Bạn sẽ biến đổi như thế nào trong mùa hè này?

Câu trả lời là một chương trình trong đó những người tham gia được thử thách để đạt được tiềm năng đầy đủ của họ. Trong một môi trường kích thích, thuận lợi cho sự sáng tạo và đổi mới, Trường hè UÉvora là một cơ hội duy nhất để có được các kỹ năng mới trong khi khám phá khuôn viên của UÉvora và thành phố Évora. Kết nối với các đồng nghiệp từ khắp Bồ Đào Nha và trên toàn thế giới. Tận dụng cơ hội để trải nghiệm các hoạt động độc đáo có sẵn trong khuôn viên trường và tại thành phố giàu văn hóa Évora. Trường học hè UÉvora là một đề xuất đầy cảm hứng để định hình tương lai của bạn.

Công thức cho một trải nghiệm tuyệt vời tại Đại học Évora

  • Các khóa học cho tất cả: sinh viên đại học và sau đại học từ các tổ chức giáo dục đại học Bồ Đào Nha và quốc tế, học sinh trung học Bồ Đào Nha, các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, các nhà nghiên cứu và công chúng nói chung.
  • "Các chương trình được thiết kế riêng", trong đó mỗi người tham gia có thể đăng ký vào một hoặc nhiều khóa học theo mục tiêu và lĩnh vực họ quan tâm.
  • Một chương trình văn hóa xã hội độc đáo, bao gồm các cuộc trò chuyện với các nhà khoa học, nghệ sĩ, cựu sinh viên của Đại học Évora và nhiều hoạt động văn hóa tại Đại học và trong Thành phố.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Portugal)
Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 6, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019