Hoàn thành Văn bằng về Ẩm thực Hiện đại
Edinburgh School of Food & Wine (ESFW)
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
38 tuần
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Cho dù bạn là một sinh viên mới ra trường, tốt nghiệp đại học, thay đổi nghề nghiệp hay đầu bếp chuyên nghiệp, Văn bằng này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ và toàn diện về các kỹ thuật nấu ăn cổ điển và hiện đại bao gồm chế biến và nấu nướng bánh mì, bánh ngọt, thịt, cá và rau. Ngoài ra, những người theo học Văn bằng Hoàn chỉnh về Ẩm thực Hiện đại của chúng tôi sẽ ra đi với cả sự hiểu biết vững chắc và kinh nghiệm thực tế thu được trong các học phần Dinh dưỡng & Thực phẩm Dựa trên Thực vật và Sản xuất Thực phẩm Nghệ nhân của chúng tôi - cả hai đều là các khóa học duy nhất của họ ở Vương quốc Anh.
Thời gian của bạn tại ESFW sẽ giúp bạn có hơn 1200 giờ học toàn thời gian, phần lớn trong số đó là thực hành hoàn toàn nhưng cũng sẽ bao gồm các chuyến thăm đến các trang trại, nhà máy, người bán thịt, thợ làm bánh và xưởng chế tạo cũng như dành thời gian cho một số của các đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của đất nước cùng với các trợ giảng giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
Tất cả các khóa học sẽ bao gồm Bộ dụng cụ cần thiết cho Đầu bếp của chúng tôi, tất cả đồ ăn và học phí cũng như cơ hội hưởng lợi từ vị trí làm việc, hội thảo xây dựng CV, cơ hội kết nối theo ngành cụ thể và giáo dục từ một trường thường xuyên được bình chọn là một trong những trường tốt nhất trong Vương quốc Anh.
Khóa học phù hợp cho ai?
- Chuyên gia ẩm thực
- Đầu bếp chuyên nghiệp
- Những đầu bếp đầy khát vọng
- Đầu bếp riêng
- Đổi nghề
Các kỹ năng bạn sẽ học được trên Văn bằng Hoàn chỉnh về Ẩm thực Hiện đại của chúng tôi:
- Hiểu biết toàn diện về tất cả các khía cạnh của nấu ăn chuyên nghiệp (bao gồm thịt, cá, rau, súp, nước kho, nước sốt, trang trí, kỹ thuật hiện đại và hơn thế nữa)
- Hiểu biết toàn diện về Quán bánh ngọt chuyên nghiệp (bao gồm các loại bột cơ bản và làm giàu, bánh mì cơ bản và nâng cao, sô cô la và đường, món tráng miệng đông lạnh và nước sốt, nước sốt, bọt biển, bánh gato nhiều lớp, món tráng miệng cổ điển và hơn thế nữa)
- Tổ chức về Dinh dưỡng & Thực phẩm dựa trên Thực vật (bao gồm kỹ thuật mạ hiện đại, tạo kiểu thực phẩm, protein thay thế, nấu ăn với các loại hạt và hạt, hội thảo dinh dưỡng, ăn vặt lành mạnh và hơn thế nữa)
- Tổ chức về Sản xuất Thực phẩm Nghệ nhân (bao gồm bơ sữa, làm pho mát, bánh mì thịt, làm mứt và bảo quản, lên men, sản xuất bánh mì thủ công và nhiều hơn nữa)
- Một khóa học kéo dài một tuần về Cách Bắt đầu Kinh doanh Thực phẩm
- Nghiên cứu rượu cấp độ 2 của WSET
- Thăm trang trại
- Trình diễn đầu bếp khách
- Nơi làm việc
Tại sao chọn chúng tôi?
- Khóa học duy nhất của loại hình này ở Châu Âu
- Học phí chuyên gia của các đầu bếp giàu kinh nghiệm
- Trường dạy nấu ăn được thành lập và lâu đời nhất ở Vương quốc Anh
- Các lớp học nhỏ
- Vào đào tạo nghề
- Nơi làm việc
- Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời
Chứng chỉ & Bằng cấp
Edinburgh School of Food & Wine được ICAS công nhận đầy đủ và liên tục được đánh giá và xem xét để đảm bảo rằng chúng tôi đang đạt được các tiêu chuẩn mà họ đặt ra.
Sau khi hoàn thành thành công, mỗi học sinh sẽ nhận được:
- Hoàn thành Văn bằng về Ẩm thực Hiện đại
- Văn bằng nấu ăn chuyên nghiệp
- Chứng chỉ về Quán rượu chuyên nghiệp
- Nền tảng về Dinh dưỡng & Thực phẩm dựa trên Thực vật
- Nền tảng trong Sản xuất Thực phẩm Nghệ nhân
- Chứng chỉ về Cách bắt đầu Kinh doanh Thực phẩm
- WSET Cấp độ 2
- Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ sở REHIS
Thời gian biểu
- Đào tạo: Toàn thời gian | Thứ Hai đến thứ Sáu
- Giờ: 30 giờ một tuần
- Thời gian: 10h sáng - 16h chiều
- Thời lượng: 38 tuần
Tài trợ có sẵn