Là một sinh viên trong chương trình này, bạn sẽ được hưởng một loạt các khóa học trong lớp học nhỏ mà sẽ cho phép bạn thực hành học tập cả trong lớp học và thông qua các chuyến đi thực địa. BGU cung cấp một cuộc sống trường sống động tại Beer Sheva, một thành phố đa dạng, tiện lợi và thân thiện với sinh viên. Với sinh viên Israel, sinh viên quốc tế từ các quốc gia trên thế giới, nhân viên hữu ích, và các chuyến đi khắp Israel - một kinh nghiệm đáng kể đang chờ đón bạn.
Chương trình này hướng tới sinh viên cao đẳng / đại học theo đuổi bằng cử nhân hoặc bằng thạc sĩ của họ. Chúng tôi cũng phục vụ cho học sinh tốt nghiệp trung học những người quan tâm đến một năm kinh nghiệm khoảng cách.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Mùa thu / Toàn bộ năm - 1 tháng 5
Mùa xuân - ngày 1 tháng 11

Ngày chương trình:

Mùa thu - ngày 30 tháng 7 năm 2017-ngày 24 tháng 12 năm 2017
Mùa xuân - ngày 7 tháng 1 năm 2018-ngày 01 tháng 7 năm 2018
Năm - Ngày 30 tháng 7 năm 2017-Ngày 01 tháng 7 năm 2018
Lặn sâu hơn vào lĩnh vực nghiên cứu hiện tại của bạn hoặc khám phá một lĩnh vực mới bằng cách tham gia Chương trình Sinh viên Du học ở Ginsburg-Ingerman . Mỗi học kỳ, bạn có thể ghi danh vào một trong những bài hát chuyên ngành của chúng tôi, tất cả đều tận dụng vị trí của chúng tôi ở Israel và chuyên môn được công nhận trên toàn cầu của BGU của giảng viên. Ngoài ra, hãy tạo chương trình học tập của riêng bạn bằng cách trộn và kết hợp các khóa học từ danh mục toàn diện tổng quát của chúng tôi. Học sinh trong năm học thứ ba hoặc thứ tư của họ cũng có thể theo học các khóa học sau đại học bằng tiếng Anh.
Một loạt các cơ hội thực tập và tình nguyện cho tín dụng dành cho sinh viên đăng ký trong các Chương trình Học kỳ / năm của OSP. Chương trình thực tập cung cấp một khuôn khổ cho việc phân công sinh viên từ các nền tảng học thuật đa dạng cho các chương trình trong Đại học Ben Gurion của Negev và bên ngoài của trường thông qua các bài tập và kinh nghiệm làm việc thực tế.
Tất cả các chương trình bắt đầu bằng một khóa học tiếng Hebrew chuyên sâu, và việc học ngôn ngữ tiếp tục trong suốt học kỳ.
Đại học Ben-Gurion của Negev cung cấp một cách độc đáo để trải nghiệm Israel thật sự.

  • Khám phá Israel thông qua các chuyến đi khắp cả nước - Tel Aviv, Jerusalem, đi bộ trên sa mạc Negev và phía bắc.
  • Tìm hiểu về người Israel - thưởng thức các sự kiện chung, đi đêm ở quán rượu với đám đông địa phương, khám phá quan điểm của người Israel về các vấn đề hiện tại và có cơ hội để kỷ niệm ngày nghỉ theo cách của Israel.
  • Hợp nhất vào đời sống xã hội của BGU - Tham gia các sự kiện lễ hội và sự kiện của sinh viên và trải nghiệm cuộc sống xã hội độc đáo của BGU.
  • Trở nên gần gũi với nhóm OSP của bạn - tìm hiểu mọi người từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra các kết nối có ý nghĩa có thể kéo dài suốt cuộc đời.

Học phí và lệ phí:

(bao gồm nghiên cứu chung, y tế toàn cầu, phát triển bền vững, nghiên cứu của Israel, chương trình thực tập)

Phí đăng ký: 60 đô la
Lệ phí nộp đơn muộn: 100 đô la

Chương trình Học kỳ *:
Học phí cơ bản: 7200 đô la
Ulpan: 1500 đô la
Nhà ở tại trường:
Học kỳ mùa thu $ 2250
Học kỳ mùa xuân $ 2900

Chương trình Year *: Học phí cơ bản: $ 11200
Ulpan: 1500 đô la
Khu nhà ở trong khuôn viên: $ 4900

* Học phí cho tất cả các học kỳ hoặc chương trình Year-Long bao gồm các hoạt động xã hội hàng tuần, các chuyến đi học tập, các chuyến đi quanh Israel, truy cập vào các trung tâm thể thao trường đại học và bảo hiểm y tế

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Ben-Gurion University of the Negev »

Khóa học này là ở trường
Theo địa điểm
Theo ngày