Đọc Mô tả chính thức

Liên kết Khoa học ứng dụng trong Baking và Pastry

&nbsp

Chương trình này quý sáu chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để vào nghề nướng và bánh ngọt với sự tự tin. Học sinh tìm hiểu các khoa học đằng sau nướng trong bài giảng và ứng dụng. Họ áp dụng kiến ​​thức trong các cơ sở bakeshop cấp thương mại của chúng tôi, trong khi đạt được tay trộn, tạo hình và nướng kỹ thuật và khả năng thiết kế sáng tạo. Sáng tạo của họ đi ra trong lớp sô-cô-la và bánh kẹo cũng như các chương trình ngăn chặn bánh cưới. Học sinh cũng thiết kế và phục vụ các món tráng miệng tại nhà hàng ăn ngon Zagat đánh giá là năm ngày công bố một tuần cho bữa trưa và bữa tối.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình làm việc này trong Bakery, patisseries, bếp nhà hàng và khách sạn, các công ty thực phẩm và nhiều hơn nữa. Một số sở hữu doanh nghiệp riêng của họ.

&nbsp

Tỷ lệ hoàn thành chương trình là tỷ lệ học sinh tốt nghiệp giữa 01 tháng 7 năm 2011 và ngày 30 Tháng 6 năm 2012, đã hoàn thành chương trình này trong thời gian hoàn thành bình thường.


Thường xuyên, học sinh tại Kendall College chọn tham dự trên một cơ sở bán thời gian và kết quả là, thời gian hoàn thành của họ có thể khác nhau đáng kể. Thời gian hoàn thành chương trình cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào chuyển nhượng tín dụng và tốc độ mà học sinh lựa chọn để hoàn thành chương trình.


Chương trình chi phí


Các chi phí của chương trình là các chi phí trung bình ước tính trong khoảng thời gian của chương trình, không bao gồm bất kỳ học bổng, giảm học phí, dành cho học sinh hoàn tất chương trình về thời gian. Những chi phí này có thể khác nhau dựa trên số lượng của các khoản tín dụng. Thông thường, học phí và lệ phí có thể thay đổi hàng năm.

&nbsp

Học phí và lệ phí $ 45.690

Sách và Thiết bị $ 2.931

Phòng * và Ban N / A

&nbsp

* Kendall cung cấp một lựa chọn nhà ở cho sinh viên của mình không được phản ánh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại Kendall College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date