Học viện kinh doanh Munich

ABC Business Academy

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Học viện kinh doanh Munich

ABC Business Academy

Giáo dục là thực tế!

Áp dụng ngày hôm nay và trở thành một phần của gia đình chúng tôi trên toàn thế giới!

Chúng tôi cung cấp giáo dục thế kỷ 21 cho thế hệ tiếp theo của Giám đốc điều hành

Tại sao Học viện Kinh doanh Munich?


Châu Âu có luôn nằm trong danh sách xô của bạn không? Bây giờ bạn có cơ hội để xước nó ra bằng cách sống và học tập ở trung tâm của châu Âu tại Học viện Kinh doanh Munich! Nếu bạn muốn học hỏi từ những câu chuyện thành công của các nhà lãnh đạo châu Âu, hãy tìm ra một số thủ thuật và lời khuyên về cách đạt được những điều lớn trong kinh doanh hoặc bạn đã có một số câu hỏi về việc bắt đầu ý tưởng kinh doanh của riêng mình, bạn là ứng cử viên hoàn hảo cho chương trình của chúng tôi ở Munich . Có được sự hiểu biết về hàng đầu về thế giới của những thách thức khởi động được tư vấn bởi các doanh nhân thành công và bắt đầu làm việc về các kỹ năng kinh doanh và lãnh đạo của bạn trong một môi trường làm việc thông minh và được tích hợp mạng. Chúng tôi đảm bảo bạn khóa học kinh doanh mùa hè này sẽ là đỉnh điểm của mùa hè của bạn!/>

Các vụ kiện thời gian thực với các công ty

Được hướng dẫn bởi những người sáng lập công ty, bạn sẽ có cơ hội để làm việc với họ và xem hoạt động hàng ngày của họ, trong khi lập kế hoạch với họ ngắn

Phong phú

Cơ hội để dành thời gian với những người có cùng chí hướng, thành công dựa trên khắp thế giới và để làm cho tình bạn suốt đời hoặc để tìm một đối tác kinh doanh tiềm năng!

Lợi tức đầu tư tốt nhất

Đầu tư vào tri thức là một sự đầu tư vào chính bạn. Sau khi đầu tư, nó sẽ trả lãi suất cao nhất và sẽ chắc chắn phản ánh sự nghiệp nổi dậy trong tương lai của bạn.

Ra khỏi khu vực thoải mái của bạn

Tham gia vào một chương trình hè quốc tế giúp bạn tăng việc làm vì nó có nghĩa là bạn sẵn sàng ra khỏi khu vực thoải mái của bạn để tìm hiểu thêm.

Mạng

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có cùng chí hướng, thành công từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có được tình bạn cho cuộc sống và có thể tìm thấy một đối tác kinh doanh tiềm năng.

Tổng quan về Chương trình

Học viện Kinh doanh Munich chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp với tư cách là một doanh nhân hoặc lãnh đạo điều hành trong các ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao. Đó là một trải nghiệm học tập sâu sắc, hợp tác và bổ ích, thậm chí một ngày cũng không đổi. Bạn sẽ đạt được nhiều kỹ năng cá nhân và cá nhân và áp dụng những gì bạn học trong các trường hợp kinh doanh thực tế được cung cấp trực tiếp từ các công ty mới thành lập.

Khóa học mùa hè kéo dài trong hai tuần của bạn sẽ nâng cao chất lượng lãnh đạo của bạn và cung cấp các kỹ năng tiên tiến dựa trên chương trình học thích nghi phản ánh những thách thức trong ngành hiện tại trong một thị trường cạnh tranh. Bạn sẽ rời trường kinh doanh mùa hè được trang bị các kỹ năng và công cụ cần thiết để điều hướng và thành công trong thế giới ngày nay. Mặc dù chương trình Học viện Kinh doanh Munich đang gặp nhiều thử thách (nghĩ rằng ngày dài và rất nhiều cà phê!), Đây là một trải nghiệm đáng kinh ngạc mà bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các nhà cố vấn doanh nhân từ đầu đến cuối. Cuối cùng, bạn sẽ là một bậc thầy với các kỹ năng đúng để tạo ra một khởi đầu từ đầu hoặc thực hiện chuyển đổi nghề nghiệp sang các lĩnh vực thị trường khác. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian làm việc trực tiếp với các công ty thực sự, giải quyết các vấn đề thực sự. Bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà đổi mới và lãnh đạo trong khi phát triển các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Gặp gỡ cộng đồng đáng kinh ngạc của chúng tôi về những người cố vấn chuyên nghiệp, những người đã xây dựng và bán các công ty sáng tạo, đã giúp định hướng cho tương lai của thế giới của chúng tôi và hiện đang cho bạn lời khuyên, kinh nghiệm và chuyên môn. Bạn sẽ thu được những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức từ trí tuệ sáng suốt nhất trong ngành trong khi vui chơi và tạo ra các mối liên hệ suốt đời. Một chuyến đi đến niềm hứng khởi của Disney Lâu đài Cinderella - Lâu đài Neuschwanstein, sẽ hít thở bạn trong ngày nghỉ cuối tuần!

Đừng bỏ lỡ cơ hội độc đáo này để có được kinh nghiệm thực tế và xây dựng một hồ sơ xuất sắc!

Người cố vấn

Trong trường hợp thách thức, bạn sẽ không bị bỏ lại. Bên cạnh việc tự mình làm việc, và với sự giúp đỡ của nhóm bạn, bạn sẽ có sự hỗ trợ của các nhà tư vấn kinh doanh của chúng tôi. Các cố vấn có mặt cho bạn và cho các câu hỏi của bạn. Vai trò của họ là hỗ trợ và khuyến khích bạn tìm ra giải pháp độc đáo và tối ưu của riêng mình với sự hướng dẫn của họ. Bằng cách này, bạn sẽ làm cho ít sai lầm hơn, và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung và phát triển các ý tưởng kinh doanh tốt nhất. Mentoring đại diện cho một công cụ phát triển cá nhân mạnh mẽ và trao quyền cho bạn những kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân độc đáo và có giá trị.

Thăm doanh nghiệp

Hãy để chúng tôi đi du học của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới! Chương trình Học viện Mùa hè của chúng tôi cho phép bạn có cơ hội ghé thăm một số công ty mạnh nhất ở Châu Âu. Bằng cách viếng thăm các tập đoàn, bạn sẽ có thể hiểu sâu hơn về ngành cũng như tìm kiếm các xu hướng sắp tới. Bạn cũng có cơ hội học hỏi trực tiếp những yêu cầu công việc cụ thể mà bạn có thể quan tâm từ những người thành công làm việc cho các công ty này. Bạn chắc chắn sẽ có được động lực và cảm hứng trong các chuyến thăm của công ty. Cách tốt hơn để xem khi nào công việc khó khăn đã trả hết?

Cuộc thi Thách thức Thách thức

Một cách tốt hơn để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả là gì hơn là tham gia vào một cuộc thi trường hợp? Làm việc trên một dự án ý tưởng kinh doanh thực sẽ nâng cao kiến ​​thức và khả năng của bạn để giải quyết vấn đề trong khi thiết kế một chiến lược thị trường thích hợp trong một nhóm với sự tư vấn vô giá của các doanh nhân đẳng cấp thế giới. Bạn sẽ có thể thực hành các kỹ năng và kiến ​​thức của bạn về các trường hợp thực tế được cung cấp bởi mạng lưới của chúng tôi khởi động. Các trường hợp sẽ xoay quanh các lĩnh vực khác nhau như tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính, số hóa, vv Trong trường học hè học tập kinh doanh, bạn sẽ tham gia vào một số thách thức dựa trên các nhóm luân phiên. Ý nghĩa, bạn sẽ làm việc trong các nhóm khác nhau với những người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới trong từng trường hợp. Tất cả điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để thích ứng với những thách thức khác nhau trong một thị trường cạnh tranh nhanh và cách xử lý chúng hiệu quả. Để được chính xác hơn, tham gia vào một thách thức trường hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng của bạn. Sự kiện cuối cùng của cuộc thi Case được tổ chức trong các không gian làm việc đẹp và đầy cảm hứng của Mindspace.

Tom tăt nội dung chương trinh

Tên khóa học: Tư vấn doanh nghiệp

Kích cỡ lớp: 30 sinh viên

Số tín chỉ: 5 ECTS

Chiều dài: 40 giờ

 • Bài giảng: 30 giờ
  • Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp Đức
  • Các nghiên cứu trường hợp được cung cấp bởi Start-ups
  • Bài giảng hỗ trợ các trường hợp
  • Tham vấn với cố vấn về các trường hợp
  • Kết quả tìm kiếm trường hợp (Mindspace)
 • Thăm doanh nghiệp
 • Người cố vấn
 • Thăm doanh nghiệp

Rất thường chúng tôi nghĩ rằng một doanh nhân chỉ đơn giản phải đưa ra một kế hoạch kinh doanh đột phá, và từ đó, tất cả đều xuống dốc - thậm chí nhiều trường kinh doanh đang tạo ra một ấn tượng như vậy. Nhưng đó thực sự là thực tế kinh doanh? KHÔNG!

Trên thực tế, những thách thức thực sự (nhưng cũng thật thú vị) chỉ bắt đầu khi kế hoạch kinh doanh được viết, và công ty đã chính thức bắt đầu. Bây giờ bạn đang ở trong thế giới thực. Giai đoạn quản lý giai đoạn đầu của việc khởi sự là rất thú vị và đầy thử thách - đó chính là lý do tại sao Học viện Kinh doanh Munich tập trung vào khía cạnh kinh doanh này. Chúng ta sẽ nhìn vào hộp công cụ quản lý cần thiết để giải quyết những thách thức này, bạn sẽ có cơ hội áp dụng các công cụ này vào các thách thức trong công việc nhóm và thảo luận ý tưởng và câu hỏi của bạn với các doanh nhân, những người đã trải qua giai đoạn này - một lần nữa lại phải đối mặt với những chủ đề như vậy nhiều lần.

Sẵn sàng cuộn tay áo của bạn và trải nghiệm quản lý giai đoạn đầu vượt quá sách giáo khoa và cuộc nói chuyện chuẩn bị trước? Sau đó chuẩn bị sẵn sàng cho kinh nghiệm kinh doanh của bạn tại Học viện Kinh doanh Munich.

Nội dung khóa học

 • Sự mở rộng quốc tế
  • Phân tích thị trường nhập vào và làm thế nào để nhập vào chúng.
  • Nhận biết những rủi ro tiềm ẩn.
  • Thiết lập một cơ sở khách hàng trung thành tại các thị trường nước ngoài.
  • Hiểu rõ những tác động đầy đủ đến doanh nghiệp của bạn.
  • Hiểu những gì cần làm để giữ cho sự tăng trưởng kinh doanh quốc tế của bạn.
  • Thích nghi với những khác biệt về văn hoá.
  • Tìm đúng đối tác và nhóm.
  • Xây dựng một chiến lược và sau đó là làm thế nào để thực hiện chiến lược này.
 • Mô hình hóa tài chính
 • Xây dựng mô hình tài chính và báo cáo cho bạn khởi động.
 • Sử dụng thực tiễn tốt nhất cho mô hình tài chính.
 • Hãy tự tin khi nói về tài chính, kế toán và kinh doanh.
 • Tính toán số vốn cần thiết cho một dự án cụ thể.
 • Hiểu được những gì bạn cần để quản lý luồng tiền mặt.
 • Tính toán dòng tiền.
 • Thực hiện đánh giá dự án.
 • Tìm hiểu thông tin nào là quan trọng.
 • Tăng trưởng tổ chức
 • Hiểu và đo lường sự tăng trưởng.
 • Hiểu và đo lường lợi nhuận thuần, doanh thu và các dữ liệu tài chính khác.
 • Hiểu việc mở rộng kinh doanh (ví dụ như cấp giấy phép, phát triển nội bộ).
 • Tìm hiểu thêm về liên doanh / liên minh.
 • Tìm hiểu về tài chính bên ngoài.
 • Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp để tạo ra những giải pháp biến đổi cho những thách thức.
 • Số hóa
 • Sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo doanh thu.
 • Sử dụng các công nghệ kỹ thuật số cải thiện kinh doanh.
 • Sử dụng công nghệ kỹ thuật số để thay thế và chuyển đổi quy trình kinh doanh.
 • Tìm hiểu về các thông tin quan trọng trong thời gian thực thông qua việc sử dụng dịch vụ kỹ thuật số mới.
 • Tìm hiểu về việc sử dụng tích hợp dữ liệu bên trong và bên ngoài sẽ tăng cường sức mạnh đổi mới của bạn.
 • Hoạt động hằng ngày
 • So sánh các hoạt động hàng ngày của Startups với hoạt động hàng ngày của các Tổng công ty.
 • Tìm hiểu thêm về trách nhiệm ở mọi cấp độ của công ty trên cơ sở hàng ngày.
 • Tự tìm hiểu để giải quyết các vấn đề.
 • Tìm hiểu cách tốt nhất để giao tiếp ở mọi cấp độ.
 • Học cách vận hành trong môi trường có quy mô lớn.
 • Hãy suy nghĩ lâu dài và hiểu tầm quan trọng của các chiến lược.
 • Nhận thức rõ hơn về các xu hướng kinh doanh hiện tại.
 • Tìm hiểu thêm về những thách thức hiện tại của tổ chức (đưa ra một sản phẩm mới, làm việc với khách hàng lớn lần đầu tiên, thiết kế lại trang web).
 • Dài
 • Xác định tầm nhìn của công ty bạn.
 • Đạt được một sứ mệnh cụ thể.
 • Xác định các cột mốc quan trọng để đạt được mục tiêu tổng thể.
 • Xác định nơi kinh doanh hiện tại, bạn muốn nó đi đâu, làm thế nào bạn sẽ có được và làm thế nào bạn sẽ biết khi bạn đã đến.
 • Thiết lập một con đường chung dựa trên các giá trị, mục đích và mục tiêu của công ty, trong khi có khả năng thích nghi với môi trường thay đổi.
 • Xem xét và sửa đổi hàng ngày để đảm bảo bạn đang tiến triển hướng tới các mục tiêu của mình.
 • Tạo một kế hoạch hành động và tạo ra giá trị.
 • Phù hợp các chiến lược ngắn hạn để đạt được các chiến lược dài hạn.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
ABC Business Academy

Cập nhật lần cuối March 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
15 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
1,300 EUR
Học phí giảm giá: (EUR) 1.300,00 Đô la thuế (đối với các đơn trước 31. 3. 2018)
Locations
Đức - Munich, Bavaria
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Đức - Munich, Bavaria
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Munich Business Academy