1

Chúng tôi có một danh tiếng quốc tế cho các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu vật làm và bán mà chúng tôi cung cấp. Nhiều sinh viên của chúng tôi về các khóa học vật làm và bán đã chiến thắng giải thưởng quốc gia và quốc tế và đã đi vào để trở thành milliners chuyên nghiệp thành công, hiện làm việc tại Tuần lễ thời trang London và triển lãm cao cấp khác.

Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp trong một studio vật làm và bán chuyên khoa và sinh viên của chúng tôi có thể có được một hương vị của những gì nó giống như làm việc như một mũ thông qua các dự án trực tiếp với ngành công nghiệp. Thông qua các liên kết của chúng tôi với nhiều milliners Anh chúng ta có thể tạo điều kiện cho các cơ hội kinh nghiệm làm việc cho những người muốn theo đuổi vật làm và bán như một nghề nghiệp. Chúng tôi rất vui để cung cấp các chương trình linh hoạt của nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu cá nhân học sinh.

Tổng quan khóa học

Tìm hiểu thế nào lông có thể được sử dụng theo cách truyền thống và phi truyền thống trong vật làm và bán. Lông vũ có thể thêm ngay lập tức sang trọng để một chiếc mũ, được sử dụng để tạo ra kịch tính và bí ẩn, được khoa trương hoặc chỉ đơn giản lập dị. Khóa học này là lý tưởng cho những người có kinh nghiệm vật làm và bán trước đó, những người muốn mở rộng chuyên môn của họ.

  • Campus: Chelsea Centre
  • Thời gian: Tue 10:00-16:00
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 130 các khóa học tại Kensington and Chelsea College »

Khóa học này là ở trường
Duration
2 tuần
Bán thời gian
Price
189 GBP
Phí Full 100 £; Non-EU Phí £ 189