Tổng quan

Tel-Hai College hân hạnh mời bạn tham gia khóa học chuyên sâu kéo dài sáu ngày sẽ diễn ra trong một đường bay di cư lớn

 • Ngày khóa học: 3-8 tháng 11 năm 2019
 • Địa điểm: Tel-Hai College và Trung tâm nghiên cứu Hula
 • Hạn chót nộp đơn: ngày 23 tháng 8 năm 2019
 • Ngày thông báo chấp nhận: 30 tháng 8 năm 2019
 • Đăng ký khóa học mở: ngày 30 tháng 8 năm 2019
 • Đăng ký khóa học Đóng: ngày 6 tháng 9 năm 2019
 • Đơn xin tài trợ du lịch đến hạn: ngày 6 tháng 9 năm 2019
 • Thông báo tài trợ du lịch: ngày 13 tháng 9 năm 2019
 • Tín dụng từ Tel Hai: 3 điểm tín dụng học tập

Học sinh có thể có được điểm tín dụng theo sự chấp thuận của tổ chức nhà.

Khoa

Tiến sĩ Amanda Hund, Khoa Sinh thái, Tiến hóa và Hành vi, Đại học Minnesota, Minnesota, Hoa Kỳ.

Mục đích nghiên cứu của Tiến sĩ Hund là tìm hiểu làm thế nào sự tương tác giữa vật chủ và ký sinh trùng có thể định hình các mô hình trên quy mô không gian, từ sự thay đổi giữa các cá thể đến thay đổi mô hình giữa các quần thể. Nghiên cứu của cô mở rộng các lĩnh vực tiến hóa, sinh thái học hành vi và ký sinh trùng. Cô hiện đang làm việc với một số hệ thống nghiên cứu, bao gồm nuốt chuồng, nuốt Thái Bình Dương, cá gai và bướm sớm.

Tiến sĩ Alfonso Rojas Mora, Phòng thí nghiệm Sinh thái học và Dịch tễ học Ký sinh trùng, Viện Sinh học, Đại học Neuchatel, Neuchatel, Thụy Sĩ - Lợi ích của Tiến sĩ Rojas là sự phát triển của các đặc điểm hành vi và sinh thái. Từ góc độ sinh lý học, ông nhằm mục đích tìm hiểu lý do gần đúng tại sao các loài có đặc điểm và / hoặc hành vi lịch sử cụ thể. Cụ thể, ông quan tâm đến các quá trình sinh lý và sinh thái quy định sự biểu hiện của các giai đoạn lịch sử cuộc sống khác nhau và sự phát triển của các cơ chế đó. Nghiên cứu hiện tại của ông tập trung vào mối quan hệ giữa ký sinh trùng và quá trình sinh lý và hành vi như hành vi dừng lại

Tiến sĩ Yoni Vortman, Trung tâm nghiên cứu Hula, Khoa Khoa học động vật, Đại học Tel-Hai College , Israel - Nghiên cứu của Tiến sĩ Vortman tập trung vào sinh thái học hành vi thực địa. Ông xem xét cách lựa chọn giới tính, điều hướng và di cư tạo điều kiện cho sự đầu cơ ở các loài gia cầm. Để tìm hiểu thêm về Trung tâm nghiên cứu Hula của Tel-Hai và nghiên cứu của Vortman, xem liên kết: https://researchagmon.wixsite.com/website/ Tel-Hai -research-centre

Tổng quan về hội thảo

Khóa học này nhằm mục đích giới thiệu và xem xét các chủ đề chính liên quan đến ký sinh trùng gia cầm, di cư và sinh học nhân giống. Nó sẽ diễn ra tại Thung lũng Hula của Israel, một địa điểm nổi tiếng quốc tế về ngắm chim và là điểm dừng chân di cư quan trọng của hàng triệu con chim di cư từ Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á. Khóa học chuyên sâu kéo dài một tuần này sẽ tập hợp nhiều chủ đề trong một khung tích hợp và so sánh, bao gồm ký sinh trùng, sinh thái di cư, sinh thái học hành vi và thuyết bản nguyên. Nó sẽ liên quan đến cả công việc trong lớp học tích cực, sẽ tập trung vào tài liệu chính và nghiên cứu trường hợp để bao quát nền tảng và lý thuyết có liên quan, cũng như các kỹ năng thực hành và phòng thí nghiệm thực hành. Học sinh sẽ được tiếp xúc với các phương pháp tại hiện trường và trong phòng thí nghiệm cho phép xác định và định lượng ký sinh trùng gia cầm, và đặc trưng của hình thái, sinh lý, miễn dịch và hành vi của gia cầm. Khóa học này phù hợp với những sinh viên tốt nghiệp sớm, những người quan tâm đến việc theo đuổi các dự án thực địa, và cho những sinh viên tốt nghiệp cao cấp hơn, những người muốn hiểu sâu hơn về di cư và ký sinh trùng gia cầm.

Đủ điều kiện

Hội thảo dành cho sinh viên tốt nghiệp, postdocs, nhà khoa học nghiên cứu và đại diện của ngành.

* Khóa học sẽ được dạy bằng tiếng Anh.

Thanh toán

Phí đăng ký (không hoàn lại)

$ 20 USD

Học phí

$ 650 USD

Nhà ở: số lượng phòng có hạn

180 NIS (mỗi đêm / mỗi người)

 • Du lịch là riêng biệt (tài trợ du lịch có sẵn).

Chính sách hủy

Tiêu chuẩn thứ nhất: Hủy bỏ việc tham gia tối đa một tháng trước ngày đầu tiên của hội thảo - Hoàn tiền 100%, (ít phí chuyển khoản / thẻ tín dụng và phí đăng ký).

Hủy tham gia tối đa hai tuần trước ngày đầu tiên của hội thảo - Hoàn tiền 70% (ít hơn phí chuyển khoản / thẻ tín dụng và phí đăng ký)

Hủy tham gia ít hơn hai tuần trước ngày đầu tiên của hội thảo - không hoàn trả.

119435_AvianParasitologyonaMigratoryFlyway.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Tel-Hai College

Xem 1 các khóa học tại Tel-Hai College »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 8, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 11 3, 2019
Duration
6 ngày
Toàn thời gian
Price
650 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 11 3, 2019
End Date
Tháng 11 8, 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 11 3, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 11 8, 2019