Học viện kinh doanh thung lũng Silicon

ABC Business Academy

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Học viện kinh doanh thung lũng Silicon

ABC Business Academy

Giáo dục là thực tế!

Áp dụng ngày hôm nay và trở thành một phần của gia đình chúng tôi trên toàn thế giới!

Chúng tôi đã đào tạo giáo dục thế kỷ 21 cho thế hệ tiếp theo của Giám đốc điều hành

73133_ROBKE3.jpg

Tại sao lại là Học viện Thung lũng Silicon?


Chúng ta đang sống trong một khoảnh khắc độc đáo trong thời gian với sự gián đoạn chưa từng thấy. Sự đổi mới hôm nay là công việc của mọi người. Nếu bạn muốn chứng minh tương lai nghề nghiệp của mình và tạo tác động, Học viện Kinh doanh Thung lũng Silicon có thể là nguồn cảm hứng và hướng dẫn của bạn. Trải nghiệm các trung tâm công nghệ tốt nhất tại một trong những địa điểm sáng tạo nhất trên trái đất, mở rộng mối quan hệ kinh doanh của bạn tại các sự kiện nối mạng, và làm sâu sắc thêm các kỹ năng cá nhân của bạn với các cuộc hội thảo thực hành thực tiễn. Nắm lấy một tư duy kinh doanh, trải nghiệm sự phấn khởi khi tự bảo vệ những ý tưởng táo bạo mới mẻ, và tìm hiểu làm thế nào để tạo ra con đường riêng của mình! Chúng tôi đang hợp tác với nhiều người chơi tạo nên hệ sinh thái đổi mới đáng chú ý của Thung lũng. Học viện Kinh doanh được tạo ra để mở ra thế giới tuyệt vời này cho bất cứ ai muốn học hỏi từ những người tạo ra nó mỗi ngày./>


Tìm hiểu thêm về tổ của ngành công nghiệp 4.0/>

Trái tim của ngành công nghiệp 4.0, là các chủ đề như dữ liệu lớn, Internet của sự vật, điện toán đám mây, trao đổi dữ liệu, v.v ... Tìm hiểu thêm về các ngành công nghiệp phát triển nhanh của thế giới ngày nay.

Gặp thủ đô công nghệ của thế giới

San Jose là thủ phủ kinh tế, chính trị và văn hoá của thung lũng Silicon. Với hơn 7000 công ty, nó được xem là trung tâm công nghệ tập trung nhất trên toàn thế giới.

Lợi tức đầu tư tốt nhất

Đầu tư vào tri thức là một sự đầu tư vào chính bạn. Sau khi đầu tư, nó sẽ trả lãi suất cao nhất và sẽ chắc chắn phản ánh sự nghiệp nổi dậy trong tương lai của bạn.

Ra khỏi khu vực thoải mái của bạn

Tham gia vào một chương trình hè quốc tế giúp bạn tăng việc làm vì nó có nghĩa là bạn sẵn sàng ra khỏi khu vực thoải mái của bạn để tìm hiểu thêm.

Mạng

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có cùng chí hướng, thành công từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có được tình bạn cho cuộc sống và có thể tìm thấy một đối tác kinh doanh tiềm năng.

Sự kiện mạng

Tham dự sự kiện mạng là một trong những động thái tốt nhất mà một người có thể thực hiện khi bắt đầu hoặc đã có kinh doanh. Khi bước vào một ngành công nghiệp mới, bạn sẽ cần phải xây dựng một cơ sở của mối quan hệ và đây là cách tốt nhất. Tại sao? Bởi vì những sự kiện này mang lại cho bạn cơ hội để gặp gỡ những người khác từ các ngành công nghiệp khác nhau, trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể gặp những người mới có thể là người cố vấn, bạn bè, đồng nghiệp của bạn hoặc quan trọng nhất là đối tác trong tương lai của bạn. Tất cả các kết nối được thực hiện trong cuộc sống của bạn có thể có ích đôi khi trong tương lai. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ cải thiện sự tự tin và kỹ năng kết nối của bạn. Rốt lại, họ nói '' Mạng của bạn là giá trị ròng của bạn '', vì một lý do.

Thăng Long Pitch Competition

Có một ý tưởng hay hoặc không có ý tưởng là giống nhau trong trường hợp bạn không có cách tiếp cận đúng. Việc đưa ra thông báo sai khi nói đến thang máy thang máy là tình huống xấu nhất và hạn chế sự phát triển của ý tưởng. Vậy làm thế nào để làm điều đó đúng? Internet tip chỉ có thể cung cấp cho bạn là thực hành, thực hành, thực hành, vì vậy chúng tôi đã làm cho nó có thể cho bạn! Tìm hiểu làm thế nào để pitch các điểm quan trọng trong một chuyến đi thang máy ngắn, và làm thế nào để enchant các nhà đầu tư tiềm năng chỉ trong vài phút! Thêm một chút tinh thần thi đấu cho nó và trở thành người chiến thắng trong cuộc thi đấu thang máy của chúng tôi!

Hội thảo

Mục tiêu chính của hội thảo là tạo ra không gian cho việc xây dựng kỹ năng, làm việc theo nhóm, và tham gia vào các cuộc thảo luận chuyên sâu về các chủ đề hiện đang trong thế giới kinh doanh. Các hội thảo được tổ chức để bao gồm các khía cạnh khác nhau của hệ sinh thái thung lũng Silicon và tiến hành hòa hợp với sự tiến triển của các dự án nhóm khởi động. Các hội thảo cho phép học viên học hỏi từ các chuyên gia về chủ đề và từ mỗi người. Chúng tôi sẽ có sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu làm thế nào để cộng tác giữa các nền văn hoá. Điều này cũng tương tự như môi trường làm việc ở thung lũng Silicon, nơi 70% nhân viên công nghệ là người nước ngoài sinh ra. Chúng tôi khuyến khích mọi người đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm, cởi mở và đóng góp tích cực cho các nhóm khởi động của họ. Các hội thảo là những phương tiện cơ bản để nuôi dưỡng các nhóm dự án (từ ý tưởng ban đầu đến lĩnh vực lớn) và nhiều người cho rằng đây là phần đáng khâm phục nhất của toàn bộ chương trình.

Thăm doanh nghiệp

Bất kể tiêu đề hoặc vị trí của bạn trên thị trường toàn cầu, đây là cơ hội để tìm hiểu thêm về kinh doanh tại Thung lũng Silicon! Đây là một cơ hội độc nhất để tìm hiểu về hoạt động của những người khổng lồ về công nghệ và liên hệ với những người chủ chốt trong các công ty lớn. Các chuyên gia của họ sẽ hướng dẫn bạn đi khắp các văn phòng HQ và kể cho bạn những câu chuyện nội bộ tuyệt vời về những nền văn hoá huyền thoại của công ty và các sản phẩm mới. Đây thực sự là một kinh nghiệm độc đáo và có giá trị để học hỏi, đặc biệt là kể từ khi những gã khổng lồ này nằm trong môi trường công nghệ cạnh tranh và phát triển nhất trên thế giới. Trang chủ cho nhiều tập đoàn công nghệ cao lớn nhất thế giới, bao gồm trụ sở chính của 39 doanh nghiệp trong Fortune 1000, và hàng ngàn công ty mới thành lập ... Hãy tận hưởng và gần gũi với Google, Apple, WeWork, Credit Karma , Pinterest, Adobe, Đại học Stanford, v.v .. Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện nội bộ về văn hoá và sản phẩm làm cho các công ty này trở thành huyền thoại thật!

Phần mềm Đổi mới

Bạn sẽ được nhận một năm đăng ký One Hour Innovator để bạn có thể tiếp tục làm việc với những ý tưởng thay đổi trò chơi bằng cách sử dụng các kỹ thuật của Thung lũng Silicon ở nhà. Phần mềm dựa trên đám mây rất dễ sử dụng và bao gồm hàng trăm lời khuyên, video hướng dẫn, và các ví dụ sâu sắc. Các thực tiễn đã được chứng minh (ví dụ như CO-STAR) được nhúng trong One Hour Innovator sẽ giúp bạn khai thác năng lượng sáng tạo và hướng dẫn bạn trên con đường thành công. Bộ công cụ này sẽ giúp bạn phát triển ý tưởng có giá trị nhất có thể trong khi dạy cho bạn những kỹ thuật truyền thông cần thiết để có được sự chấp thuận và nguồn lực.

Tổng quan về Chương trình

Chúng tôi chia sẻ những bí mật của Thung lũng Silicon thông qua các chuyến du lịch sáng tạo độc đáo của chúng tôi, các phiên họp về chiến lược của công ty, các buổi giới thiệu khởi động, các máy gia tốc và hội nghị điều hành. Chúng tôi thấm nhuần suy nghĩ của bạn bằng các công nghệ mới và các xu hướng tương lai từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và giúp bạn dịch chúng sang hoạt động kinh doanh hiện tại của bạn và có thể gây ra việc tung ra sản phẩm mới. Bạn sẽ thu thập các chiến lược thành công và làm thế nào để tránh được những sai lầm đột nhập từ các công ty tiên phong như Adobe, Apple, Cisco, Dropbox, eBay, EDG, Facebook, Google, Intel, LinkedIn, Logitech, Netflix, Oracle, Pinterest, SalesForce, SanDisk, Square, Tesla, Twitter, YouTube, v.v.

Chúng tôi bổ sung cho việc khám phá Thung lũng với một chương trình học thực nghiệm cao. Chúng tôi cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của lý thuyết và thực tiễn, chiến lược và ứng dụng - một cơ hội để làm vừa lòng doanh nghiệp của bạn và các cơ sáng tạo của bạn. Bạn sẽ làm việc theo nhóm nhỏ với sự hướng dẫn của giảng viên và các cuộc hội thảo được nhắm mục tiêu để sống một cuộc đời mới bắt đầu. Các hội thảo của chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để khám phá những hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng, tiếp cận các cơ hội mới, và sau đó suy nghĩ và thử nghiệm để phát triển các giải pháp mới táo bạo. Bạn và các đồng đội của bạn sẽ hoàn thiện và sau đó đưa ra ý tưởng khởi động của bạn cho khách hàng tiềm năng và nhận phản hồi từ các nhà đầu tư mạo hiểm.

Thông qua trải nghiệm nhập vai này, Học viện Kinh doanh sẽ mở rộng mạng lưới của bạn và trang bị cho bạn để trở nên đặc biệt hiệu quả trong một ngành mà sẽ là một liên tục trong thế giới kinh doanh luôn thay đổi: đổi mới!

Tom tăt nội dung chương trinh

Tên khóa học: Đòi hỏi Đổi mới

Kích cỡ lớp: 30 sinh viên

Chiều dài: 60 giờ

 • Bài giảng: 40 giờ
  • Silicon Valley kinh doanh văn hoá tổng thể
  • Hội thảo
  • Gặp gỡ nhà đầu tư
  • Trường hợp nghiên cứu
  • Thăng Long Pitch Competition
 • Thăm doanh nghiệp
 • Tour triển lãm
 • Sự kiện mạng
 • Thăm doanh nghiệp
 • Du lịch đại học

Khi nói đến sự đổi mới, có một loại phép thuật đặc biệt ở Thung lũng Silicon. Sự tiếp tục những ý tưởng mới. Kinh phí tài trợ cho các mô hình kinh doanh đột phá. Khởi đầu ở nhiều thị trường. Sự ra đời của các ngành công nghiệp hoàn toàn mới. Mặc dù có vẻ như mọi thứ đều tạo ra những ý tưởng mới nhưng sự thành công của thung lũng Silicon thực sự xuất phát từ cách tiếp cận có tính kỷ luật cao để có thể đưa ra ý tưởng thông qua một loạt các lần lặp lại để thực hiện việc thay đổi thị trường.

Mục tiêu của khóa học này là chia sẻ với bạn kỷ luật đổi mới này và cách nó tạo ra giá trị kinh doanh chưa từng có. Chúng tôi sẽ thúc đẩy suy nghĩ đổi mới của Thung lũng Silicon, các thực tiễn và hệ sinh thái để giúp bạn chuẩn bị cho việc phát triển và chiến thắng những ý tưởng táo bạo mới. Bạn sẽ học các kỹ thuật đổi mới nạc sẽ giúp bạn cho dù bạn là một nhà sáng tạo đang cố gắng để hình thành các sản phẩm có tiềm năng cao cho công ty của bạn hoặc một doanh nhân muốn bắt đầu một doanh nghiệp của riêng bạn. Bất kể vai trò của bạn, những người biết làm thế nào để tạo ra giá trị kinh doanh mới trong thế giới này, là những người có giá trị nhất trên thế giới.

Khóa học được cung cấp thông qua một loạt các cuộc hội thảo với mô-đun thời gian chỉ để cho người tham gia để tiến bộ công việc của họ. Chương trình giảng dạy cung cấp các công cụ, kỹ thuật và chiến lược cho người tham gia để tạo ra một kỷ luật đổi mới trong đội và nó được xây dựng trên kinh nghiệm làm việc với một số các tổ chức tiên phong nhất trên thế giới như BBC, Đại học Stanford và Toyota.

Nội dung khóa học

 • Lợi thế sáng tạo
  • Có được một nền tảng của các thực tiễn tốt nhất từ ​​Tư duy Thiết kế, Sáng tạo Giá trị CO-STAR và Khởi động Nạc.
  • Khám phá thông tin chi tiết về khách hàng và xác định nhu cầu chưa được đáp ứng.
  • Nhận biết các phương pháp để thử thách tư duy thông thường và tạo ra các giải pháp mới.
  • Làm quen với khuôn khổ (CO-STAR) để phát triển ý tưởng cho toàn bộ tiềm năng.
  • Hãy thoải mái với kỹ thuật truyền thông để trình bày giá trị của ý tưởng mới một cách đơn giản nhưng thuyết phục.
  • Thực tiễn chạy nhanh Phần cải tiến ý tưởng để thu thập có hiệu quả các phản hồi của các bên liên quan.
  • Tận dụng cơ hội hợp tác với các đồng nghiệp và phát triển ý tưởng của mình.
  • Mẹo để tạo mẫu nhanh và cách sử dụng thử nghiệm để giảm nguy cơ và chứng minh giá trị của suy nghĩ của bạn.
 • Xu hướng công nghệ phá hoại (AI, Blockchain, IoT, Tự động hóa, Số hóa, Dữ liệu lớn)
 • Hiểu được khái niệm về công nghệ gây rối.
 • Học từ một ví dụ từ quá khứ.
 • Khám phá các nguồn công nghệ gây rối và dự đoán xu hướng trong tương lai.
 • Phân tích tiềm năng gián đoạn của các công ty hiện tại.
 • Đánh giá tiềm năng gián đoạn của các công nghệ mới thông qua các ngành công nghiệp.
 • Đánh giá một cách nghiêm trọng việc phá vỡ các ưu đãi công nghệ nhất định thông qua
 • công nghiệp.
 • Đánh giá tác động của các công nghệ phá hoại khác nhau bên ngoài khu vực nơi chúng được tạo ra.
 • Áp dụng kiến ​​thức trực tiếp về các công nghệ phá hoại để xây dựng công nghệ phá hoại mới.
 • Pháp luật
 • Giải thích các loại nhập cư phổ biến nhất.
 • Hiểu khung pháp lý về nhập cư.
 • Hiểu được các kiến ​​thức căn bản về nhập cư.
 • Tìm hiểu về các mẹo pháp lý về nhập cư.
 • Hiểu luật cơ bản về quyền công dân và luật nhập cư.
 • Nhận thông tin chi tiết về các khuôn khổ pháp lý về đầu tư, sáp nhập và mua lại.
 • Lịch sử thung lũng Silicon
 • Hiểu được những gì nó cần để thành công và sẵn sàng đón nhận những ý tưởng độc đáo và cơ hội.
 • Hiểu được tầm quan trọng của việc kết nối mạng.
 • Xác định, tạo và nắm bắt cơ hội.
 • Hiểu được tầm quan trọng của các nhà đầu tư Thiên Chúa và của VC.
 • Hiểu được tầm quan trọng của R
 • Hiểu được tầm quan trọng của nghiên cứu
 • Xác định số liệu để đo thành công của bạn
 • Hiểu được những gì công nghệ không thể làm được.
 • Cái nhìn sâu vào thực tiễn của các nhà đổi mới đẳng cấp thế giới.
 • Hiểu cách làm thế nào để kết nối và có được cuộc họp với các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Thung lũng Silicon thành công
 • Chào mừng các đường vòng và thất bại bằng cánh tay mở.
 • Học cách phản ứng và học hỏi từ thất bại.
 • Chấp nhận trách nhiệm về sự thất bại.
 • Vượt qua những thất bại ban đầu.
 • Sử dụng dữ liệu để giúp không ít thường xuyên hơn và biết khi nào bỏ thuốc.
 • Duy trì sự cân bằng thích hợp trong cuộc sống và học cách uỷ nhiệm.
 • Chấp nhận rủi ro
 • Khiêm tốn
 • Suy nghĩ lâu dài
 • Đẩy mạnh các ý tưởng và dự án mới.
 • Xem xét thất bại như là một sức mạnh và không phải là một điểm yếu.
 • Tầm quan trọng của Nhà đầu tư Thiên Chúa và của VC
 • Sự khác biệt giữa đầu tư thiên thần và vốn đầu tư mạo hiểm.
 • Bên trong động lực của quỹ.
 • Học cách các nhà đầu tư động viên và làm thế nào để đánh giá cơ hội.
 • Tìm hiểu cách xác định một khởi đầu tốt với khả năng thành công cao.
 • Định giá các kỹ thuật ROI.
 • Hiểu cách các nhà doanh nghiệp có thể tối ưu hóa lợi nhuận của họ.
 • Tìm hiểu làm thế nào để phù hợp với một nhà đầu tư thiên thần với một doanh nghiệp.
 • Hiểu những gì các nhà đầu tư thiên thần làm.
 • Chuyển đổi từ một nhà đầu tư thiên thần sang một nhà đầu tư mạo hiểm.
 • Hiểu được chiến thuật sẽ đẩy nhanh tiến trình gây quỹ.
 • Hiểu cách kiếm tiền từ các nhà đầu tư có vốn đầu tư ròng cao, các nhà đầu tư mạo hiểm, và các tập đoàn.
 • Hiểu làm thế nào để trình bày kế hoạch kinh doanh của bạn cho nhà đầu tư và những gì để bao gồm trong sân của bạn.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
ABC Business Academy

Cập nhật lần cuối March 16, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
14 ngày
Toàn thời gian
Price
Giá
2,600 USD
Học phí giảm: (US) $ 2,600.00 (đơn nộp trước 31. 3. 2018)
Locations
Hoa Kỳ - San Jose, California
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Hoa Kỳ - San Jose, California
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Silicon Valley Business Academy