 • Tham quan di tích lịch sử, văn hóa, và quan trọng về chính trị ở Balkan danh lam thắng cảnh và Kosovo
 • Gặp gỡ với các quan chức cao cấp trong chính phủ và các nhà hoạt động xã hội dân sự trong vùng
 • Phát triển tình bạn mới và lâu dài với những người đến từ hơn 45 quốc gia
 • Thực tập tùy chọn có sẵn cho sinh viên quan tâm

Chia sẻ kinh nghiệm với nhau, và nhiều hơn nữa, tại RIT-K Hòa bình và Xung đột Chương trình.

năm tuần Bốn khóa học ba nước Hai trường đại học lớn, RIT và Auk Một trải nghiệm khó quên Chương trình Summer Auk

khóa học chương trình mùa hè RIT / Auk của làm nổi bật khía cạnh khác nhau của biến đổi xung đột và phát triển.

POLS 205: Đạo đức và chính trị quốc tế

Khóa học này đề cập đến vai trò của đạo đức trong chính trị quốc tế và bao gồm các chủ đề như: can thiệp nhân đạo, chỉ chiến tranh, nhân quyền, hòa giải và vai trò đạo đức của các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi nhà nước. Đặc biệt chú ý sẽ được trao cho các nhà tư tưởng người thảo luận về các lời hứa và giới hạn của đạo đức trong chính trị quốc tế và những người cung cấp cho một tài khoản của các lực lượng của luật pháp quốc tế trong việc xây dựng các chuẩn mực đạo đức trong lịch sử chính trị quốc tế. Nó sẽ bao gồm sự quan sát của các hình thức truyền thống của hòa giải ở Kosovo, và có đưa vào thực tiễn để hòa giải.

ECON-448 Kinh tế phát triển

Khóa học giao dịch với sự phát triển kinh tế và xã hội trong các xã hội hậu xung đột với một tập trung đặc biệt vào khu vực Balkan. Nó sẽ tập trung vào các vấn đề và thách thức thường gặp trong việc phát triển và các quốc gia sau xung đột, bằng cách khám phá các vấn đề cụ thể liên quan đến phát triển kinh tế vào cuối cuộc chiến tranh, nguyên nhân lịch sử của khoảng cách phát triển giữa các nước phát triển và kém phát triển, và các lý thuyết và chính sách nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong nước kém phát triển. Nó cũng đề cập đến vai trò của các tổ chức quốc tế trong việc phát triển kinh tế của các nước kém phát triển và xã hội hậu xung đột. Nó sẽ khảo sát các tài liệu và kinh nghiệm về mô hình tăng trưởng kinh tế thông qua các nghiên cứu trường hợp có liên quan từ các nước đang phát triển và sau xung đột.

POLS 525: Chủ đề đặc biệt trong khoa học chính trị: Chiến tranh, ngoại giao và xung đột chuyển đổi

Khóa học này sẽ cung cấp một thăm dò cân bằng và không thiên vị của sự tan rã của xã hội chủ nghĩa Nam Tư, những nỗ lực để giải quyết xung đột về vấn đề dân tộc, các cuộc xung đột sắc tộc sau đó, và những nỗ lực gìn giữ hòa bình quốc tế trong khu vực. Nó sẽ giải quyết các cuộc xung đột ở Slovenia, Croatia, Bosnia, Kosovo và; những nỗ lực hòa bình quốc tế lưu giữ tại Croatia và Bosnia, Hiệp định Hòa bình Dayton, và cuộc chiến tranh ở Kosovo. Sau đó nó sẽ tìm đến những nỗ lực tiếp theo để xây dựng các cơ sở bền vững ở Kosovo và các chính phủ khác trong khu vực Balkan. Nó sẽ xem xét vai trò của các diễn viên trong nước và quốc tế, chẳng hạn như NATO, Chính phủ Mỹ, LHQ, OSCE và những người khác. Học sinh sẽ có cơ hội để tham gia vào các bài tập vai trong suốt khóa học.

POLS 525: Chủ đề đặc biệt trong khoa học chính trị: gìn giữ hòa bình và xung đột chuyển đổi

Mục đích của khóa học này là để chuẩn bị cho học sinh có thể theo đuổi công việc trong lĩnh vực ổn định, tái thiết và sự phức tạp của quá trình chuyển đổi từ chiến tranh đến hòa bình nơi chính trị, an ninh, quy định của pháp luật và các yếu tố kinh tế rất phức tạp và phụ thuộc lẫn nhau. Mỗi tuần của khóa học sẽ giải quyết những chủ đề xuyên suốt qua ống kính của Kosovo 1999-2008. Sử dụng ví dụ rút ra từ công việc của họ trong KFOR, UNMIK, CivPol, xã hội dân sự địa phương và doanh nghiệp địa phương của giáo viên hướng dẫn và loa sẽ tập trung vào các kỹ năng thực tế, chiến lược và các khuôn khổ mà có thể được áp dụng cho các cuộc xung đột khác và các nhiệm vụ khác. Khóa học sẽ được đội ngũ giảng dạy bởi một nhóm gồm ba chuyên gia, và sẽ được bổ sung bằng loa ngoài được rút ra từ cộng đồng Kosovo và các chuyên gia bên ngoài khác với kinh nghiệm làm việc tại Kosovo.

CIAS-ITDI-310: Dự án tài liệu ở Kosovo

lớp học liên ngành này sẽ đưa học sinh vào một cuộc hành trình định hình ảnh thông qua các nước vùng Balkan. Học sinh sẽ làm việc để nghiên cứu và phát triển các dự án ở Kosovo và khu vực xung quanh đó khám phá những thực tế chính trị và xã hội của đất nước này mới nổi và các nước láng giềng, thông qua những câu chuyện của những người sống ở đó. Các sinh viên Rochester dựa sẽ phối hợp với các giảng viên và sinh viên đến từ Đại học Mỹ ở Kosovo (RIT / Auk), cũng như các tổ chức khác của địa phương để phát triển các dự án truyền thông trực quan bao gồm video, audio và ảnh tĩnh. Học sinh sẽ làm việc với các tổ chức phi chính phủ và các cơ quan báo ở Kosovo, chẳng hạn như các Balkan Cái nhìn sâu sắc Reporting Network, một tập đoàn truyền thông rất tôn trọng và độc lập.

Ngoài ra cho năm học là chương trình mùa hè cung cấp, một khóa học chuyên sâu Albania ngôn ngữ sẽ được cung cấp cho sinh viên những người muốn làm giàu kỹ năng ngôn ngữ của họ. Khóa học sẽ diễn ra tại khuôn viên Auk mỗi thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư với một khoản phí bổ sung của 100 EUR trong bốn tuần. Các khóa học tiếng Albania sẽ được giảng dạy bởi một người bản xứ thông qua đào tạo Auk và Viện Phát triển.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
- Prishtina
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Rochester, New York
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
- Prishtina
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Rochester, New York
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ