Xuân trong quản lý môi trường nước và

Học kỳ mùa xuân trong quản lý môi trường nước và là một chương trình liên ngành tập trung vào các quá trình ảnh hưởng đến chuyển và chất lượng nước mặt và nước ngầm.

Đa số các khóa học được cung cấp bởi các giảng viên của đơn vị nghiên cứu HydrISE.

Khóa học bao gồm các môn học lý thuyết (thủy văn bề mặt, địa chất thủy văn, cơ học chất lỏng), áp dụng trong (đất hóa học vật lý), giám sát và các công cụ mô hình (chất lượng nước, mô hình hóa các quá trình chuyển trong vùng bão hòa, và SIG các khóa học về quản lý tài nguyên nước (kỹ thuật môi trường, tương tác với các hoạt động nông nghiệp, ô nhiễm). Chuyến du ngoạn và thăm trang web cũng được lên kế hoạch.

Quá trình chạy từ tháng một-Tháng năm

chương trình này là ai?

Các khóa Xuân trong quản lý môi trường nước và là dành cho sinh viên học tập nông nghiệp, khoa học đời sống, khoa học địa chất và khoa học môi trường.

Việc đào tạo được thực hiện bằng tiếng Anh, tiên tiến hoặc trình độ trung cấp tiếng Anh là cần thiết, hoặc là:

  • một số điểm tối thiểu là 785 trên TOEIC
  • hoặc một số điểm tối thiểu TOEFL 567 (hoặc 227 và 87 đến TOEFLcbt TOEFLibt)
  • hoặc một số điểm tối thiểu 6,5 IELTS.

Làm thế nào để đăng ký?

Lựa chọn về thời hạn Hồ sơ đăng ký: 15 Tháng mười 2017.

Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của thời hạn trả lại hồ sơ yêu cầu; đặc biệt là bảng điểm của các bản ghi âm và bằng chứng cuối cùng của mức độ tiếng Anh (785 TOEIC hoặc TOEFL 567). Thời kỳ này cũng rất quan trọng cho quá trình xin visa!

Chỗ ở: nếu bạn cần một căn phòng trong khuôn viên trường, chúng tôi cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết trước để đặt càng sớm càng tốt.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
5 tháng
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày