Kịch trị liệu mùa hè thực hành ở Israel

Chung

Chương trình mô tả

Chương trình Thực hành Mùa hè Trị liệu Kịch cung cấp cho người tham gia 120 giờ thực hành được giám sát chuyên nghiệp trong trị liệu bằng kịch, bao gồm cả tiếp xúc khách hàng thực tế cũng như đào tạo nâng cao với các giáo viên được quốc tế công nhận. Ngoài những thách thức khi làm việc trong một nền văn hóa khác, thực tế còn mang đến cơ hội gặp gỡ các nhà trị liệu kịch có kinh nghiệm làm việc tại Israel.

Tổng quan về thực hành

The Practiceicum bắt đầu với định hướng 2 ngày và đào tạo nâng cao ở Tel Aviv. Những người tham gia được gán cho một Thực hành thực địa được dẫn dắt bởi một nhà trị liệu kịch có kinh nghiệm, trong đó họ sẽ làm việc trong các nhóm nhỏ với dân số (trẻ em, người già, người khuyết tật). Buổi thực hành sẽ diễn ra trong không gian 3 tuần, 3 ngày một tuần, tổng cộng 5 giờ mỗi phiên. Công việc thực địa bao gồm chuẩn bị, tiếp xúc khách hàng thực tế theo nhóm và giám sát tại chỗ. Các vị trí hiện trường sẽ được tiến hành trên khắp các địa điểm khác nhau trong cả nước. Giám sát thêm và đào tạo nâng cao được cung cấp mỗi tuần một lần tại Tel Aviv. Chương trình kết thúc với hai ngày đào tạo nâng cao chuyên sâu ở Galilee

Đủ điều kiện

Chương trình Thực hành Mùa hè Trị liệu Kịch dành cho sinh viên trị liệu Kịch hoặc / và các chuyên gia muốn có được kinh nghiệm thực địa và đào tạo trị liệu kịch nâng cao. Thực tế sẽ cung cấp cơ hội để áp dụng kiến thức và kỹ năng trong các tình huống văn hóa độc đáo và sẽ nâng cao và phát triển năng lực chuyên môn. Ứng viên nên trình bày bằng chứng về đào tạo trị liệu kịch và cung cấp hai thư giới thiệu của các chuyên gia được công nhận. Quá trình nộp đơn sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2019 và nó có thể bao gồm một cuộc phỏng vấn cá nhân thông qua cuộc gọi video.

Hướng dẫn ứng dụng

Để áp dụng, xin vui lòng điền vào mẫu đơn. Không có lệ phí là do cho đến khi bạn được chấp nhận vào hội thảo.

Thanh toán

Phí thực hành $ 1750 USD
Phí đăng ký (Không hoàn lại) $ 100 USD
Life On Strings pixpoatures / Bapt

Chính sách hủy

Tiêu chuẩn thứ nhất: Hủy bỏ tham gia tối đa một tháng trước ngày đầu tiên của hội thảo - Hoàn tiền 100%, (ít chuyển khoản ngân hàng / phí thẻ tín dụng và phí đăng ký).

Hủy tham gia tối đa hai tuần trước ngày đầu tiên của hội thảo - Hoàn tiền 70% (ít hơn phí chuyển khoản / thẻ tín dụng và phí đăng ký)

Hủy tham gia ít hơn hai tuần trước ngày đầu tiên của hội thảo - không hoàn trả.

Xin lưu ý rằng thông báo hủy phải được gửi bằng văn bản đến dtsummerpracticum@telhai.ac.il và được chấp thuận qua email bởi nhóm thực hành.

Đăng ký và thanh toán - liên kết có liên quan sẽ được gửi đến người nộp đơn qua email.

Để biết thêm thông tin và câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 1 2020

Giới thiệu về trường

Tel-Hai College offers academic undergraduate and graduate degree programs that are on par with the leading universities in the country, and attracts talented students and researchers to the northern ... Đọc thêm

Tel-Hai College offers academic undergraduate and graduate degree programs that are on par with the leading universities in the country, and attracts talented students and researchers to the northern periphery. Đọc ít hơn