Khóa học du lịch bền vững mùa hè

International Study Programs of Udayana University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Khóa học du lịch bền vững mùa hè

International Study Programs of Udayana University

Là điểm đến du lịch hàng đầu ở Indonesia, Bali đang ở vị trí đầy thử thách, nơi phát triển du lịch đang giúp hòn đảo phát triển về kinh tế, đồng thời đe doạ môi trường sống tự nhiên, sinh vật biển và văn hoá độc đáo của nó. Khóa học mùa hè kéo dài 4 tuần này sẽ giúp bạn hiểu được tác động của du lịch ở Bali và xem các bước thực hiện đối với du lịch bền vững và du lịch sinh thái. Các chuyến đi thực địa khác nhau sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về những nỗ lực giảm thiểu các tác động tiêu cực và để bảo vệ các điểm thu hút khách du lịch chính của Bali: bản chất và thực tiễn văn hoá của Bali.

Lớp học của bạn | cộng đồng Balin

Thiên nhiên là nguồn quan trọng nhất cho du lịch, do đó, du lịch sinh thái đặc biệt tập trung vào các phương pháp kết hợp du lịch vào hệ sinh thái. Nhưng đặc biệt là du lịch ở Bali cũng có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng địa phương: đó là thách thức các phong tục tập quán và tôn giáo của người Hindu Balinese, và với nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài, thiếu đi bao gồm cộng đồng địa phương. Trong khóa học mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm không chỉ các khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn xanh hơn mà còn cả các làng mạc đã tích hợp thành công một khái niệm xanh, đang tăng cường sức mạnh cho người dân địa phương và phù hợp với khái niệm cuộc sống, còn được gọi là Trí Harta Karana. Một cơ hội và cách tiếp cận mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ đâu trên thế giới.

4 Tuần

Dưới đây bạn có thể tìm thấy một ví dụ về cách lịch trình của bạn trong khóa học mùa hè 4 tuần của bạn có thể trông như thế nào. chương trình này có thể thay đổi.

Thêm chi tiết về nội dung khóa học sau liên kết này: http://upskill.study/sustainable-tourism-summer-course-bali/

Chuyến đi thực địa bao gồm:

  • Nhà nghỉ sinh thái Udayana
  • Petulu
  • Vườn thực vật
  • Làng sinh thái Bali
  • Trung tâm Thông tin Mangrove - Bali
  • Một số khu nghỉ dưỡng và khách sạn xanh ở Bali
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối November 26, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng Sáu 2019
Duration
Thời hạn
4 tuần
Price
Giá
1,990 EUR
Được bao gồm trong khoản phí này: các chuyến đi thực địa đến làng Kokokan, Vườn Bách thảo, rừng ngập mặn ở Benoa, các khách sạn xanh vv, chỗ ở trong suốt khóa học mùa hè bao gồm. bữa ăn sáng, một số bữa ăn và bữa tối, v.v ...
Locations
Indonesia - Ubud, Bali
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng Sáu 2019
Indonesia - Ubud, Bali
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ