Đọc Mô tả chính thức

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ của bạn tại một trường đại học

Sức mạnh của chương trình Magellan của chúng tôi nằm trong thực tế là nó kết hợp ba tính năng chính: táo bạo nói tiếng Pháp, (tập trung vào bài học, phần lớn, thực hành bằng miệng và giao tiếp), hiệu quả (chuẩn bị cho nghiên cứu, tiến hành nghiên cứu hoặc làm việc bằng tiếng Pháp) và khám phá nền văn hóa của chúng tôi (nhờ những chuyến thăm văn hóa và gặp gỡ mọi người).

Khóa học này dành cho ai?

Chương trình Magellan dành cho tất cả các loại học viên, từ sơ cấp đến trung cấp, có kế hoạch định cư tại Bỉ một thời gian, hoặc học đại học hoặc thực hiện một số hoạt động chuyên môn trong bối cảnh giảng dạy.
Mỗi và mọi người sẽ tìm thấy một nội dung chương trình phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ và phù hợp với kiến ​​thức hiện tại của họ và mục tiêu mục tiêu.

Thời lượng

Chương trình Magellan chạy trong suốt tháng Bảy và tháng Tám. Nó kéo dài trong 3 tuần và bao gồm 82,5 giờ.
Có thể theo dõi chương trình này trong suốt mùa hè. Cả nội dung khóa học và lượt truy cập văn hóa sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với những người quyết định ở lại nhiều hơn một phiên.

Kì thi xếp lớp

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một liên kết đến một bài kiểm tra xếp lớp trực tuyến. Kết quả sẽ giúp chúng tôi xếp bạn vào một lớp học ngay từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, điều này không loại trừ khả năng thay đổi nhóm nếu giáo viên của bạn ước tính rằng một nhóm khác phù hợp hơn với tiến trình của bạn.

Bài học

Mục tiêu chính là để những người học trở nên tự trị và hiệu quả trong các tình huống thực tế.
Mỗi nhóm học viên được đi kèm với hai giáo viên chuyên dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ - một điểm cộng thực sự cho người học để làm quen với các điểm nhấn và phong cách giảng dạy khác nhau.
Các hoạt động cung cấp đa dạng và đa dạng: ngữ pháp, nghe và đọc hiểu, đóng vai và kịch bản…

Tất cả nội dung được điều chỉnh theo mức độ và nhu cầu cụ thể của từng nhóm học viên.

Chuyến thăm văn hóa

Các chuyến thăm văn hóa mang lại cho bạn cơ hội khám phá những nền văn hóa giàu có của đời sống Bỉ trong khi được đắm mình trong thực hành hàng ngày của ngôn ngữ Pháp (chúng được chuẩn bị và khai thác trong lớp).

Hai lượt truy cập được tổ chức mỗi phiên:

  • Leuven (Tu viện Beguine, trung tâm thành phố, trường đại học,…)
  • Brussels (Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Sô cô la, Grand-Place, Bảo tàng Gueuze,…)

Các lượt truy cập diễn ra vào thứ Bảy đầu tiên và thứ hai của mỗi phiên.

Hoạt động thể thao và xã hội

Đồ uống chào đón được tổ chức vào thứ 3 đầu tiên của mỗi buổi học.

Các hoạt động khác được cung cấp vào cuối ngày (buổi tối điện ảnh, khám phá các loại bia Bỉ vv). Một số trong số này là miễn phí và một số khác yêu cầu một khoản phí đóng góp.
Một bữa ăn quốc tế được tổ chức bởi các giáo viên giữa phiên và một bữa ăn tạm biệt được lên kế hoạch vào cuối chương trình.

Ở những nơi khác, nhiều hoạt động được tổ chức tại Brussels vào mùa hè. Tất cả các điểm tham quan đều dễ dàng và nhanh chóng có thể truy cập nhờ vào mạng lưới giao thông hiệu quả. Bạn sẽ nhận được một chương trình nghị sự về các hoạt động văn hóa được lên kế hoạch tại các khu vực khác nhau của Bỉ.

Những người tham gia khóa học Magellan có khả năng thực hành các môn thể thao khác nhau tại Trung tâm Thể thao Đại học ở Blocry, không xa CLL, với mức giảm giá đặc biệt cho sinh viên «Magellan» của chúng tôi. Các môn thể thao được cung cấp là bơi lội, tennis, bóng quần, bóng bàn, leo núi và tập thể dục.

Chỗ ở

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa ba loại chỗ ở nằm ở Louvain-la-Neuve (phòng sinh viên - studio) hoặc trong khu phố (gia đình chủ nhà). Lưu ý rằng thị trấn Louvain-la-Neuve hoàn toàn dành cho người đi bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận Trung tâm CLL.

  • PHÒNG SINH VIÊN
  • STUDIO
GIA CHỦ

Để đặt studio hoặc phòng, hãy liên hệ trực tiếp với tổ chức '' Génération Campus '' của chúng tôi (www.generation-campus.be hoặc 32 10 47 50 77). Đừng quên đề cập rằng bạn vừa tham gia một khóa học tại CLL.
Để đặt phòng trong một gia đình chủ nhà, liên hệ với chúng tôi (lln@cll.be).

Vị trí
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Pháp

Xem 1 các khóa học tại CLL Language Centres »

Cập nhật lần cuối July 2, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
3 tuần
Toàn thời gian
Price
579 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

https://www.youtube.com/watch?v=jNc9-CreZ94