Khi những công nghệ hiện có và mới nổi trở nên phổ biến hơn, và ngành công nghiệp ngày càng trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, có một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia có trình độ phát triển, thực hiện, duy trì, tổ chức và hỗ trợ các thiết bị và hệ thống được tìm thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tăng trưởng việc làm trong sự nghiệp máy tính liên quan dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong thập kỷ tới. Cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng và bao gồm các nhà phát triển ứng dụng, kỹ thuật viên dịch vụ máy tính, nhân viên nhập dữ liệu, quản trị mạng, lập trình, phát triển phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế video game và các chuyên gia web. Cơ sở chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tư vấn máy tính, hệ thống kế toán thiết kế, sản xuất và các cơ quan chính phủ là một vài ví dụ về các lĩnh vực tạo việc làm cho các chuyên gia máy tính kỹ thuật và kinh doanh.

Các chương trình Hệ thống thông tin máy tính (CIS) tại trường Cao đẳng DuPage cung cấp một loạt các bằng cấp và chứng chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp để theo đuổi sự nghiệp và nâng cao kỹ năng trong một loạt các công nghệ thông tin (CNTT) các lĩnh vực. Ngoài ra, chương trình cung cấp các khóa học và các chương trình được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia làm việc bên ngoài lĩnh vực CNTT những kiến ​​thức và kỹ năng sử dụng các công nghệ hiện tại và đang nổi lên cần thiết cho công việc của họ. Cho dù bạn đang bước vào một lĩnh vực máy tính liên quan đến hoặc đánh răng lên trên các kỹ năng máy tính, độ ofers chương trình CIS, chứng chỉ và các khóa học có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

TẠI SAO Cao đẳng Dupage LÀ QUYỀN CHO BẠN

Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT, lập kế hoạch để chuyển giao cho một tổ chức tú tài-cấp bốn năm, hoặc cập nhật các kỹ năng của bạn, College of DuPage có chương trình phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp:

 • Chuyên dụng giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế ngành công nghiệp, chứng nhận và cấp phép.
 • Hướng dẫn các cơ sở hàng đầu và trên thiết bị tiên tiến.
 • Lịch trình linh hoạt với ngày, buổi tối và học tập trực tuyến.
 • Thực tiễn, về kinh nghiệm cũng như các nghiên cứu trong lớp học.
 • Giá cả phải chăng chương trình giúp bạn có được trên đường đua nhanh để thành công mà không vi phạm các ngân hàng.
 • Đào tạo được công nhận và chứng nhận bởi các hiệp hội ngành công nghiệp và các tổ chức giáo dục đảm bảo nhất up-to-date và đào tạo có liên quan cần thiết cho một lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm và một sự nghiệp thành công.
 • Quan hệ đối tác ăn khớp với các tổ chức tú tài cấp uy tín xác nhận tính chính xác của chương trình và cho phép chuyển liền mạch của các tín chỉ.

ASSOCIATE ỨNG DỤNG KHOA HỌC (AAS) IN THÔNG TIN COMPUTER SYSTEMS

Các chương trình CIS cung cấp bốn AAS độ: Ứng dụng và Chuyên gia Hỗ trợ kỹ thuật, Game Thiết kế và Phát triển, Game Lập trình và Phát triển, và phát triển phần mềm. Mỗi chương trình học bao gồm tối thiểu 64 tín chỉ trong hệ thống đại học và các yêu cầu của chương trình.

Ứng dụng và Chuyên gia Hỗ trợ kỹ thuật Các chương trình ứng dụng và hỗ trợ kỹ thuật trình độ chuyên chuẩn bị học sinh để làm việc như các chuyên gia hỗ trợ cho một loạt các sản phẩm công nghệ. Học viên đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức trong lập trình máy tính, dịch vụ khách hàng, hệ điều hành Linux và UNIX, mạng, bảo trì máy tính và nâng cấp, và hệ thống phân tích và thiết kế. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 35 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 14-18 tín chỉ trong các lớp học tự chọn đã được phê duyệt, và 15 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung.

Game Thiết kế và phát triển Các chương trình trò chơi Thiết kế và mức độ phát triển sinh viên chuẩn bị để thiết kế và phát triển các trò chơi máy tính thông qua các ứng dụng của các yếu tố thiết kế trò chơi và các công cụ phát triển được sử dụng trong ngành công nghiệp game. Học sinh học các khái niệm và kỹ thuật trong thiết kế trò chơi bao gồm lập trình C ++ ngôn ngữ, thiết kế tổ chứ, mô phỏng và thiết kế trò chơi nghiêm trọng, phân tích hệ thống, và phát triển game 2D và 3D. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 42 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 7 tín chỉ môn tự chọn đã được phê duyệt, và 15-17 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung.

Game Lập trình và Phát triển The Game Lập trình và mức độ phát triển chương trình chuẩn bị học sinh để tạo ra và phát triển các trò chơi máy tính bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình và các công cụ phát triển được sử dụng trong ngành công nghiệp game. Học sinh học các khái niệm và kỹ thuật trong thiết kế trò chơi bao gồm C ++ lập trình cơ bản và nâng cao về ngôn ngữ, lập trình đa nền tảng, logic lập trình và kỹ thuật, 2D và game 3D phát triển, cũng như tổng quan về ngành công nghiệp game. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 46 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 3 tín chỉ trong các môn tự chọn đã được phê duyệt, và 15-17 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung.

Phát triển phần mềm Các chương trình học Phát triển phần mềm sinh viên chuẩn bị để làm việc trong một loạt các vai diễn trong các lĩnh vực công nghệ máy tính. Học sinh đạt được kiến ​​thức và kỹ năng lập trình máy tính, lập trình HTML và XML ngôn ngữ, các ứng dụng cơ sở dữ liệu, hệ điều hành Linux và UNIX, mạng và hệ thống phân tích và thiết kế. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học, trong đó bao gồm 33 tín chỉ trong các yêu cầu cốt lõi, 16 tín chỉ trong các lớp học chú trọng lựa chọn, 4-8 tín chỉ môn tự chọn đã được phê duyệt, và 15 tín chỉ trong các lớp học giáo dục nói chung. Văn bằng này có thể kiếm được với sự nhấn mạnh trong hoặc Visual Basic hay Java.

Cao đẳng Khoa học (AS) IN COMPUTER SCIENCE

Associate in Science (AS) bằng về khoa học máy tính Chương trình được thiết kế cho những sinh viên muốn chuyển sang một tổ chức tú tài cấp. Học sinh được yêu cầu phải hoàn tất tối thiểu 64 tín chỉ của các môn học bao gồm các lớp học chương trình cần thiết cũng như các lớp học giáo dục nói chung. Yêu cầu chương trình cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào các tổ chức chuyển giao tương lai.

CHỨNG CHỈ TRONG HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH

Các chương trình Hệ thống thông tin máy tính cung cấp giấy chứng nhận trong một loạt các lĩnh vực. Các chương trình mục tiêu có chiều dài 12-44 giờ tín dụng. Hầu hết sinh viên ghi danh vào các chương trình để cải thiện thông tin on-the-job của họ, đào tạo lại cho một sự nghiệp mới trong công nghệ, hoặc nâng cấp các kỹ năng cho một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Xin lưu ý: Một số các lớp có các yêu cầu điều kiện tiên quyết. Học sinh nên tham khảo ý kiến ​​với một cố vấn giảng viên để biết thêm thông tin về các yêu cầu điều kiện tiên quyết cho các chương trình cụ thể.

Năng suất kinh doanh

Giấy chứng nhận suất kinh doanh cung cấp cho sinh viên với các năng lực cốt lõi cần thiết để sử dụng công nghệ trong môi trường kinh doanh hiện đại. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 19 tín chỉ trong một loạt các chủ đề bao gồm các ứng dụng cơ sở dữ liệu, các ứng dụng phần mềm văn phòng, bảng tính, phần mềm thiết kế web, đồ họa và trình bày dựa trên Windows.

C ++ Language Proficiency

Giấy chứng nhận C ++ Language Proficiency cho sinh viên các năng lực cốt lõi trong việc sử dụng ngôn ngữ C ++ lập trình. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 15 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các khái niệm cơ bản và nâng cao trong C ++ ngôn ngữ lập trình, hệ thống thông tin máy tính, các ứng dụng cấu trúc dữ liệu và logic lập trình và kỹ thuật.

Cơ sở dữ liệu máy tính để bàn Proficiency

Desktop Giấy chứng nhận cơ sở dữ liệu cho học viên thành thạo với năng lực cốt lõi trong việc sử dụng cơ sở dữ liệu. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 10 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các hệ thống máy tính thông tin, quản lý cơ sở dữ liệu, và các ứng dụng cơ sở dữ liệu máy vi tính.

Cơ sở dữ liệu doanh nghiệp thành thạo

Cơ sở dữ liệu chứng chỉ Proficiency Doanh nghiệp cho sinh viên với năng lực cốt lõi trong việc sử dụng cơ sở dữ liệu trong môi trường mạng doanh nghiệp. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 13 tín chỉ trong các lớp học bao gồm phát triển doanh nghiệp cơ sở dữ liệu, lập trình logic và kỹ thuật, Structured Query Language (SQL), và hệ thống phân tích và thiết kế.

Game Thiết kế và phát triển

The Game Thiết kế và phát triển chứng nhận chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong thiết kế trò chơi máy tính và phát triển. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 18 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các thiết kế cơ bản và nâng cao trò chơi, cross-nền tảng thiết kế trò chơi, giới thiệu về các ngành công nghiệp game, mô phỏng và thiết kế trò chơi nghiêm trọng, và phát triển game 2D.

Game Lập trình và Phát triển

The Game Thiết kế và phát triển chứng nhận chuẩn bị học sinh để tạo ra và phát triển các trò chơi máy tính bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình và các công cụ phát triển được sử dụng trong ngành công nghiệp game. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 36 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các ngôn ngữ C ++ lập trình, khái niệm trong thiết kế trò chơi, cross-nền tảng thiết kế trò chơi, ứng dụng cấu trúc dữ liệu, giới thiệu về các ngành công nghiệp game, Microprocessor hội Ngôn ngữ và phát triển game 2D và 3D và XNA trò chơi thiết kế.

iPhone / iPad Proficiency Developer

IPhone / iPad Giấy chứng nhận thành thạo Developer chuẩn bị học sinh để thiết kế và phát triển các ứng dụng cho nền tảng iOS của Apple phù hợp với tiêu chuẩn phát triển của Apple. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 16 tín chỉ trong môn học bao gồm hệ thống thông tin máy tính, C ++ ngôn ngữ lập trình và phát triển cơ bản và tiên tiến ứng dụng iPhone / iPad.

Java Language Proficiency

Giấy chứng nhận thành thạo ngôn ngữ Java cung cấp cho sinh viên với năng lực cốt lõi trong việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 15 tín chỉ trong các lớp học bao gồm hệ thống máy tính thông tin, logic lập trình và kỹ thuật, cũng như kiến ​​thức cơ bản và nâng cao và kỹ năng làm việc với ngôn ngữ Java bao gồm sự phát triển của các ứng dụng, giao diện người dùng đồ họa (GUI), đối tượng trên giải quyết vấn đề, và đa hình.

Linux Proficiency

Các giấy chứng nhận trình độ thông thạo Linux cung cấp cho sinh viên với năng lực cốt lõi trong chính quyền, quản lý và sử dụng hệ điều hành Linux. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 16 tín chỉ trong các lớp học bao gồm hệ thống máy tính thông tin, quản trị hệ điều hành Linux, logic lập trình và kỹ thuật, các hệ điều hành UNIX, và Shell lập trình cho Linux và UNIX.

Bảng tính thành thạo

Giấy chứng nhận thành thạo bảng tính cho sinh viên các năng lực cốt lõi trong việc lập kế hoạch, sáng tạo, quản lý và sử dụng các bảng tính. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 17 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các hệ thống thông tin máy tính, sử dụng cơ bản và nâng cao của phần mềm bảng tính, logic lập trình và kỹ thuật, và Windows căn bản hệ điều hành. Trong năm 2010, tỷ lệ việc làm là 100 phần trăm cho các sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.

UNIX Proficiency

Các UNIX Proficiency chứng cung cấp cho sinh viên với năng lực cốt lõi trong chính quyền, quản lý và sử dụng hệ điều hành UNIX. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 16 tín chỉ trong các lớp học bao gồm hệ thống máy tính thông tin, logic lập trình và kỹ thuật, hệ điều hành Linux, Shell lập trình cho Linux và UNIX, và điều hành hệ điều hành UNIX. Trong năm 2010, tỷ lệ việc làm là 100 phần trăm cho các sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.

Visual Basic Language Proficiency

Giấy chứng nhận cơ bản thành thạo ngôn ngữ trực quan cho sinh viên các năng lực cốt lõi trong việc sử dụng ngôn ngữ lập trình Visual Basic. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 15 tín chỉ trong các lớp học bao gồm cơ bản và nâng cao danh giao diện đồ họa (GUI) lập trình, hệ thống thông tin máy tính, và logic lập trình và kỹ thuật.

Web Technician

Giấy chứng nhận Web Kỹ thuật cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng trong thiết kế trang web và phát triển. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 20 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các style sheets tầng, hệ thống thông tin máy tính, Javascript và HTML ngôn ngữ lập trình, lập trình logic và kỹ thuật, và các phần mềm thiết kế web như Dreamweaver và FrontPage. Trong năm 2010, tỷ lệ việc làm là 100 phần trăm cho các sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.

Lập trình Web

Giấy chứng nhận Web Programmer cho sinh viên các kiến ​​thức tiên tiến và kỹ năng trong thiết kế trang web và phát triển. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 31 tín chỉ trong các lớp học bao gồm các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong các ngôn ngữ lập trình Java, tầng phong cách trang, hệ thống thông tin máy tính, Javascript và HTML ngôn ngữ lập trình, lập trình logic và kỹ thuật, và các phần mềm thiết kế web như Dreamweaver và FrontPage. Trong năm 2010, tỷ lệ việc làm là 100 phần trăm cho các sinh viên tốt nghiệp của chương trình này.

Quản trị mạng Windows

Giấy chứng nhận Windows Network Administration cung cấp các chuyên gia có kiến ​​thức để thiết kế và thực hiện một mạng Microsoft sử dụng Active Directory IT. Học sinh được yêu cầu phải hoàn thành 21 tín chỉ trong các lớp học bao gồm lập kế hoạch và quản lý một mạng máy chủ Microsoft Windows, nguyên tắc cơ bản của mạng, Windows Client và hệ điều hành Server, và Windows Active Directory.

CẬP NHẬT KỸ NĂNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DuPage

Các chương trình CIS cung cấp một số các khóa học chuyên ngành mà có thể được thực hiện bởi các chuyên gia để cập nhật các kỹ năng và kiến ​​thức. Đây chỉ là một vài bổ sung phổ biến gần đây cho các khóa CIS:

 • Phát triển tiên tiến ứng dụng iPhone
 • Phát triển ứng dụng Android
 • Các đề xuất và trình bày IT
 • Phần mềm Quản lý dự án

TRANG BỊ NHÀ NƯỚC-OF-THE-ART

Thiết bị cho các chương trình CIS tại College of DuPage được đặt tại Trung tâm Điện toán Seaton gần đây đã cải (SCC). Cơ sở 18.500 squarefoot này bao gồm các lớp học công nghệ cao, một phòng thí nghiệm trực quan và mô phỏng, các phòng thí nghiệm phần cứng mạng, một phòng thí nghiệm máy chủ / liên mạng, các phòng thí nghiệm phát triển phần mềm / web và các phòng thí nghiệm của người dùng cuối.

HỌC BỔNG SẴN

Những học sinh được lên kế hoạch để ghi danh vào chương trình CIS tại College of DuPage chưa đủ điều kiện để nhận được một giải thưởng tài chính thông qua một loạt các học bổng hỗ trợ.

 • Học bổng Barth Kỹ thuật / Khoa học Máy tính
 • CDW Phụ nữ trong học bổng Công nghệ
 • Trở Scholarship Foundation dành cho người lớn

CƠ HỘI CHUYỂN

Hiệp 3 + 1 Chuyển Trường Cao đẳng DuPage chương trình CIS đã thiết lập một thỏa thuận 3 + 1 với Đại học Lewis nhằm vào sinh viên đang theo học chương trình cử nhân về khoa học máy tính. Thỏa thuận này cho phép sinh viên hoàn thành bằng đại học cộng thêm các môn học ngoài bằng đại sư tại trường Cao đẳng DuPage và sau đó nối liền chuyển đến một trường đại học đối tác, nơi họ có thể hoàn thành bằng cử nhân trong một năm. Năm cuối cùng của khóa học được cung cấp bởi các trường đại học đối tác trên trang web tại College of DuPage.

Sáng kiến ​​Articulation Illinois (IAI) tạo điều kiện cho việc chuyển giao các sinh viên đến từ một tổ chức Illinois khác. Cả một chương trình giảng dạy giáo dục phổ thông và một bộ phận lớn thấp hơn niêm yết nhiên khuyến nghị đã được phát triển.

VIỆC TRIỂN VỌNG

Có một loạt các sự nghiệp có thể cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình CIS tại College of DuPage, với một phạm vi tương đối rộng của tiền lương và kế hoạch tăng trưởng. Các Cục Thống kê Lao động báo cáo rằng mức lương trung bình hàng năm cho sự nghiệp chung cho sinh viên tốt nghiệp của chương trình CIS dao động từ $ 28,010 đến $ 94,180 trong năm 2010, với thu nhập cao nhất trong số các ngành mang lại hơn $ 133,110. Tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​trong một số các nghề nghiệp trong khoảng 18-31 phần trăm giữa năm 2010 và 2020. Bởi ngành công nghiệp, việc làm trong các dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học, kỹ thuật và dự kiến ​​sẽ tăng 29 phần trăm, thêm khoảng 2,1 triệu việc làm mới vào năm 2020. Do nhu cầu ngày càng tăng cho mạng máy tính tinh vi và công nghệ di động, hệ thống máy tính thiết kế và làm các dịch vụ liên quan được dự kiến ​​sẽ tăng 47 phần trăm vào năm 2020.

TUYỂN CHUNG CHO sinh viên tốt nghiệp chương trình máy tính HỆ THỐNG THÔNG TIN

 • pplications phát triển: Thiết kế thương mại hoặc tùy chỉnh computersoftware cho các ứng dụng, chẳng hạn như xử lý văn bản và các trò chơi, forconsumers, tổ chức.
 • Các lập trình viên máy tính: Viết code để tạo ra các chương trình phần mềm.
 • Nhập dữ liệu keyer: Vận hành các thiết bị nhập dữ liệu, chẳng hạn như bàn phím orphoto soạn đục.
 • Thiết kế đồ họa: Tạo các khái niệm trực quan để truyền đạt ý tưởng truyền cảm hứng, thông báo hoặc thuyết phục người tiêu dùng.
 • Multimedia Các nghệ sĩ và hoạt hình: Tạo hình ảnh động, hiệu ứng đặc biệt hoặc hình ảnh trực quan khác sử dụng phim ảnh, video, máy tính hoặc các công cụ điện tử khác để sử dụng trong các sản phẩm và phương tiện truyền thông như các trò chơi máy tính, phim, video âm nhạc và truyền hình.
 • Mạng và Hệ thống máy tính quản trị: Cài đặt, cấu hình và hỗ trợ hệ thống mạng máy tính, các phân đoạn mạng, mạng nội bộ và hệ thống thông tin dữ liệu khác.
 • Hệ thống phát triển phần mềm: Tạo thương mại hoặc tùy chỉnh systemsused trong một loạt các thiết bị điện tử.
 • Video Game Designer: Thiết kế và phát triển phần mềm và các ứng dụng cho các trò chơi máy tính.
 • Các nhà phát triển Web: Thiết kế, tạo, chỉnh sửa và duy trì trang web.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 16 các khóa học tại College of du Page »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date