Học viện chuyên nghiệp độ (ap) trong quản lý môi trường và nông nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Học viện chuyên nghiệp (AP) bằng về quản lý nông nghiệp và môi trường

Môi trường và Quản lý Nông nghiệp IBCM

Các IBCM Môi trường và Quản lý nông nghiệp (EAM) Chương trình cung cấp cho sinh viên với một kinh nghiệm liên ngành trong việc quản lý các vấn đề môi trường quan trọng như sản xuất nông nghiệp, đa dạng sinh học, tài nguyên thiên nhiên và năng lượng tái tạo. Là một sinh viên EAM, bạn sẽ đạt được những hiểu biết thực tế thế giới vào hoạt động môi trường và nông nghiệp hiện đại và các xu hướng, cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết cho một sự nghiệp thành công.

độ quốc tế và được công nhận

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và được dựa trên hệ thống chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS). Các khóa học được quốc tế công nhận và chuyển nhượng.

IBCM cung cấp hai văn bằng:

Cử nhân: 3,5 năm (tương đương với 210 ECTS) Học viện chuyên nghiệp (AP) độ: 2 năm (tương đương với 120 ECTS).

Tất cả học sinh IBCM nhận được một văn bằng kép. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được một bằng tốt nghiệp từ IBCM và một bằng tốt nghiệp từ các tổ chức đối tác của chúng tôi, Lillebaelt Học viện Giáo dục Đại học chuyên nghiệp ở Đan Mạch.

Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình IBCM EAM cũng có thể đạt được một mức độ khác được công nhận bởi đối tác của chúng tôi Nikola Tesla Đại học Liên bang tại Belgrade, với danh hiệu chính thức của "Chuyên viên phân tích cho bảo vệ môi trường". Bằng cách viết bốn kỳ thi thêm học sinh có thể nhận được bằng tốt nghiệp Liên minh trong bảo vệ môi trường và sinh thái (trị giá 180 ECTS).

kinh nghiệm làm việc thực tế

Bạn sẽ hoàn thành hai ba tháng, thực tập toàn thời gian trong quá trình bạn học kỳ thứ tư và thứ bảy của nghiên cứu, đảm bảo rằng bạn có những kỹ năng thực tế để thành công trong sự nghiệp của bạn.

chương trình học tập phong phú và đa dạng

Các bộ phận máy kế toán cung cấp một khóa học toàn diện và đa ngành, bao gồm quản lý cũng như các lĩnh vực môi trường và nông nghiệp trọng điểm. Trong học kỳ đầu tiên và thứ hai, các đơn vị nghiên cứu bao gồm: truyền thông hiệu quả, nghiên cứu châu Âu, cơ bản Nông nghiệp và Môi trường và hệ sinh thái. Trong học kỳ thứ ba (trước khi tập đầu tiên trong học kỳ thứ tư) bạn sẽ bao gồm các môn học như: lập kế hoạch tự nhiên, bảo tồn / phục hồi, quản lý môi trường sống, công nghệ xanh, năng lượng tái tạo và quản lý chất thải, sản xuất lương thực và kế hoạch kinh doanh. Trong học kỳ thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: hóa sinh, sản xuất lương thực, phát triển bền vững, nông nghiệp bền vững, quản lý dự án và chiến lược và phát triển kinh doanh. Và để kết luận nghiên cứu của mình, trong học kỳ thứ bảy, bạn sẽ hoàn thành thực tập và cử nhân luận án thứ hai và cuối cùng của bạn.

triển vọng nghề nghiệp đa dạng và thú vị

Có rất nhiều triển vọng nghề nghiệp thú vị cho sinh viên với bằng Cử nhân trong EAM từ IBCM. Khả năng làm việc trong tương lai bao gồm: học viên đánh giá môi trường, quản lý môi trường, kinh tế nông nghiệp và tư vấn, tư vấn an toàn thực phẩm, quản lý trang trại, và nhiều người khác.

Chuyến đi thực địa

Là một phần của chương trình học tập của bạn, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các chuyến đi thực địa mà bổ sung và tăng cường nghiên cứu của mình trong lớp học. Các chi phí của những chuyến đi thường được bao phủ bởi IBCM.

cơ hội trao đổi nghiên cứu

IBCM có thể cung cấp một số lượng hạn chế các cơ hội trao đổi nghiên cứu quốc tế mỗi năm. Những có thể được thực hiện thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Erasmus +, người hỗ trợ tài chính từ các giao lưu.

Bạn còn chờ gì nữa?

Áp dụng tại để biến niềm đam mê của mình đối với môi trường vào một sự nghiệp!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to IBCM, a unique college which prides itself on fresh ways of thinking, learning, and applying knowledge. Based in our two beautiful, modern campuses in North and South Mitrovica, we speciali ... Đọc thêm

Welcome to IBCM, a unique college which prides itself on fresh ways of thinking, learning, and applying knowledge. Based in our two beautiful, modern campuses in North and South Mitrovica, we specialise in preparing our students for the world of work. Đọc ít hơn