Học tiếng anh

Chung

Chương trình mô tả

1

Học tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu chính của doanh nghiệp, học viện và các mối quan hệ quốc tế, nó là ngôn ngữ toàn cầu. Một khóa học cấp tại Abbey College Cambridge và trên khắp nước Anh được giảng dạy bằng tiếng Anh, nó cũng sẽ là ngôn ngữ giảng dạy cho các khóa học trình độ mà bạn sẽ đi theo học tại trường đại học.

Tại sao học tiếng Anh học thuật?

Trong khi những lợi ích tổng thể rằng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh mang lại là rất lớn, nếu mục tiêu chính của bạn là để được chấp nhận vào trường đại học bạn chọn ở Anh hoặc một nước nói tiếng Anh, bạn sẽ được yêu cầu để chứng minh một mức độ nhất định về trình độ tiếng Anh. Điều này thường được thể hiện bằng một số điểm trong một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được công nhận, như IELTS.

Ngoài này, một mức độ cao về tiếng Anh sẽ có một ảnh hưởng rất tích cực đến mức A của bạn, cho phép bạn hiểu hơn, viết tốt hơn, và đạt được tối đa tiềm năng của bạn trong kết quả thi của bạn. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn nhận được hầu hết thời gian của mình tại Anh, cho phép bạn tận hưởng nhiều câu lạc bộ và các hoạt động, làm cho bạn bè, và hiểu rõ hơn về đất nước bạn đang sống.

Cuối cùng, nhìn về tương lai của bạn, chất lượng tốt tiếng Anh là gần như chắc chắn để chứng minh vô giá trong sự nghiệp của bạn, cho phép bạn làm việc trong một lĩnh vực hoàn cảnh và truy cập quốc tế mà có thể khác đã được đóng lại với bạn.

Tôi sẽ học những gì?

Tại Abbey College Cambridge, chúng tôi làm việc để nâng cao khả năng ngôn ngữ của bạn trong tất cả các lĩnh vực, tạo điều kiện cho bạn để đối phó với tiếng Anh trong cả một học giả và một bối cảnh hàng ngày.

Bạn sẽ dành những giai đoạn đầu tiên của khóa học của chúng tôi đang phát triển tiếng Anh tổng quát của bạn trong tất cả bốn kỹ năng chính; Đọc, Viết, Nói, Nghe, cũng như trong các hệ thống ngôn ngữ, chẳng hạn như từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Bạn có thể làm việc hướng tới một trình độ quốc tế công nhận như là một phần của khóa học. Các cơ sở vững chắc rằng bạn có được sẽ giúp bạn tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS thông qua việc mua lại của nhiều kỹ năng chuyển nhượng. Khi bạn di chuyển thông qua các khóa học, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn với sự chuẩn bị tích cực cho kỳ thi cuối cùng kỳ thi IELTS.

Đến cuối năm, bạn sẽ có cơ hội để ngồi IELTS với mục đích đạt được một số điểm phù hợp với sự lựa chọn của bạn của khóa học và tổ chức.

Trong suốt khoá học của chúng tôi, bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên thân thiện, chuyên nghiệp và có trình độ tốt. Bạn sẽ được khuyến khích đọc rộng rãi, nghe nói tiếng Anh phương tiện truyền thông, và nói ngôn ngữ càng nhiều càng tốt bên ngoài lớp học. Điều này sẽ chứng minh quan trọng như tiếp xúc rộng rãi đến và thực hành trong các ngôn ngữ sẽ dẫn đến sự tiến bộ nhanh hơn. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các chuyến đi, các hoạt động, sự kiện xã hội và khách mời như là một phần của chương trình khóa học, mà sẽ cung cấp cơ hội tuyệt vời để sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We are a non-selective, co-educational, independent college in the heart of Manchester city centre. Most of our 220 students study A-levels, GCSEs or on our International Foundation Programme. In our ... Đọc thêm

We are a non-selective, co-educational, independent college in the heart of Manchester city centre. Most of our 220 students study A-levels, GCSEs or on our International Foundation Programme. In our friendly, safe, supportive environment students achieve their goals and successfully move on to their chosen university. Đọc ít hơn