Đọc Mô tả chính thức

Kỹ thuật máy bay

TRAIN TO BE A LICENCED JET MÁY BAY ENGINEER

Brookfieldav

Brookfield hàng không quốc tế đang làm việc cùng với một trong những hãng hàng không quốc gia nổi tiếng nhất của châu Âu và các tổ chức bảo trì để trình bày một cơ hội thú vị để học hỏi và rèn luyện để trở thành một kỹ sư được cấp phép; B1 (Cơ khí). Trung tâm Đào tạo kỹ thuật Croatia Airlines là một tổ chức đào tạo Part-147 bảo trì của Cơ quan Hàng không dân dụng Croatia, cấp có thẩm quyền Nước thành viên EU, nằm ở Zagreb Sân bay đã được phê duyệt .

Kinh nghiệm thực tế là đã đạt được tại cùng một vị trí trong phê duyệt tổ chức bảo trì Part-145.

Về khóa học này:

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được giảng dạy kiến ​​thức lý thuyết và có cơ hội để đưa nó vào thực tế với việc đào tạo nghề. Họ cũng sẽ có thể tiếp tục trình độ chuyên môn của họ và nhận xếp hạng loại trên chiếc Airbus A320. Khóa học này được dự đoán sẽ mất ba năm rưỡi để hoàn thành chương trình và sau khi hoàn thành thành công của khóa học, bạn cũng sẽ nhận được bằng Cử nhân Kỹ sư hàng không.

Khóa học này với sự nhấn mạnh vào đào tạo thực tế và kinh nghiệm làm việc, cụ thể về một trong những thương hiệu sản xuất máy bay hàng đầu thế giới, là cách tốt nhất để trang bị cho sinh viên thành công cho thế giới thực của hàng không dân dụng.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được:

  • Hoàn thành đào tạo kiến ​​thức cơ bản về lý thuyết và thực hành và tài liệu cho lớp học và tự học cho tất cả các mô-đun và các kỳ thi
  • Một hoàn chỉnh đào tạo loại máy bay (A318 / 319/320/321)
  • Toàn diện trên trong công việc đào tạo (OJT) cần thiết cho các loại máy bay giá chứng thực đầu tiên trong một giấy phép (phụ) thể loại
  • Mua lại các kinh nghiệm thực tiễn cần thiết cho việc áp dụng Phần-66 AML
  • Cử nhân Kỹ thuật hàng không Bằng cung cấp bởi Đại học Khoa học ứng dụng Velika Gorica

Ai nên áp dụng:

Học sinh của bất kỳ độ tuổi từ 18 trở lên có đủ điều kiện cho khóa học này, mà bằng tốt nghiệp trung học là tối thiểu, mặc dù nó sẽ là cần thiết cho các ứng cử viên để chứng minh năng khiếu các môn kỹ thuật.

Khóa học cũng phù hợp cho học sinh lớn tuổi có kinh nghiệm làm việc tốt trong nền tảng kỹ thuật, cơ khí hoặc điện.

Khóa học này đại diện cho một đầu tư tuyệt vời trong cuộc sống của bạn và có thể là sự khởi đầu của một nghề nghiệp xứng đáng trong một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Thêm thông tin

Croacia Đào tạo kỹ thuật Airlines - 2017

Đơn Đại học

Mẫu Croatia Airlines Trainee Máy bay ứng dụng

Liên hệ: engineers@brookfieldav.com

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Brookfield Aviation »

Khóa học này là ở trường
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian