Học viện kinh doanh Toronto

ABC Business Academy

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Học viện kinh doanh Toronto

ABC Business Academy

Educa tion đó là thực tế!

Áp dụng ngày hôm nay và trở thành một phần của gia đình chúng tôi trên toàn thế giới! Chúng tôi cung cấp giáo dục thế kỷ 21 cho thế hệ tiếp theo của Giám đốc điều hành

73130_ROBKE2.jpg

Tại sao Học viện Kinh doanh Toronto?


Bạn có thấy mình là một doanh nhân có ý tưởng kinh doanh tuyệt vời, nhưng bạn không biết làm thế nào để bắt đầu và đưa nó vào cuộc sống? Bạn có phải là nhà sáng tạo doanh nghiệp có kỹ năng kinh doanh, ai vẫn đang tìm kiếm vị trí công việc trong mơ của bạn? Trong cả hai trường hợp, Học viện Kinh doanh Toronto là một bàn đạp tuyệt vời cho bạn. Với sự kết hợp của các bài giảng tương tác tập trung vào kinh doanh, kinh doanh quốc tế và khách mời, cố vấn, và huấn luyện viên những người lãnh đạo trong ngành công nghiệp Canada, bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng kinh doanh thực tế bạn sẽ cần để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để phát triển và quảng bá ý tưởng kinh doanh của bạn trước các nhà đầu tư thực sự? Hoặc có thể bạn quan tâm đến việc trải nghiệm môi trường kinh doanh hàng ngày của các công ty thành công như Twitter, Linkedin, Sở giao dịch Toronto, vv?/>


Kinh nghiệm cách sống trong trường/>

Học tập và sinh sống tại trung tâm thành phố Toronto, trải nghiệm khuôn viên của sinh viên Ryerson, chơi thể thao hoặc gặp gỡ sinh viên quốc tế mới sẽ là cuộc sống hàng ngày của bạn.

Làm việc theo ý tưởng kinh doanh của riêng bạn

Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, hoặc bạn muốn phát triển ý tưởng với đội ngũ quốc tế mới của mình, bạn sẽ biết làm thế nào để pitch nó ở phía trước của các nhà đầu tư vào cuối chương trình.

Lợi tức đầu tư tốt nhất

Đầu tư vào tri thức là một sự đầu tư vào chính bạn. Chương trình sẽ cung cấp một kho tàng trí tuệ quan trọng sẽ ở lại với bạn trong suốt quãng đời còn lại!

Ra khỏi khu vực thoải mái của bạn

Tham gia vào một chương trình hè quốc tế giúp bạn tăng việc làm vì nó có nghĩa là bạn sẵn sàng ra khỏi khu vực thoải mái của bạn để tìm hiểu thêm.

Mạng

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có cùng chí hướng, thành công từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có được tình bạn suốt cuộc đời hoặc có thể tìm ra một đối tác kinh doanh tiềm năng.

Loa khách mời

Các diễn giả khách mời mà bạn sẽ có cơ hội để nghe, đến từ các ngành công nghiệp khác nhau, như ngân hàng, luật, kế toán, doanh nghiệp ... Họ sẽ chia sẻ với bạn những câu chuyện thành công của họ, điều này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tình hình thực tế của thị trường cạnh tranh. Nó không phải là luôn luôn dễ dàng, và bạn sẽ thấy rằng tất cả mọi người bị mắc kẹt trong những trở ngại đôi khi. Điều quan trọng là phải kiên trì và không bỏ cuộc. Tham gia vào Học viện Kinh doanh Toronto cung cấp cho bạn cơ hội độc đáo này để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp Canada.

Cuộc thi Kế hoạch Kinh doanh

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu bạn có những gì cần để thành công trong một thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh? Bạn có muốn trở thành một doanh nhân thành công? Bạn có biết rằng một ý tưởng chính nó là không đủ? Nếu bạn đã trả lời 'Có' với các câu hỏi trước đó, thì bạn đã đến đúng nơi. Cuộc thi Kế hoạch Kinh doanh của Học viện Toronto được thiết kế để cung cấp cho bạn một trải nghiệm thực tế để phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn dưới sự tư vấn của các nhà tư vấn kinh doanh quốc tế có kinh nghiệm. Các thẩm phán sẽ đánh giá đội ngũ của bạn là những nhà kinh doanh trong thế giới thực đang kêu gọi các quỹ đầu tư từ các nhà đầu tư giai đoạn đầu. Bắt chước lĩnh vực thị trường cạnh tranh thực tế, nhóm của bạn sẽ cạnh tranh với các ý tưởng kinh doanh xuất sắc khác trong vòng sơ bộ của quảng cáo. Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ trải qua một phiên phản hồi tổng thể đầy đủ với ban giám khảo. Từ đây, bạn sẽ có thời gian để đánh bóng ý tưởng kinh doanh của bạn và, vào ngày cuối cùng, bạn sẽ lại tiếp tục. Các thẩm phán sẽ xếp hạng 3 sân tốt nhất và tất nhiên, họ cũng sẽ chọn một người chiến thắng!

Thăm doanh nghiệp

Bao giờ tự hỏi làm thế nào để thành công trong một thị trường cạnh tranh cao? Trải nghiệm nó trước tiên bằng cách đi bộ trong kinh doanh hàng ngày của các tập đoàn thành công. Các chuyến thăm của doanh nghiệp là một trong những trải nghiệm có giá trị nhất cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc thực sự vào các ngành công nghiệp khác nhau. Loại chuyến thăm này cung cấp cho bạn một kinh nghiệm học tập một lần trong đời, nơi bạn có cơ hội để đi bộ xung quanh văn phòng của các công ty lớn, nổi tiếng thế giới và các đại gia kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội để lắng nghe các bài trình bày của các chuyên gia quan trọng cho hoạt động của các công ty này. Bằng cách này, bạn sẽ tìm hiểu về hoạt động hàng ngày cũng như các hoạt động liên quan đến chiến lược kinh doanh và chiến lược dài hạn.

Tổng quan về Chương trình

Không giống như các trường kinh doanh thông thường vào mùa hè, tham gia Học viện Kinh doanh Toronto dạy bạn làm thế nào để hoạt động hiệu quả trong một môi trường kinh doanh quốc tế năng động, thay đổi nhanh.

Trong suốt chương trình hè, bạn sẽ làm việc trên các trường hợp thị trường khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và lãnh đạo của bạn. Tuy nhiên, toàn bộ chương trình xoay quanh một nhiệm vụ học tập chiến lược cốt lõi: Cạnh tranh kế hoạch kinh doanh. Vâng, bạn sẽ có cơ hội để tạo ra và phát triển một kế hoạch kinh doanh độc đáo cho ý tưởng đột phá của bạn! Trong các nhóm nhỏ, bạn sẽ trải qua và tìm hiểu tất cả các bước từ phân tích thị trường đến kế hoạch tài chính và chiến lược dẫn đến một kế hoạch kinh doanh xuất sắc. Cuối cùng, bạn đưa ra kế hoạch cho các nhà đầu tư tiềm năng và các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp Canada, những người trong trường hợp này có vai trò là các thẩm phán.

Học viện kinh doanh mùa hè của chúng tôi ở Toronto cho bạn cơ hội để hiểu rõ hơn về chức năng của thị trường Bắc Mỹ có tính cạnh tranh cao. Bên cạnh việc học về môi trường kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm một số công ty lớn nhất thế giới như Twitter, BMO, LinkedIn, Sở giao dịch chứng khoán Toronto ...

Bạn có dự định làm gì vui không? Tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số không gian để chơi khó khăn sau khi bạn làm việc chăm chỉ! Bạn sẽ được đặt tại khuôn viên trường đại học Toronto, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống sinh viên "theo cách của Mỹ". Bên cạnh đó, lịch trình của chương trình được thiết kế để cung cấp cho bạn rất nhiều thời gian cho cuộc phiêu lưu thú vị, tìm hiểu thành phố lớn nhất của Canada và cuộc sống về đêm sôi động của nó. Chúng tôi cũng sẽ đến Thác Niagara trong một ngày vì không có cách nào tốt hơn để thư giãn sau nhiều ngày làm việc trong kế hoạch kinh doanh của bạn!

Tom tăt nội dung chương trinh

Tên khóa học: Sự phát triển kinh doanh mới

Kích cỡ lớp: 40 sinh viên

Số tín chỉ: 6 ECTS

Chiều dài: 60 giờ

 • Bài giảng: 40 giờ
  • Tổng quan về văn hóa doanh nghiệp Canada
  • Bài giảng hỗ trợ kế hoạch kinh doanh
  • Phát triển kế hoạch kinh doanh
  • Tham vấn kế hoạch kinh doanh
  • Lập kế hoạch chuẩn bị kế hoạch kinh doanh
  • Nghiên cứu trường hợp 2x
 • Thăm doanh nghiệp
 • Hội nghị thượng đỉnh khởi động
 • Khách mời
 • Thăm doanh nghiệp

Khóa học được thiết kế để cải thiện thực hành quản lý với tư duy kinh doanh. Để có thể suy nghĩ giống như một doanh nhân, người ta phải hiểu được: các loại, đặc điểm, kỹ năng và chiến lược mà các doanh nhân sử dụng trong việc bắt đầu, xây dựng và điều chỉnh doanh nghiệp. Nhưng các doanh nhân không sống một mình; họ phải hiểu được vai trò của họ trong hệ sinh thái kinh doanh và biết được nơi nào có thể hỗ trợ và hợp tác để duy trì và tài trợ tăng trưởng.

Mục tiêu của khóa học này là để thúc đẩy nền văn hoá kinh doanh Canada đổi mới và các nguồn lực quốc tế để giúp các cá nhân chuẩn bị để hiểu được vai trò của các doanh nhân và giúp đỡ họ trong việc thành lập và điều hành thành công các hoạt động kinh doanh của mình. Trọng tâm là khởi sự doanh nghiệp, quá trình khởi sự, hệ sinh thái của họ và những gì cần thiết để phát triển kế hoạch quản lý để đưa ý tưởng vào thị trường trong nước và quốc tế.

Nội dung khóa học

 • Doanh nhân
  • Khái niệm phạm vi kinh doanh toàn cầu và nó đã phát triển ra sao.
  • Hiểu được sự khác nhau giữa các loại hình doanh nghiệp cơ bản và tự phân tích.
  • Xem cách các nguồn lực kinh tế đã xác định những thay đổi trong các doanh nhân trên quy mô toàn cầu.
  • Hiểu được vai trò và phạm vi kinh doanh trong phát triển kinh tế trên quy mô toàn cầu.
  • Hiểu rõ hơn tại sao nhiều công ty mới khởi sự thất bại và những bài học kinh nghiệm.
  • Hiểu được những kỹ năng "mới" cần thiết để thành công trong kinh doanh.
  • Nhận ra có một quá trình liên quan đến việc xây dựng một doanh nghiệp nhỏ thành công và các bước của nó.
 • Đổi mới
 • Hiểu được các khái niệm và khuôn khổ chính về quản lý đổi mới và đổi mới.
 • Hiểu rõ tầm quan trọng của nó trong phát triển kinh tế.
 • Có thể xác định và xác định các loại hình đổi mới và các yếu tố quyết định thành công của chúng.
 • Lập ra một hệ thống sinh thái đổi mới.
 • Hiểu giá trị của quá trình sáng tạo trong quy hoạch đổi mới.
 • Hiểu được tầm quan trọng của làm việc theo nhóm và xem sự liên quan của nó để tồn tại.
 • Giao tiếp kinh doanh
 • Có được sự hiểu biết tốt hơn về xã hội thông tin toàn cầu ngày nay.
 • Thực hành các hình thức giao tiếp tương tác, tình huống và chức năng.
 • Thực hành các hình thức viết báo cáo khác nhau và thuyết trình từ góc độ Bắc Mỹ.
 • Hiểu được tầm quan trọng của các thông tin liên lạc rõ ràng, súc tích và đầy đủ để huy động vốn.
 • Bán hàng
 • Xác định đề xuất giá trị và lợi thế cạnh tranh độc đáo của bạn.
 • Xây dựng một chiến lược 'đi vào thị trường' trong ngắn hạn và dài hạn.
 • Hiểu được một số thông tin liên lạc "off-the-shelf" có sẵn cho các doanh nghiệp mới thành lập.
 • Xây dựng và sử dụng bộ công cụ để đưa ra kế hoạch tiếp thị thành công.
 • Phát triển các tài sản truyền thông khác nhau phù hợp với chiến lược của bạn.
 • Tài chính
 • Hiểu được sự khác biệt và điểm tương đồng trong việc huy động nguồn vốn trên toàn cầu.
 • Khái niệm các giai đoạn phát triển kinh doanh và cơ hội huy động vốn ở các giai đoạn này.
 • Xác định sự khác biệt và phân đoạn của vốn phi chính thức và chính thức.
 • Hiểu các tiêu chí cơ bản của các khoản cho vay doanh nghiệp nhỏ so với đầu tư của angel so với vốn liên doanh.
 • Xác định kỳ vọng của các nhà đầu tư thiên thần và những gì họ tìm kiếm trong một bài thuyết trình kinh doanh điển hình.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
ABC Business Academy

Cập nhật lần cuối March 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Bảy 2019
Duration
Thời hạn
21 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
2,500 CAD
Học phí giảm giá: (CA) 2.500 đô la Mỹ (đơn nộp trước ngày 31. 3. 2018)
Locations
Canada - Toronto, Ontario
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 4, 2019
Dates
Tháng Bảy 2019
Canada - Toronto, Ontario
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Tháng 8 4, 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Toronto Business Academy