Hiểu và khóa học thay đổi hàng đầu (ULC.12)

Chung

Chương trình mô tả

Hiểu và thay đổi hàng đầu hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng những thách thức đi kèm với việc bắt đầu và thực hiện thay đổi. Trong chương trình, bạn sẽ kiểm tra các quá trình thay đổi và các vấn đề tâm lý, chính trị và tổ chức mà họ tạo ra. Bạn sẽ học cách chẩn đoán các vấn đề liên quan đến thay đổi và xác định các tùy chọn để làm việc với chúng. Bạn sẽ hiểu tại sao các sáng kiến thay đổi có thể thất bại và học cách đối phó với sự kháng cự và miễn cưỡng thay đổi.

Ai nên tham dự chương trình?

Giám đốc điều hành và các chuyên gia cao cấp quan tâm đến việc khởi xướng, đồng hành, quản lý hoặc các sáng kiến thay đổi hàng đầu.

Lợi ích chính

 • Nhận thức tốt hơn về sự thay đổi như là một khía cạnh chính của cuộc sống tổ chức.
 • Các khái niệm phân tích để phân biệt giữa các loại và giai đoạn thay đổi.
 • Vốn tâm lý để đối mặt với sự kháng cự và miễn cưỡng thay đổi.
 • Các khung và công cụ để bắt đầu và thực hiện thành công thay đổi cần thiết.
 • Một mạng lưới vững chắc của các liên hệ toàn cầu.

135502_people-woman-coffee-meeting.jpg

Chủ đề chính

 • Hiểu được sự cần thiết phải thay đổi và những thách thức đi kèm với nó.
 • Động lực của quá trình thay đổi.
 • Lý do chính cho sự thay đổi thất bại.
 • Các yếu tố thay đổi thành công.
 • Đối phó với sự miễn cưỡng và chống lại sự thay đổi.
 • Ảnh hưởng đến người khác để thay đổi.
 • Sở thích cá nhân trong các tương tác thay đổi.
 • Hiểu và dẫn đầu thay đổi kỹ thuật và thích ứng.
 • Khung và công cụ để hiểu và thay đổi hàng đầu.

Khoa

Ulf Schäfer (giám đốc chương trình) là phó giáo sư thực hành về lãnh đạo, tổ chức và nguồn nhân lực tại Trường Quản lý SDA Bocconi ở Milan, và là giám đốc chương trình trực thuộc tại ESMT ở Berlin. Ông cũng thường xuyên cộng tác với HEC Paris và IAE Buenos Aires và là một trợ giảng trường hợp điều hành các hội thảo về giảng dạy và viết các trường hợp với Trung tâm vụ án.

Ulf đã nghiên cứu triết học, toán học, logic và lý thuyết khoa học ở Bon, Knoxville và Berkeley, và quản trị kinh doanh tại Rotterdam và London (Canada). Ông là giảng viên triết học tại Đại học Bon, cố vấn chiến lược của AT Kearney, đồng sáng lập The Launch Group, quản lý tại DaimlerChrysler, đồng thời là giám đốc và trưởng phòng tư vấn chiến lược tại Sapient.

Năm 2005, Ulf gia nhập ESMT Berlin, nơi ông đã giúp xây dựng Giáo dục Điều hành (thành lập năm 2003) của trường. Kể từ tháng 4 năm 2019, Ulf gia nhập SDA Bocconi nhưng vẫn liên kết chặt chẽ với ESMT Berlin. Ulf dạy lãnh đạo, thay đổi, ra quyết định và quản lý có trách nhiệm. Nghiên cứu của ông tập trung vào (un) hành vi đạo đức trong các tổ chức có quan điểm đạo đức hành vi và bản sắc xã hội.

Ulf đã hợp tác chặt chẽ và giảng dạy tại nhiều công ty như Airbus, Allianz, Bertelsmann, Bosch, Siemens, Celtel Nigeria, Daimler, Deutsche Bank, Deutsche Telekom, E.ON, Gazprom, Metro, Julius Berger, Lufthansa, Postbank, RWE, Sanofi Aventis và TÜV trên khắp châu Âu và ở Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Nigeria, Argentina, Brazil, Qatar, UAE, Ấn Độ, Singapore và Trung Quốc.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

ESMT Berlin was founded by 25 leading global companies and institutions. The international business school offers a full-time MBA, an executive MBA, a part-time blended MBA, an executive MBA/MPA, a ma ... Đọc thêm

ESMT Berlin was founded by 25 leading global companies and institutions. The international business school offers a full-time MBA, an executive MBA, a part-time blended MBA, an executive MBA/MPA, a master’s in management, as well as open programs for individuals and customized executive education programs. Đọc ít hơn