Kỹ thuật tài nguyên đất

Chung

Có sẵn 4 địa điểm

Chương trình mô tả

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình Kỹ thuật viên Tài Trái đất của chúng ta thường là những người lao động của sự lựa chọn cho các công ty lớn trong các nguồn tài nguyên đất ngày càng tăng và rộng khác nhau và ngành địa kỹ thuật.

Điểm nổi bật của chương trình

Là một kỹ thuật Tài nguyên trái đất, bạn có thể mong đợi để có nhu cầu. Cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng, từ những phân tích của đất đá, nước ngầm đánh giá, từ thăm dò khoáng sản, để công trình dân dụng và tư vấn môi trường.

Việc bắt buộc, 6 tháng hạn việc trả tiền co-op mang đến cho bạn cơ hội để kiếm được trong khi bạn học, và làm cho các kết nối có giá trị trong ngành công nghiệp. Lưu ý rằng sinh viên không được đặt trong công việc. Trường hỗ trợ một quá trình liên lạc với ngành công nghiệp để hỗ trợ cho học sinh được thành công trong việc làm co-op trong địa chất áp dụng.

Một nền tảng vững chắc là nền tảng của chương trình này. Fleming College là trường đại học duy nhất cung cấp độ sâu như vậy trong nghiên cứu địa chất. Nhưng nó là sự pha trộn độc đáo của chúng ta về các khóa học tích hợp trong các khoáng chất, địa vật lý, đánh giá địa kỹ thuật và môi trường cung cấp cho bạn một kỹ năng mới lạ và đầy đủ thiết để chuẩn bị cho một sự nghiệp ở hầu hết các nơi làm việc về địa chất áp dụng. Sử dụng lao động đánh giá sự kết hợp này và cho chúng tôi biết họ không thể tìm thấy nó ở nơi khác.

Trong chương trình văn bằng hai năm này, bạn cũng sẽ học các kỹ năng hỗ trợ như máy tính, lấy mẫu và kế hoạch an toàn, và thông tin liên lạc - yếu tố cần thiết cho bất kỳ tài nguyên đất chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học thực hành trong chương trình này, sử dụng trong lớp địa chất thiết bị và công nghệ máy tính. Bạn học quan sát và thử nghiệm các kỹ năng trước khi thuật ngữ công việc co-op. Sau thời hạn công việc co-op, bạn tìm hiểu nội dung kỹ thuật nhiều hơn thông qua công việc trong phòng thí nghiệm, lĩnh vực công việc trên trang web của trường và các chuyến đi.

Tại sao chọn Fleming

 • Fleming College đã được cung cấp cho các chương trình địa chất trong hơn 30 năm và đã giành được một danh tiếng tốt được thành lập
 • Chương trình này được hỗ trợ rất tốt các cựu sinh viên - những người hiến tặng thiết bị, hàng mẫu, và giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm mới có ý nghĩa trong lĩnh vực này - hoặc thuê họ
 • Nhiều người trong số các giảng viên của bạn đã làm việc như các nhà địa chất hoặc trong một lĩnh vực có liên quan - và chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của họ rất nhiệt tình với học sinh của mình
 • Bạn có cơ hội để làm kinh nghiệm học tập có ý nghĩa ngay tại đây trong khuôn viên trường - bao gồm đất, nước và thử nghiệm lõi
 • Đối với mỗi giờ bạn chi tiêu trong bài giảng, bạn sẽ dành hai giờ làm việc tại một dự án thực hành.

Common First Semester

Học sinh trong chương trình bằng tốt nghiệp Trường của chúng tôi có những khóa học tương tự cho học kỳ đầu tiên sau khi lựa chọn và được chấp nhận vào một trong các chương trình của chúng tôi. Tập trung phổ biến này cho thấy nhiều bạn đến một loạt các lựa chọn nghề nghiệp - và các chương trình khác. Bạn sẽ có quyền tự do để khám phá và có được một quan điểm đa ngành, trong khi bạn có được một cơ sở kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản.

Mặc dù học sinh được chấp nhận vào một chương trình cụ thể cho học kỳ đầu tiên của họ, học kỳ đầu tiên phổ biến cho phép bạn thay đổi hướng nếu một chương trình khác hoặc sự nghiệp của khu vực là hấp dẫn hơn. Một khi bạn đã hoàn thành học kỳ đầu tiên thông thường, bạn có thể tham gia chương trình của sự lựa chọn của bạn trong học kỳ thứ hai, tùy thuộc vào năng lực tuyển sinh.

Thomas Luloff là Điều phối viên cho Common Học kỳ.

Kinh nghiêm làm việc

Bạn sẽ tham gia vào một điều bắt buộc, trả 6 tháng co-op sau học kỳ 2. Các co-op sẽ diễn ra từ tháng Năm đến giữa tháng Mười, và cung cấp một cơ hội để nâng cao kinh nghiệm học tập, kỹ năng và khả năng của bạn, cũng như cơ hội để kiếm được thu nhập.

Xin lưu ý: Ngoài học phí và lệ phí khi theo học tại Frost Campus, sinh viên sẽ phải trả một khoản phí co-op (khoảng 506,00 $) cho các chi phí hành chính liên quan đến việc co-op.

Đây có phải là bạn?

Bạn phải thích làm việc ở ngoài trời nếu bạn muốn thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp này. Khác hơn thế, bạn nên có:

 • khả năng làm việc trong một / đội nhóm
 • kiến thức tin học
 • tự kỷ luật
 • kỹ năng tổ chức tốt
 • kỹ năng quản lý thời gian
 • kỹ năng toán học / tư duy logic
 • phân tích / kỹ năng tư duy sáng tạo
 • uống / kỹ năng giao tiếp bằng văn bản tốt

Cơ hội nghề nghiệp

Có một thiếu sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng để đáp ứng sự tăng trưởng trong lĩnh vực thăm dò địa chất và khai thác mỏ. Tại hội chợ trong khuôn viên trường công việc gần đây nhất của chúng tôi, công ty tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm Golder Associates, Crone Vật lý địa cầu, LVM Group, Schlumberger Canada, Kiewit, Quantec, và Taku Gold.

Một số đã được tuyển dụng cho nhiều vị trí. Chức danh công việc mẫu bao gồm:

 • kỹ thuật viên địa chất
 • kỹ thuật môi trường
 • Kiểm soát quá trình / kỹ thuật viên kiểm soát chất lượng
 • kỹ thuật viên hydrogeologic
 • phòng thí nghiệm và lĩnh vực kỹ thuật
 • kỹ thuật viên kỹ thuật / kỹ thuật viên
 • nhà điều hành nhà địa vật lý

Nhiệm vụ công việc của bạn có thể bao gồm việc đánh giá địa hình, đất, nước và đá gốc mô tả và đánh giá, nghiên cứu ô nhiễm nước ngầm và nước mặt, kiểm tra kỹ thuật cho các cấu trúc, viễn thám cho tài nguyên đất, thăm dò nước, cốt liệu, khoáng chất và các đánh giá trang web. Bạn có thể làm việc cho người sử dụng lao chẳng hạn như các công ty tư vấn kỹ thuật, các công ty sản xuất tổng hợp, các công ty thăm dò khoáng sản, các phòng thí nghiệm chế biến khoáng sản, chuyên gia tư vấn nước ngầm, nhà quy hoạch môi trường, các cơ quan chính phủ và các công ty khác.

Với tốc độ tăng trưởng trong ngành công nghiệp xây dựng khắp Ontario, và các khoáng chất thăm dò khắp Alberta và phía Bắc, triển vọng việc làm cao. Hoặc, bạn có thể xem xét làm việc ở nước ngoài. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã có kinh nghiệm tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp của họ trong một thời gian ngắn, một phần vì sự thiếu hụt thực tế những người có giáo dục và đào tạo cần thiết.

Yêu cầu nhập học tối thiểu

OSSD với phần lớn các khoản tín dụng tại (O) cấp, bao gồm College (C) và Open:

 • 2 College (C): Tiếng Anh (lớp 11 hoặc lớp 12)
 • 2 College (C) Toán học (lớp 11 hoặc lớp 12)

Khi (C) là mức tối thiểu trình nhập học, (U) hoặc (U / C) các khóa học cũng được chấp nhận.

Học sinh trưởng thành

Nếu bạn 19 tuổi hoặc lớn tuổi hơn trước khi lớp học bắt đầu, và bạn không sở hữu một OSSD, bạn có thể viết Canada Achievement Adult thử nghiệm để đánh giá đủ điều kiện nhập học của bạn. Thử nghiệm bổ sung hoặc nâng cấp học có thể cần thiết để đáp ứng các yêu cầu khóa học cụ thể cho chương trình này.

Sinh viên quốc tế

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, kiểm tra thông tin về các yêu cầu nhập học và làm thế nào để áp dụng ở đây. Xin lưu ý rằng sáu tháng co-op phải diễn ra tại Canada, và nó có thể khó khăn để hoàn thành chương trình này nếu bạn đang ở trên một thị thực hạn chế.

Chương trình Thăng Tiến

Lưu ý: Tất cả các sinh viên tương lai Chương trình này có các yêu cầu chương trình giảng dạy bắt buộc. Tất cả các khóa học kỳ đầu tiên và thứ hai phải được hoàn thành trước khi học sinh có đủ điều kiện để ghi danh cho các hạn làm việc Co-op. Thời hạn làm việc Co-op, phải kết thúc để hoàn thành chương trình. Nếu một học sinh không hoàn thành một thành phần cần độ dài của thời gian để hoàn thành chương trình sẽ tăng lên. Hãy liên hệ với điều phối viên chương trình nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các yêu cầu này.

Chương trình liên quan

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục nghiên cứu của họ để tăng chuyên môn của họ. Bạn có thể muốn xem xét việc các hệ thống thông tin địa lý - Chuyên gia ứng dụng hoặc bản Bản đồ Chương trình đào tạo sau đại học. Các học sinh khác theo đuổi một bằng tốt nghiệp thứ hai trong Tài nguyên và khoan phun cát hoặc Kỹ Thuật Môi Trường.

Chi phí thêm

Kế hoạch chi tiêu khoảng $ 1,500 trong năm đầu tiên và $ 525 trong năm thứ hai cho cuốn sách, vật tư, lệ phí trại. Cũng có thể có chi phí ăn ở và đi lại bổ sung trong thời hạn làm việc Co-op.

Chuyển Hiệp định

 • Đại học Acadia
 • Đại học Griffith
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a frien ... Đọc thêm

At Fleming College, you become part of a learning community. We engage you in personalized learning and provide personalized support. Set in welcoming communities, our smaller campuses provide a friendly environment where people know your name. Đọc ít hơn
Peterborough , Lindsay , Minden , Cobourg + 3 Hơn Ít hơn